Một cửa hàng Apple lại vừa bị cướp mất đi hơn 20 sản phẩm

17/08/2018 13:43 PM | Công nghệ

Có vẻ như các cửa hàng chính hãng của Apple đang là nơi bị nhiều kẻ xấu chú ý để thực hiện hành vi cướp đồ của mình.

Tgei KCRA cho biết thì trong tuần vừa qua, một vụ cướp đã xảy ra tại cửa hàng bán sản phẩm của Apple đặt tại Roseville Galleria. Cảnh sát đang đăng tải hình ảnh truy nã những tên tội phạm cướp giật này. Được biết chúng đã xông vào cửa hàng và cướp đi tổng cộng 23 sản phẩm của Apple. Trong đó có 20 chiếc iPhone, hai chiếc Macbook Pro và một chiếc iPad mini.

Theo KCRA, cảnh sát Roseville đã đăng hình ảnh truy nã của bốn tên cướp đội mũ trùm đầu. Trước đó, chúng đã lao vào Apple Store ở Roseville Galleria, lấy đi 23 sản phẩm của Apple, gồm 20 iPhone cùng hai chiếc Macbook Pro và một iPad mini.

Một cửa hàng Apple lại vừa bị cướp mất đi hơn 20 sản phẩm - Ảnh 1.

Hình ảnh về những tên kẻ cướp đã được cảnh sát đăng tải.

Tuy thực hiện vụ cướp vô cùng táo bạo này nhưng những tên tội phạm lại không hề cố gắng che dấu nhân dạng của mình. Chúng chỉ mặc áo trùm đầu và hình ảnh của chúng đã vô tình được ghi lại. Dù vậy nhưng hiện tại vẫn chưa rõ tung tích của nhóm cướp.

Cảnh sát cho biết thêm rằng vụ cướp diễn ra vào tối thứ 03 ngày 14/08. Đám trộm đã xông vào cửa hàng và cắt dây an toàn của các sản phẩm, ôm chúng chạy mất khỏi cửa hàng. Đám cướp này không hề trang bị vũ khí nên không có thương vong về người xảy ra tại cửa hàng.

Có thể thấy rằng hiện Apple đang là đích ngắm của rất nhiều thành phần xấu khi mà từ đầu năm đến nay đã có rất nhiều cửa hàng của Apple bị cướp sản phẩm. Chỉ riêng trong tháng 07 vừa qua đã có tới 2 vụ cướp xảy ra tại California. Cuối tháng 06, một cửa hàng của Apple tại New York cũng đã bị cướp đi tổng cộng 29 chiếc điện thoại iPhone trị giá hơn 19,000 USD. Có vẻ như các cửa hàng chính hãng của Apple đang là nơi bị nhiều kẻ xấu chú ý để thực hiện hành vi cướp đồ của mình.

Trang Thu

Từ khóa:  công nghệ , apple
Cùng chuyên mục
XEM