Một vật lạ cực rẻ lọt khuôn hình ra mắt xe điện VinFast tại Mỹ, hoá ra hàng Việt rất quen

19/11/2021 02:17 PM | Công nghệ

Tại Việt Nam, vật dụng này chỉ có giá khoảng 40.000 - 100.000 đồng.

Một vật lạ cực rẻ lọt khuôn hình ra mắt xe điện VinFast tại Mỹ, hoá ra hàng Việt rất quen

Một chiếc chổi quét bằng nhựa (hoặc sợi tổng hợp) đã lọt vào một trong những đoạn video cận cảnh buổi lễ ra mắt chiếc ô tô điện VinFast Vf e35 và VF e36 tại Mỹ sáng ngày 18/11.

Góc quay của "cameraman" và hình ảnh chiếc chổi quen thuộc khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú, bàn tán.

 Một vật lạ cực rẻ lọt khuôn hình ra mắt xe điện VinFast tại Mỹ, hoá ra hàng Việt rất quen  - Ảnh 1.

Chiếc chổi lông gà hay chổi nhựa dạng này không có gì lạ khi chúng thường được sử dụng để phủi bụi xe. Tuy nhiên, vì sức nóng của sự kiện ra mắt xe VinFast nên chi tiết này khiến cộng đồng mạng xôn xao, lan truyền hình ảnh "đáng yêu", "đậm chất quê nhà" này trên mạng xã hội.

VinFast đã có buổi ra mắt xe điện toàn cầu hoành tráng, vừa đủ và gây ấn tượng. Nhiều cảm xúc đã được gọi tên ngay khi hình ảnh lễ ra mắt của hãng xe thương hiệu Việt xuất hiện trên màn hình LED rộng gần 1.000m2 tại toà tháp NASDAD - quảng trường Thời đại trứ danh.

Hiện tại, Quảng trường Thời đại vẫn là vị trí đắc địa và được thèm khát nhất thế giới với các thương hiệu, không chỉ bởi con số kỷ lục 460.000 người qua lại vào ngày cao điểm mà còn bởi tính biểu tượng của "giao lộ của thế giới".

 Một vật lạ cực rẻ lọt khuôn hình ra mắt xe điện VinFast tại Mỹ, hoá ra hàng Việt rất quen  - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, VinFast đã mời rất nhiều vị khách có tầm ảnh hưởng tham dự lễ ra mắt- nữ YouTuber Alex Hirschi (hay còn được biết tới là Supercar Blondie) là 1 ví dụ. Nữ Youtuber nổi tiếng reviewer ô tô hàng đầu thế giới với khoảng 42 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội đã không giấu được sự phấn khích muốn trải nghiệm và sớm review chiếc xe điện.

PV

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái bán nệm bị cả Shark Phú, Shark Linh chê năm nào mở flagship showroom đầu tiên, số nhân viên tăng 17 lần

“Ông lớn bán rẻ hơn thì em tính thế nào?”, “Công ty còn trẻ nên tôi không đầu tư” là những câu quen thuộc của Shark Phú và Shark Linh. 4 năm trước, Đặng Thùy Trang lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn khi Ru9 mới 2 tháng tuổi. Ra về tay trắng, cô gái lớn lên từ Nga mong rằng trong thời gian tới, công ty có thể chứng minh điều ngược lại với các Shark…

Thanh tra Bộ Xây dựng chỉ rõ vi phạm tại dự án có vị trí đẹp nhất trục Lê Văn Lương

Thanh tra Bộ Xây dựng kết luận, sau nhiều lần điều chỉnh từ đất công cộng thành phố biến thành dự án nhà ở - Hà Nội Center Point, mật độ xây dựng từ 26% thành 52%, tầng cao từ 15 tầng thành 32 tầng, làm tăng thêm dân số khoảng hơn 1.000 người.

GDP quý II tăng 7,72%

GDP quý II năm nay tăng cao nhất trong trong hơn một thập kỷ qua.

Đọc thêm