Nền tảng Webtretho đã được một công ty Singapore mua lại

29/04/2022 08:27 AM | Kinh doanh

Để thúc đẩy thương hiệu tại thị trường Việt Nam, The Parentinc có trụ sở tại Singapore - công ty đứng sau TheAsianparent và thương hiệu tiêu dùng Mama’s Choice đã mua lại nền tảng chăm sóc trẻ em trong nước - Webtretho. Chi tiết tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

Nền tảng Webtretho đã được một công ty Singapore mua lại

Được thành lập vào năm 2002, Webtretho cung cấp một nền tảng cho nội dung do người dùng tạo bao gồm việc làm cha mẹ, mang thai, chăm sóc con cái, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và giải trí. Nền tảng cũng vận hành Be Yeu, một cộng đồng mạng xã hội dành cho các bậc cha mẹ.

Nikki Assavathorn, Giám đốc cụm quốc gia Thái Lan và Việt Nam tại The Parentinc cho biết: "Việc kết hợp đối tượng sử dụng của Webtretho tại Việt Nam và công nghệ của The Parentinc sẽ cung cấp cho các đối tác quảng cáo của chúng tôi một phương thức chưa từng có để tiếp cận đúng đối tượng với đúng thông điệp vào đúng thời điểm".

Công ty có trụ sở tại Singapore cho biết, TheAsianparent là nền tảng nuôi dạy con cái hàng đầu tại 11 thị trường với 35 triệu người dùng hàng tháng. Gần đây công ty đã huy động được 22 triệu USD cho kế hoạch mở rộng thị trường ở Đông Nam Á.

(Theo TechinAsia)

https://cafebiz.vn/nen-tang-webtretho-da-duoc-mot-cong-ty-singapore-mua-lai-20220428164620036.chn

An Nhiên

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm