"Nàng dâu bình dân" của gia tộc Vua sòng bài Macau: Không được mẹ chồng yêu thương vì xuất thân thấp kém, xác nhận ly hôn khi chồng có nhân tình mới

27/07/2020 15:11 PM | Sống

Là một cô gái có xuất thân bình thường, Tề Kiều đã dựa vào trí tuệ của mình để có được chỗ đứng trong gia tộc Vua sòng bài Macau.

Ngày 25 và 26/7, truyền thông Hồng Kông và Trung Quốc liên tục đưa tin về hôn nhân của Hà Du Khải, con trai của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Ba Trần Uyển Trân. Hà Du Khải sinh năm 1991, được biết đến như một thiếu gia đào hoa với lịch sử tình trường phong phú.

Trong quá khứ, vị thiếu gia này từng theo đuổi công chúa nhạc Pop Hồng Kông Đặng Tử Kỳ và hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng. Năm 2018, Hà Du Khải bí mật tổ chức hôn lễ với Tề Kiều và có hai cô con gái xinh xắn.

Tề Kiều được dư luận gọi là "nàng dâu bình dân" bởi cô chỉ xuất thân từ một gia đình bình thường. Nhưng với vẻ ngoài xinh đẹp và sự giỏi giang trong ngành tài chính, Tề Kiều đã khiến Hà Du Khải rung động.

Nàng dâu bình dân của gia tộc Vua sòng bài Macau: Không được mẹ chồng yêu thương vì xuất thân thấp kém, xác nhận ly hôn khi chồng có nhân tình mới - Ảnh 1.

Tề Kiều có vẻ ngoài thanh thoát và khí chất nhẹ nhàng.

Hà Du Khải là con trai duy nhất của bà Ba Trần Uyển Trân, chính vì thế anh luôn được mẹ đặc biệt yêu thương từ khi còn bé. Đến khi trưởng thành, Hà Du Khải có một tương lai đầy hứa hẹn khi thành lập công ty cùng bạn bè.

Điều khiến công chúng khó hiểu là, Hà Du Khải lại phải lòng Tề Kiều ngay từ cái nhìn đầu tiên qua sự giới thiệu của một người bạn. Cả hai nhanh chóng xác định mối quan hệ yêu đương và nhiều lần bị truyền thông bắt gặp khi đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, với sự bảo vệ của Hà Du Khải, danh tính và xuất thân của cô gái này là một bí ẩn suốt thời gian dài.

Ban đầu, dư luận đều nghĩ rằng Tề Kiều là một thiên kim kín tiếng ở Trung Quốc, thậm chí có người tin rằng gia thế của cô không hề thua kém gia tộc Vua sòng bài Macau. Mãi đến khi Hà Du Khải chính thức công khai Tề Kiều thì công chúng mới biết rõ, người này không phải là thiên kim quyền quý mà chỉ là một cô gái xuất thân bình thường.

Tuy nhiên, Tề Kiều cũng không phải là một người kém cỏi, có thể nói cô là một người vô cùng ưu tú. Dù xuất thân không như mọi người nghĩ nhưng cô có nền tảng học vấn khá cao, từng du học tại Singapore và làm việc trong ngành giáo dục và tài chính.

Trong mắt công chúng, Tề Kiều là một cô gái ưu tú nhưng với bà Ba Trần Uyển Trân, cô con dâu này không được chấp nhận bởi xuất thân quá bình thường. Trong khi đó, bà Hai Lam Quỳnh Anh sinh ra con trai trưởng Hà Du Long còn bà Tư Lương An Kỳ đã có cháu trai đích tôn, bà Ba Trần Uyển Trân chắc chắn không thể chấp nhận sự việc con trai duy nhất của mình kết hôn với một cô gái bình thường như thế.

Đã từng có nhiều ý kiến cho rằng, Tề Kiều có thể gả vào gia tộc Vua sòng bài Macau đều là vì cô đã mang thai dòng máu nhà họ Hà. Nhưng trên thực tế, khi Tề Kiều sinh con gái thứ 2, bà Ba Trần Uyển Trân vẫn không xem trọng người con dâu này.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, khi được hỏi về chuyện bế cháu nội, bà Ba đã lạnh lùng trả lời: "Bế cháu thì kỳ lạ lắm à?". Từ câu trả lời đó có thể nhận ra, bà đã không vì cháu nội mà chấp nhận con dâu. Và vì thế mà một thời gian sau đó, Hà Du Khải đã đưa vợ và hai con rời khỏi biệt thự của mẹ và bắt đầu sống riêng.

Nàng dâu bình dân của gia tộc Vua sòng bài Macau: Không được mẹ chồng yêu thương vì xuất thân thấp kém, xác nhận ly hôn khi chồng có nhân tình mới - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Tề Kiều vẫn cố gắng để có thể hòa nhập vào cuộc sống của gia tộc hào môn. Cô thường xuyên tham gia các buổi tiệc sang trọng và giữ quan hệ tốt với nhiều quý bà, thiên kim và người nổi tiếng. Chẳng hạn như Tề Kiều từng đến dự tiệc sinh nhật của Dương Tiểu Quyên (vợ của nam diễn viên Hồng Kông Lữ Lương Vĩ) hay chụp ảnh cùng nữ tỷ phú Chu Lý Nguyệt Hoa, Trần Lam (vợ của ông trùm làng giải trí Hồng Kông Hướng Hoa Cường), siêu mẫu Ngô Bội Từ,...

Cuối cùng, Tề Kiều đã dựa vào hai con gái nhỏ và "thành tích" trong giới siêu giàu mà có được sự chấp nhận của mẹ chồng. Chính vì thế, cô mới có thể dọn về biệt thự 500 triệu đô la Hồng Kông của bà Ba Trần Uyển Trân, sống cùng chồng, mẹ chồng và hai con gái. Từ đó cô cũng thường xuyên chụp ảnh cùng mẹ chồng.

Tề Kiều còn được đánh giá là người có EQ cao khi trả lại cho mẹ chồng một công ty bất động sản mà bà đã giao cho vợ chồng Tề Kiều trước đây. Hành động này có thể đã khiến bà Ba Trần Uyển Trân thay đổi quan điểm về con dâu.

Là một cô gái có xuất thân bình thường như Tề Kiều đã dựa vào trí tuệ của mình để có được chỗ đứng trong gia tộc Vua sòng bài Macau. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm kết hôn, Hà Du Khải đã công khai thừa nhận đã ly hôn với Tề Kiều ngay sau khi lộ ảnh thân mật với nhân tình trẻ tuổi.

Nàng dâu bình dân của gia tộc Vua sòng bài Macau: Không được mẹ chồng yêu thương vì xuất thân thấp kém, xác nhận ly hôn khi chồng có nhân tình mới - Ảnh 3.

Hà Du Khải và tình yêu mới, một hotgirl 20 tuổi.

Chiều ngày 26/7, Tề Kiều đã đưa hai con gái về nhà mẹ đẻ ở Thượng Hải. Trong khi đó, Hà Du Khải đến tiễn hai con gái, sau đó đã ra về mà không giao tiếp nhiều với Tề Kiều. Ngay sau đó, anh cũng công khai thông tin đã ly hôn với Tề Kiều từ nhiều tháng trước. Vì gia tộc có nhiều biến cố gần đây nên không thích hợp để công bố các vấn đề liên quan đến hôn nhân của mình.

Hy Li

Cùng chuyên mục
XEM