Mưa hơn 1 giờ đổ xuống miền Tây Nam bộ

28/03/2016 11:28 PM | Tin tức

Tối 27-3, một số nơi ở ĐBSCL đã xuất hiện cơn mưa giải hạn, thời tiết trở nên mát mẻ.

Mưa hơn 1 giờ đổ xuống miền Tây Nam bộ
Cơn mưa tối 27-3 làm đọng nước ở một khu dân cư tại Phú Tân (An Giang) - Ảnh: Đức Vịnh

Cụ thể, từ 18g45 tối 27-3 nhiều nơi ở An Giang, Đồng Tháp… đã bắt đầu xuất hiện mưa.

Tuy cơn mưa không lớn lắm nhưng kéo dài chừng hơn 1 giờ đã giúp giảm bớt nhiệt độ, khiến thời tiết trở mát dễ chịu.

Trước đó, vào ban ngày có nhiều mây và gió nên thời tiết mát mẻ như sắp chuyển sang mùa mưa.

Trong khi đó theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Nam Bộ, những ngày này khu vực miền Tây Nam bộ đang thời tiết nắng nóng, trời nhiều mây, không có mưa.

Theo ĐỨC VỊNH

Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm