Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi MÃO năm 2020: Nhiều đe doạ về các quan hệ xã hội, bị chơi xấu, đầu tư tài chính cần tỉnh táo nhưng gặt được bước tiến lớn trong sự nghiệp

24/01/2020 14:25 PM | Sống

Năm 2020, tuổi Mão cần cẩn thận với họa thị phi, họa đào hoa dữ do Thái Tuế gây nên. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đường công danh tài lộc khá vượng, chuyện tình cảm cũng không phải không có cách giải quyết...

I. TỔNG QUAN

Vận mệnh

Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng 12 con giáp. 

Người tuổi Mão là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm.

Tử vi năm 2020 của tuổi Mão dự đoán, bạn sẽ phải chịu đựng những điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị trì trệ, bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền và nhiều bệnh tật hoặc thảm họa.

Đặc biệt, sự nghiệp và tài lộc của bạn sẽ suy giảm rất nhiều do tác động của những ngôi sao khắc kỵ, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn sẽ đương đầu với nhiều thử thách, dù trong công việc hay cuộc sống. Vậy nên bạn hãy tập hợp sức mạnh của mình để đối mặt với những khó khăn tích cực trong năm nay.

Năm 2020 do Thái Tuế Tý Thủy nên tuổi mão hung cát đan xen, có họa cũng có phúc. Có nhiều mối đe dọa về các quan hệ xã hội, thị phi, bị kẻ khác chơi xấu trong năm 2020, Mão phải hết sức đề phòng. Đừng chủ quan khinh địch, đừng vì thấy mình thành công một chút mà đã tự cao tự đại để kẻ xấu lợi dụng sơ hở, ném đá giấu tay.

Vận tình duyên khá đào hoa. Người chưa có một nửa của mình sớm gặp được người trong mộng. Ai đang sống trong hôn nhân sẽ được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của đời mình.

Tuy nhiên, các dự án lớn nên cẩn thận một chút kẻo bị người khác làm hại rồi mất hết tiền bạc, bị lợi dụng trục lợi nhé. Hơn cả, bạn cần phải biết làm những việc chân chính, không nên vì tham tiền mà lao vào lao lý kẻo dính dáng đến pháp luật, bồi thường tài sản, phá sản cũng là chuyện khó tránh.

Cảnh báo tai nạn cho bạn chính là tránh những nơi có nước. Đi sông nước cẩn thận tai nạn, tránh buôn bán, làm ăn liên quan đến thủy, cũng không đi vào những nơi tối, đi du lịch rừng rú nhé.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi MÃO năm 2020: Nhiều đe doạ về các quan hệ xã hội, bị chơi xấu, đầu tư tài chính cần tỉnh táo nhưng gặt được bước tiến lớn trong sự nghiệp  - Ảnh 1.

Sự nghiệp 

Đối với những người tuổi Mão, may mắn trong sự nghiệp sẽ đến rất ít vào năm 2020. Nếu bạn là người làm công ăn lương, hiệu suất của bạn có thể không ổn định vì bạn không thể chủ động làm việc. Bị ảnh hưởng bởi ngôi sao khắc kỵ, bạn sẽ khó thể hiện khả năng của mình do giới hạn trong việc quản lý.

Đối với lãnh đạo tuổi Mão, công việc cũng có thể kém hơn vì bạn sẽ trở nên xấu tính, nóng nảy, cáu kỉnh và khắc nghiệt với cấp dưới. Điều đó sẽ khiến bạn mất đi sự hỗ trợ. Bạn nên thay đổi tính khí và kiên nhẫn hơn, khoan dung và tốt bụng hơn với cấp dưới thì sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.

Con giáp này dễ gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối. Quý nhân ở đây là nữ mệnh, khả năng cao là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà. Nhờ sự hỗ trợ của quý nhân mà tuổi Mão sẽ đạt được những bước tiến không nhỏ trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Tuy nhiên, chuyện tình yêu có đôi lúc làm cản trợ quá trình phấn đấu cho công việc của bạn. Những mục tiêu đứa ra cứ do dự thì sẽ khó thành. Làm gì thì phải bắt tay làm luôn và lên kế hoạch thật tỉ mỉ, mọi chuyện mới êm xuôi được.

Tài chính 

Có quý nhân phù trợ nên con giáp này làm việc "may  hơn khôn". Thu nhập ổn định nhưng cũng cần phải có ý chí làm ăn lớn, quyết tâm cao, tiết kiệm một chút nhé. Có nhiều người lợi dụng bạn có tiền mà vay mượn, trục lợi, phải hết sức đề phòng bị lừa gạt, mất của cải, tình cảm.

Tài lộc năm nay của bạn ở mức bình thường, bạn khó có thể tích lũy quá nhiều của cải và khó có thể nhận được tiền lãi từ đầu tư dưới tác động của những ngôi sao xấu.

Do thiếu may mắn, ngôi sao tốt lành về tài lộc bị chặn, sẽ dẫn đến nhiều rủi ro trong đầu tư tài chính. Vì lý do này, bạn không nên đầu tư vào các sản phẩm tài chính mà hãy chăm chỉ làm công việc hiện tại.

Dự đoán tuổi Mão năm 2020 yêu cầu bạn trả hết mọi khoản nợ cũ mà bạn có. Những khoản nợ này có khả năng làm bạn căng thẳng nếu bạn không trả hết sớm. Làm sạch ngân sách của bạn và cố gắng cân bằng nó trong năm nay. Làm việc nhiều hơn để trả tiền, thay vì mua những thứ mới. Tiết kiệm tiền cho những năm tới cũng là một ý tưởng hay trong năm 2020.

Tình cảm

Tuổi Mão năm 2020 có Thái Tuế trợ đào hoa, Hồng Loan cát tinh nhập mệnh cho bạn nhiều tin vui trong chuyện tình yêu. Phụ nữ có nhiều người theo đuổi, không biết chọn ai, đàn ông gặp được người tình trong mộng. Đối phương là người mà bạn hết sức ưng ý vì vừa thông minh lại sáng tạo, nhanh nhẹn, vui vẻ, tốt bụng.

Tuy nhiên, cũng đừng vì có quá nhiều sự lựa chọn mà khiến người khác phải chờ đợi quá lâu rồi lại vuột mất cơ hội nhé. Tham lam quá sẽ khó thành công. Muốn bắt đầu một mối quan hệ tốt, nên nhớ, chân thành là chữ đầu tiên.

Năm nay tình cảm của bạn sẽ may mắn hơn. Được chúc phúc bởi ngôi sao tốt lành phụ trách mối quan hệ yêu đương, bạn sẽ được ban phúc nhiều hơn, bất kể độc thân hay đã kết hôn.

Đối với những tuổi Mão độc thân, bạn sẽ duyên dáng và nổi tiếng hơn với người khác giới và có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ. Đối với những người đã và đang yêu, bạn cũng có thể có người cầu hôn và dễ bị cám dỗ dẫn đến ngoại tình và gây ra khủng hoảng cho cuộc hôn nhân của bạn.

Vì vậy, hãy chú ý đến lời nói và hành động của bạn trong cuộc sống hàng ngày và giữ một khoảng cách nhất định với người khác giới xung quanh để chống lại cám dỗ.

Sức khỏe 

Năm 2020 sức khoẻ cũng không hẳn tốt với bạn. Sự tác động của ngôi sao xấu sẽ khiến bạn dễ mất kiên nhẫn và hay cáu kỉnh, điều này sẽ có hại cho sức khỏe của bạn. Nó cũng khiến bạn dễ mệt mỏi, mất tinh thần và đãng trí, do đó dễ bị tai nạn. Bạn nên thư giãn, điều chỉnh suy nghĩ, xen kẽ làm việc với nghỉ ngơi và tránh làm việc quá sức.

Tuổi Mão, tất cả các công việc bạn đang làm chắc chắn sẽ làm bạn căng thẳng. Vì vậy, sẽ rất thuận lợi khi bạn học một số kỹ thuật giảm căng thẳng trong năm. Cố gắng dành nhiều thời gian ngoài trời và ít thời gian hơn trước màn hình trong năm nay.

Sức khỏe của Mão trong năm 2020 thực sự không được tốt cho lắm. Bệnh tật luôn rình rập bạn khiến bạn lo lắng, không yên tâm làm ăn, công tác. Có nhiều bệnh liên quan đến tiêu hóa như gan, thận, cần phải đề phòng, khám xét thường xuyên.

Thời tiết lạnh, có thể sẽ mặc bệnh liên quan đến khớp nên phải chú ý sinh hoạt. Chịu khó vận động nhẹ nhàng, thể dục thể thao thường xuyên, nâng cao thể chất. Hạn chế bia rượu, nhậu nhẹt, thức khuya nếu không muốn tình trạng sức khỏe ngày càng trầm trọng hơn nhé.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi MÃO năm 2020: Nhiều đe doạ về các quan hệ xã hội, bị chơi xấu, đầu tư tài chính cần tỉnh táo nhưng gặt được bước tiến lớn trong sự nghiệp  - Ảnh 2.

II. TỬ VI CHI TIẾT CÁC TUỔI MÃO 

Tử vi tuổi Kỷ Mão (sinh năm 1939) năm 2020 - Thành Đầu Thổ

Người tuổi Mão sinh năm 1939 nhìn chung đã cao tuổi, lúc này sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Không nên suy nghĩ, làm việc mà chỉ cần nghỉ ngơi, vui vẻ bên con cháu là tốt nhất.

Tuy nhiên, có lúc con giáp này vẫn phải dùng đến tiền nhiều vì có vài khoản phải chi tiêu. Cũng nên tiết kiệm một chút, việc cần thiết thì nên sắm sửa.

Chịu khó tham gia các lớp tập dưỡng sinh để tu bổ bản thân, sức khỏe tốt sẽ vui vẻ mỗi ngày.

Tử vi tuổi Tân Mão (sinh năm 1951) năm 2020 - Tùng Bách Mộc

Mão sinh năm 1951 là người đang có công việc khá tốt, không phải lo về kinh tế, nhìn chung là giàu có. Cuộc sống tuổi già khá là an nhàn, không căng thẳng, chỉ vui vẻ bên gia đình.

Nam mạng sức khỏe ổn định, nếu còn làm ăn thì công việc cũng rất hanh thông đặc biệt đối với người làm kinh doanh. Cần phải đầu tư chậm, kĩ càng và đừng nóng vội quá khi đã bước sang tuổi này. Cần thì tư vấn thêm người thân, con cái để tránh bị lợi dụng.

Nữ mạng chú ý các mối quan hệ xã hội. Đừng lo chuyện của thiên hạ rồi lại vạ lây. Hãy cứ việc của mình, mình làm. Cũng đừng quá tin người kẻo bị kẻ khác lợi dụng lòng tốt và kinh tế nhé.

Tử vi 2020 tuổi Quý Mão (sinh năm 1963) – Kim Bạch Kim

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Quý Mão, con giáp này vận trình không ngừng tăng tiến. Tài lộc khá vượng, nhất là Chính Tài nổi trội, thể hiện nguồn thu của tuổi Mão chủ yếu đến từ công việc chính của bản mệnh.

Trong thời gian này, bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, nhờ thế mà bước đường phía trước càng ngày càng hanh thông suôn sẻ. Mệnh chủ sắp xếp công việc tốt, năng lực cũng không tồi, hiệu quả làm việc tăng cao.

Những chú Mèo tập trung cao độ vào công việc của mình nên tránh được khá nhiều sai sót không đáng có. Bản mệnh giữ được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, ngoài việc hòa đồng với mọi người thì con giáp này nên tránh xa chuyện thị phi, đừng bàn tán chuyện không phải của mình.

Mọi chuyện đừng quá gay gắt, cái gì có thể bỏ qua thì nên bỏ qua, thêm bạn thêm vui chứ đừng đắc tội với người khác mà tạo thêm kẻ thù cho mình. Trong quan hệ với cấp trên, nên khéo léo để không trở nên quỵ lụy, xun xoe quá mức. Cuối năm con giáp này dễ được tăng lương thăng chức.

Sức khỏe của tuổi Mão trong năm khá bình ổn, tuy nhiên vì ham mê làm việc quá mức mà có thể dẫn đến những chứng bệnh nghề nghiệp như đau lưng mỏi vai, thoái hóa đốt sống…

Nên điều chỉnh lại chế độ làm việc của mình, làm việc nhưng cũng cần phải vận động xen kẽ, không nên ngồi 1 chỗ quá lâu. Ăn uống thiếu điều độ cũng có thể khiến cho tiêu hóa có vấn đề, hãy đi thăm khám ngay khi thấy bất ổn.

Tử vi tuổi Ất Mão (sinh năm 1975) năm 2020 - Đại Khê Thủy

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 vô cùng ổn định. Bạn là người có trí thông minh, chăm chỉ, quyết đoán nên mọi sự đều tốt đẹp trong năm 2020. Tuy nhiên, cũng phải đề phòng xung quanh có tiểu nhân hãm hại, cố tình chơi xấu để trục lợi từ bạn nhé.

Ở môi trường tập thể, Ất Mão nên biết cách tiết chế cảm xúc, cũng đừng kiêu căng quá, phải nhìn trước ngó sau, để ý đến người bên cạnh thì mọi thứ mới hài hòa. Không nên cứ việc mình thích là mình làm vì đây là việc chung, là môi trường chung chứ không phải ở nhà 1 mình.

Tránh những tranh cãi không đáng có gây ra thị phi chốn công sở. Bạn là người hiểu chuyện nên càng biết phải làm thế nào để hạn chế cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp.

Vợ chồng hài hòa, hạnh phúc, nhân duyên rất tốt. Người chă có gia đình cũng tìm được một nửa như ý của cuộc đời mình. Hơn cả, đừng bao giờ cho ai vay mượn số tiền lớn trong năm nay vì rất có thể sẽ bị lợi dụng, vay rồi không trả hoặc chối bay chối biến.

Muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi cần phải học cách nhìn sắc mặt người khác, lanh lẹ đoán định tình hình. Đừng giở trò chơi xấu người khác, càng đừng nghĩ đến chuyện đắc tội với đồng nghiệp, nếu không chính bạn sẽ phải là người gánh chịu mọi hậu quả sau đó.

Trong cuộc sống hành ngày nên hạn chế tranh cãi vì những chuyện không cần thiết kẻo cát khí càng nhanh tiêu tán. Năm 2020 này bản mệnh có nhiều hung tinh vây quanh, có thể sẽ mất tiền hao của, đừng tùy tiện tin người thái quá mà phó mặc tiền bạc vào tay người lạ.

Tử vi tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987) năm 2020 - Lư Trung Hoả 

Trong nửa đầu năm 2020, vận trình công việc của Đinh Mão 1987 khá ổn. Bạn có kế hoạch rõ ràng nên được cấp trên đánh giá cao, thu nhiều lợi lộc. Cần phải cố gắng hơn nữa thì mới có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn, tăng lương tăng thưởng nhé.

Tuổi Mão sinh năm 1987 trong nửa đầu năm 2020 vận trình dần dần tăng tiến. Sự nghiệp có quý nhân trợ mệnh nên chỉ cần bản mệnh tập trung toàn sức vào công việc thì hoàn toàn có thể có được cơ hội phát triển bản thân cực kỳ tốt.

Song nếu như bản mệnh lơ là công việc,lười biếng không muốn làm gì, cũng không chủ động nắm bắt cơ hội trong công việc, lại giữ cho mình thái độ kiêu căng tự cao, không thích nghe người khác góp ý cho mình thì dù có quý nhân tại mệnh cũng chẳng thể giúp cho sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

Vận trình tình cảm của bản mệnh trong năm khá tốt. Người độc thân sớm tìm được 1 nửa hoàn hảo cho mình, song cần chú ý phải biết cách kiểm soát cảm xúc, đừng hấp tấp nóng vội quá mà khiến đối phương hoảng sợ. Chỉ cần nắm vững nhịp độ,tiến lên từng bước thì cuối năm chắc chắn bạn sẽ chẳng còn cô đơn 1 mình.

Người có đôi cần phải tránh tranh cãi, mâu thuẫn với nửa kia của mình. Nên học cách bao dung, cảm thông cho lỗi lầm của đối phương, đừng căng thẳng gay gắt quá mức. Thi thoảng hãy tạo cho người ấy bất ngờ nho nhỏ để hâm nóng lại tình yêu đôi lứa, giúp cho tình yêu và hôn nhân càng ngày càng vượng sắc.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi MÃO năm 2020: Nhiều đe doạ về các quan hệ xã hội, bị chơi xấu, đầu tư tài chính cần tỉnh táo nhưng gặt được bước tiến lớn trong sự nghiệp  - Ảnh 3.

III. Tử vi tuổi Mão năm 2020 theo tháng 

Tháng 1 

Trong tháng đầu tiên năm Canh Tý, tuổi Mão sẽ gặp phải đủ chuyện rắc rối ngoài ý muốn, nhất là trong công việc và tình cảm. Áp lực đến từ nhiều phía, sai lầm nối tiếp sai lầm, thất bại càng thêm chồng chất khiến cho con giáp này muốn gục ngã.

Trong công việc, những ý tưởng, dự án, kế hoạch mà con giáp này cất công chuẩn bị và đưa ra đều bị cấp trên phủ quyết, bị đồng nghiệp chê bai. Bản mệnh vừa thất vọng với bản thân mình, vừa nóng lòng muốn thể hiện bản thân không quá mức kém cỏi, dục tốc bất đạt, càng dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Trong trường hợp này, tuổi Mão cần phải giữ bình tĩnh, học cách kiềm chế cảm xúc để đưa ra những quyết định đúng đắn hơn, từng bước bồi dưỡng thêm kiến thức và hoàn thiện bản thân. Thua keo này ta bày keo khác, đừng vội vàng bỏ cuộc.

Về phương diện tình cảm, tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với sự phá hoại của kẻ thứ 3. Trong trường hợp xấu nhất, con giáp này nên học cách buông tay, chấp nhận sự thật rằng bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đừng cố ép bản thân phải chịu đựng, có thể chia sẻ với người thân thiết để nhẹ lòng hơn.

Tháng 2 

Vào tháng 2 âm năm 2020, tuổi Mão vẫn chưa đạt được bước nhảy vọt nào đáng kể trong sự nghiệp, trong khi đó sức khỏe lại không được tốt, dễ mắc bệnh tật, ốm đau.

Xét về đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong tháng 2 âm, bản mệnh vẫn bị nhiều khó khăn cản trở, không phát huy được hết năng lực của mình, những mục tiêu không được hoàn thành đúng thời hạn đề ra, có thể dần đánh mất lòng tin của cấp trên và khách hàng.

Bản mệnh đừng thấy thế mà cuống quýt mất bình tĩnh. Càng những lúc như thế này càng phải bình tâm để giữ cho đầu óc sáng suốt. Nên tìm hiểu xem nguyên nhân bắt nguồn từ đầu mà tìm cách điều chỉnh cho hiệu quả hơn.

Sức khỏe của tuổi Mão tháng này không tốt. mệnh chủ dễ bị thương ngoài da, có thể do bị bỏng, cọ xát. Khi dùng nước hay lửa cần đặc biệt cẩn thận để tránh những tổn thương không đáng có.

Tháng 3

Tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Mão cho thấy sự nghiệp của con giáp này đã dần có những biến chuyển tốt hơn. Tuy nhiên đường tình duyên thì vẫn trì trệ như cũ, chưa có dấu hiệu khả quan hơn.

Công việc bộn bề lo toan, con giáp này chịu áp lực từ nhiều phía nhưng biết cách hài hòa nên tự cân bằng được cảm xúc, cũng giảm bớt được những khó khăn đang bủa vây xung quanh mà hoàn thành được nhiệm vụ được giao.

Thời gian này có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện mình, khiến cho tuổi Mão trở nên nổi bật hơn hẳn so với những người khác. Song đừng vì thế mà tự cao tự đại, bản mệnh cần phải học cách cẩn trọng và thực tế hơn trong những hành động của mình, đừng thấy lợi mà ngã lòng.

Về đường tình duyên, tuổi này vẫn chưa tìm được điểm đột phá, thậm chí còn có những dấu hiệu tụt lùi. Mối quan hệ giữa bạn với người ấy dễ vì hiểu lầm, mâu thuẫn mà càng ngày khoảng cách giữa 2 người càng lớn, tình cảm cũng nhạt phai.

Nếu bạn còn muốn níu giữ tình yêu ấy thì nên nhanh chóng tìm biện pháp để hòa giải, đừng để những hiểu lầm vô căn cứ giết chết tình yêu, cướp mất hạnh phúc mình đang có trong tay.

Tháng 4

Tài vận của tuổi Mão trong tháng 4/2020 âm lịch sẽ bắt đầu chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Con giáp này cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề sức khỏe.

Về công việc, bản mệnh vẫn chưa đạt được mục tiêu dự kiến, vì thế mà nguồn thu lương thưởng cũng bị giảm hẳn, thu nhập trong tháng chẳng có là bao, chỉ đủ để chi tiêu những khoản sinh hoạt phí bắt buộc, cuộc sống bế tắc.

Thêm nữa, dù không mắc bệnh gì nghiêm trọng nhưng khả năng bị ngã, bị thương do va đập, cọ xát của con giáp này khá cao, đi đường hay làm gì cũng nên chú ý cẩn thận, vừa để giữ cho sức khỏe tốt, vừa tiết kiệm được 1 khoản chi cho bệnh viện.

Tháng 5

Trong tháng 5 âm lịch, tuổi Mão gặp phải không ít khó khăn trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm, vận trình biến động khá lớn.

Con giáp này thường phải đối mặt và xử lý những sự cố bất ngờ phát sinh trong công việc, bị khách hàng cố ý làm khó dễ, bị tiểu nhân giấu mặt chơi xấu. Nếu không học được cách bình tĩnh và kiềm chế thì dễ mắc thêm sai lầm.

Bản mệnh nên bình tâm để phân tích kĩ càng mọi vấn đề, đồng thời dựa vào đó để tìm ra phương án xử lý hiệu quả, kịp thời báo cáo lên cấp trên để xin sự trợ giúp.

Trong tháng 5 này, bản mệnh khó có thể tìm thấy được tình yêu, càng khó có thể thoát được kiếp độc thân. Người có đôi thậm chí còn đứng trước nguy cơ chia tay, vận trình tình cảm càng ngày càng trở nên ảm đạm, không có gì khởi sắc.

Tháng 6

Tử vi tháng 6 âm lịch thể hiện sự tụt dốc trên con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập trong tháng của bản mệnh.

Khoảng thời gian này, bản mệnh dễ gặp nhiều sự cố bất ngờ phát sinh. Khi xử lý vấn đề, có thể do nóng vội hay chưa có kinh nghiệm nhiều mà con giáp này dễ mắc phải sai lầm trong tiểu tiết, dẫn đến những hậu quả không mong muốn, vì thế mà bị khách hàng chỉ trích, cấp trên khiển trách.

Bản mệnh cần phải dồn sức tập trung hơn cho công việc, đừng nghĩ rằng những chi tiết nhỏ sẽ không ảnh hưởng gì đến toàn cục, những lỗi sai dù nhỏ nhưng góp lại cũng thành cả vấn đề lớn, đừng bao giờ mắc lại cùng 1 lỗi.

Về phương diện tài lộc, do sai sót nhầm lẫn trong công việc nên bản mệnh dễ bị thiệt hại về tiền của do phải đền bù tổn thất. Thu nhập cũng phần nào bị giảm sút khi các khoản lương thưởng bị cắt bớt. Bản mệnh nên cân đối chi tiêu để tránh thiếu trước hụt sau.

Tháng 7

Bước qua tháng 7 âm – tháng cô hồn, đường tình duyên của tuổi Mão cực kỳ ảm đạm, còn sức khỏe cũng khá tệ, chẳng thấy chút nào sáng sủa đáng vui mừng.

Người tuổi này nếu đã kết hôn thì thường xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình do những áp lực trong cuộc sống và cả bất đồng trong chuyện nuôi dạy con cái nữa. Thậm chí, ở 1 số trường hợp có thể còn xảy ra tình trạng bạo hành, dẫn đến hậu quả khôn lường.

Dù vấn đề lớn hay nhỏ, nghiêm trọng hay không quá nghiêm trọng, hãy bình tĩnh ngồi lại cùng nhau để nói chuyện, bàn bạc và tìm ra cách giải quyết thay vì động tay động chân như vậy, tránh để lại bóng ma tâm lý với trẻ nhỏ.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này khi ra ngoài nên chú ý an toàn, nhất là khi tham gia giao thông để tránh bị tai nạn bất ngờ, gây ra những tổn thương lớn đối với sức khỏe sau này.

Tháng 8

Người tuổi Mão tháng 8 này không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, bản mệnh sẽ có thu nhập tăng tiến bất ngờ. Sự nghiệp cũng đang dần hồi sinh, mang về những tin vui nối tiếp nhau.

Người làm đầu tư kinh doanh, buôn bán bất động sản hay chơi cổ phiếu thì trong tháng này hoàn toàn có thể tin vào mắt nhìn của mình, tin tưởng vào sự nhạy bén của bản thân mà kiếm được 1 khoản tiền lớn.

Bản mệnh có thể mở rộng quy mô kinh doanh sang lĩnh vực mới, tìm cách thu hút lượng khách hàng mới, từ đó thu về lợi nhuận ở mức tốt hơn.

Nói chung thì dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì tài vận của tuổi Mão trong tháng 8 âm đều khá lý tưởng, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Trong công việc, bản mệnh cũng gặt hái được không ít thành công. Nên lưu ý dành thêm thời gian cho các mối quan hệ xã giao, giữ hòa khí với đồng nghiệp để dễ dàng hợp tác làm việc trong tương lai.

Tháng 9

Trong tháng 9/2020 âm lịch, tuổi Mão sẽ đón nhiều tin mừng về tình cảm, sức khỏe cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Đào hoa nở rộ, người độc thân nên tận dụng thời cơ này để tìm người tâm đầu ý hợp với mình. Gặp đúng duyên trời định thì chỉ sau 1 thời gian tìm hiểu là có thể tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn, sớm về chung 1 nhà.

Về phương diện sức khỏe thì tuổi Mão không gặp phải bệnh tật gì nghiêm trọng, nhưng cần phải chú ý hơn đến chất lượng giấc ngủ. Nên sắp xếp công việc để nghỉ ngơi đúng giờ, đừng ham vui mà thức khuya xem phim, đọc truyện… vừa ảnh hưởng đến da, vừa khiến cho tinh thần căng thẳng và mệt mỏi.

Tháng 10

Tháng 10 này sự nghiệp của tuổi Mão có những chuyển biến theo hướng tích cực, còn tình duyên thì vẫn đang tiếp tục trên đà tăng tiến.

Xét về công việc thì tuổi Mão hoàn toàn có thể dựa vào năng lực của bản thân mình mà hoàn thành nhiệm vụ 1 cách xuất sắc, mang về thành công cùng lợi nhuận khổng lồ cho công ty. Nhờ thế mà con giáp này sẽ giành được cơ hội quý báu để tăng lương thăng chức.

Về đường tình duyên thì dù là người đang yêu hay đã kết hôn cũng sẽ đều cảm nhận được sự tăng nhiệt trong mối quan hệ của mình. Đôi bên càng ngày càng hiểu nhau hơn, dù có xảy ra tranh cãi thì cũng nhanh chóng làm lành như cũ, cuộc sống gia đình ấm áp hòa hợp.

Tháng 11

Xem tử vi tháng 11 âm lịch năm Canh Tý của tuổi Mão, con giáp này sẽ phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin không mấy may mắn về công việc và tài lộc, ngay cả sức khỏe cũng nảy sinh vấn đề.

Đường công danh sự nghiệp sa sút trông thấy, người làm trong những ngành dịch vụ tháng này dễ mắc sai lầm, phải chịu sự trút giận của khách hàng, cấp trên. Lỗi lầm thuộc về ai chưa cần biết, nhưng con giáp này cần phải có thái độ phù hợp để xoa dịu cơn giận dữ của mọi người. Cuộc sống ngắn lắm, sao tốn thời gian cho những việc sai lầm

Sau đó, hãy dùng hành động của mình để sửa sai ngay lập tức. Đừng câu nệ chuyện sĩ diện, bởi bạn có thể làm cho công ty mất đi lượng lớn khách hàng bởi những sai lầm của mình. Đồng thời, bản thân con giáp này cũng sẽ chịu tổn thất khi thu nhập trong tháng giảm sút rõ rệt.

Sức khỏe của tuổi Mão tháng 11 này không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh truyền nhiễm theo mùa, bị cảm cúm đau đầu thường xuyên. Nên dành thời gian để tăng cường luyện tập thể dục thể thao, tăng sức đề kháng cho mình.

Tháng 12

Tháng Chạp năm 2020 vận trình của tuổi Mão mọi mặt đều không được như ý muốn. Bóng đêm bao trùm, hung vận bủa vây, con giáp này khó lòng đạt được ý nguyện của mình.

Trong công việc, bản mệnh làm việc thiếu hiệu quả, thường không hoàn thành công việc đúng tiến độ đề ra, khiến cho tiến độ dự án bị trì trệ, nhận nhiều lời phê bình, nghi ngờ từ phía cấp trên. Con giáp này cũng vì thế mà càng trở nên tự ti, thiếu nhiệt tình với công việc.

Trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình mà dễ gây gổ với mọi người. Bạn dễ dàng bùng nổ tức giận với bạn bè, người thân, người yêu của mình, không quan tâm đến cảm xúc của mọi người.

Tâm lý xảy ra nhiều biến động, áp lực căng thẳng đè nặng, nếu không nhanh chóng tìm cách giải tỏa áp lực cho mình thì con giáp này sẽ càng mắc thêm nhiều sai lầm và đắc tội với mọi người, mất đi chỗ dựa về tình cảm.

(Tổng hợp)


Hoa Chanh

Cùng chuyên mục
XEM