Năm 2019 muốn tránh họa tiểu nhân và thị phi, hãy bày vài thứ này trong văn phòng là đủ!

08/02/2019 08:38 PM | Sống

Một vài lưu ý phong thủy ở nơi làm việc dưới đây không chỉ giúp bạn tránh được họa tiểu nhân và thị phi mà còn khiến công việc, sự nghiệp của bạn thêm phần khởi sắc.

Trong vấn đề công việc, sự nghiệp, sẽ có lúc bạn phải đối mặt với một số kiểu người bị xếp vào hạng "tiểu nhân".

Thế nhưng không phải bất cứ ai trong số chúng ta cũng biết cách đối phó với kiểu người chỉ thích đem rắc rối đến cho người khác như vậy.

Thay vì băn khoăn tìm cách trả đũa những kẻ đơm đặt hay ném đá giấu tay, bạn có thể áp dụng một vài mẹo phong thủy dưới đây để tránh hạn tiểu nhân, hạn thị phi trong năm mới 2019.

Cẩn thận trước hạn tiểu nhân, thị phi vào năm Kỷ Hợi 2019

 Năm 2019 muốn tránh họa tiểu nhân và thị phi, hãy bày vài thứ này trong văn phòng là đủ! - Ảnh 1.

Hạn tiểu nhân và họa thị phi có thể gây cản trở công việc và con đường thăng tiến sự nghiệp của bất cứ ai. (Ảnh minh họa: Nguồn Internet).

Theo quan điểm phong thủy phương Đông, có một ngôi sao bị coi là sao thoái vận, hung tinh, biểu trưng cho nạn thị phi, tiểu nhân hãm hãi. Đó chính là sao Thất Xích Phá Quân.

Khi sao này sinh vượng, tài vận và sự nghiệp của gia chủ sẽ dễ dàng thăng tiến. Người làm công việc liên quan tới ăn nói như ca sĩ, mc, diễn giả… cũng sẽ có lợi.

Tuy nhiên khi sao này suy thoái thì dễ kéo theo các hạn thị phi, việc tai ương liên quan đến tiểu nhân như trộm cắp, kiện cáo, đồng thời ít nhiều còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thất Xích Phá Quân là ngôi sao thuộc mệnh Kim. Vào năm Kỷ Hợi 2019, ngôi sao này di chuyển theo hướng Đông Nam. Đây và vị trí kết hợp của "trí tuệ" và "quyết đoán", nên nếu biết cách tận dụng phong thủy thì không những có thể tránh hạn tiểu nhân mà còn đem lại nhiều khởi sắc.

Những mẹo phong thủy áp dụng ở nơi làm việc và nhà ở để tránh nạn tiểu nhân, họa thị phi

 Năm 2019 muốn tránh họa tiểu nhân và thị phi, hãy bày vài thứ này trong văn phòng là đủ! - Ảnh 2.

Chỉ cần áp dụng một số lưu ý phong thủy trong việc bài trí nơi làm việc và nhà ở, bạn hoàn toàn có thể tránh họa tiểu nhân và nạn thị phi. (Ảnh minh họa: Nguồn Internet).

Để hóa giải nạn tiểu nhân, thị phi do sao Thất Xích Phá Quân gây ra, bạn có thể áp dụng một vài mẹo phong thủy ở nhà và nơi làm việc dưới đây:

Đối với người làm lãnh đạo, quản lý

Dù là sao báo hiệu hạn tiểu nhân, thị phi, nhưng Thất Xích Phá Quân cũng là ngôi sao có thể đem lại may mắn trong các quyết định quan trọng.

Vì vậy theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy phương Đông, chủ quản của các công ty, xí nghiệp nên sắp xếp đội ngũ, phòng ban tiên phong của đơn vị mình ngồi làm việc ở hướng đông nam (tức vị trí ứng với sao này vào năm 2019) để có thể thu về đột phá.

Ngoài ra, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban cũng có thể đem bản đồ hoặc bản đồ kế hoạch, công trình đặt ở vị trí thuộc hướng đông nam trong văn phòng để dự án diễn ra thuận lợi, như ý.

 Năm 2019 muốn tránh họa tiểu nhân và thị phi, hãy bày vài thứ này trong văn phòng là đủ! - Ảnh 3.

Để một số loại cây chiêu tài và các vật trấn phong thủy trên bàn làm việc để hóa giải tai ương, giúp sự nghiệp thêm phần khởi sắc. (Ảnh minh họa: Nguồn Internet).

Đối với người làm văn phòng

Để tránh hạn tiểu nhân, thị phi do sao Thất Xích Phá Quân đem lại, những người làm các công việc văn phòng có thể bài trí một vài vật trấn phong thủy theo màu sắc phù hợp với bản mệnh, ngũ hành của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bài trí thêm những vật trấn phong thủy làm từ đá vàng hoặc thủy tinh để giúp sự nghiệp thăng tiến, khởi sắc.

Đối với những người làm các công việc tự do

Vào năm 2019, sao Thất Xích Phá Quân bay theo hướng Đông Nam, nếu như trùng với hướng cửa chính, phòng ngủ hay phòng bếp thì các gia chủ cần chú ý.

Trong trường hợp như vậy, các gia chủ có thể đặt một tấm thảm màu đen hoặc màu xanh lam ở cửa phòng, cửa nhà để hóa giải phần nào hung vận do sao này mang lại.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể thêm thuyền buồm ở các không gian này để giảm bớt điềm xui xẻo, giúp vận khí thuận buồm xuôi gió.

*Theo Secretchina

Theo Trần Quỳnh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 24 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường, 24 tuổi, tâm sự.

Đọc thêm