Một phụ nữ trốn khỏi khu cách ly theo dõi virus corona ở Lạng Sơn

10/02/2020 09:19 PM | Sống

Ngày 10/2, khi kiểm tra số người đang được cách ly tại Trung đoàn 123 thì cơ quan chức năng tá hỏa khi thấy thiếu vắng một người phụ nữ quê ở Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Một phụ nữ trốn khỏi khu cách ly theo dõi virus corona ở Lạng Sơn
Một phụ nữ trốn khỏi khu cách ly theo dõi virus corona ở Lạng Sơn - Ảnh 1.

Trong tổng số 410 người cách ly tại Trung đoàn 123 có nhiều phụ nữ. Một trong số họ đã bỏ trốn khỏi đơn vị. Ảnh: G.Huy

Xác nhận thông tin này với PV Tiền Phong, Đại tá Hà Văn Thiết, Phó chỉ trưởng Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn cho biết: Khi thăm nom, kiểm đếm số người đang sinh sống, cách ly tại Trung đoàn 123 ở thành phố Lạng Sơn thì đơn vị phát hiện một phụ nữ đã trốn khỏi doanh trại.

Người đi khỏi Trung đoàn 123 được xác định là bà Nguyễn Thị D (SN 1976), quê ở Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Trước đó, trong tổng số 410 người đang cách ly tại đây, có 3 người phụ nữ vắng mặt. Tuy nhiên, 2 người phụ nữ sau đó được tìm thấy khi đến chơi ở phòng khác. “Còn người phụ nữ tên D biến mất. Qua xác minh, người này đã rời khỏi địa phương”. Đại tá Thiết nói.

> XEM THÊM: Việt Nam đang có những hành động quyết liệt nhằm ứng phó với dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra như thế nào? Xem tại đây để hiểu đúng và cập nhật thông tin nhanh nhất.

 

Một phụ nữ trốn khỏi khu cách ly theo dõi virus corona ở Lạng Sơn - Ảnh 2.

Công tác bảo vệ tại Trung đoàn 123 được coi là khá nghiêm ngặt. Cơ quan chức năng đang thẩm tra xem người phụ nữ làm thế nào có thể ra khỏi doanh trại quân đội .Ảnh: G.Huy

Hiện nay, lực lượng chức năng địa phương đang tiếp tục tìm kiếm người phụ nữ đã bỏ trốn. Đồng thời xem xét, thẩm tra xem người này làm thế nào rời khỏi nơi cách ly, trong khi đó công tác canh gác, bảo vệ tại đơn vị Trung đoàn 123 là khá nghiêm cẩn.

Một phụ nữ trốn khỏi khu cách ly theo dõi virus corona ở Lạng Sơn - Ảnh 4.

Theo Nguyễn Duy Chiến

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau khi bán bớt tài sản ở Việt Nam, CJ CGV tiếp tục phải đóng 30% rạp phim ở Hàn vì thua lỗ nặng

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Covid vẫn không giảm 1 đồng lương của nhân viên, CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ: ‘Khủng hoảng là lúc cho đi, chứ không phải khi chúng ta trục lợi’

“Chúng tôi đã tăng lương đấy, chứ không phải giảm lương hay cắt lương như ở các công ty khác”, CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ bài học quản trị đưa doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng từ đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh thị trường nước ngoài nhiều nơi gặp khó khăn, “cứ điểm” Việt Nam đã duy trì được hoạt động, thậm chí tăng 20% sản lượng xuất khẩu…

Câu chuyện kinh doanh

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt trong 3 tháng quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

Hoạt động kinh doanh chính của Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng trong quý đầu tiên CEO sinh năm 1992 điều hành

Theo báo cáo tài chính mới được công bố, Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh chính nhưng nhờ khoản lợi nhuận khác 78 tỷ đồng nên công ty thoát lỗ sau thuế.

Đọc thêm