Mời xem video vui do Apple làm: Trái Đất rơi vào cảnh tận thế chỉ vì một anh chàng rút hết dây diện ở trung tâm dữ liệu

12/06/2017 02:07 PM | Công nghệ

Nền văn minh của con người bị gói gọn trong một thiết bị có mác hình quả táo.

Mời xem video vui do Apple làm: Trái Đất rơi vào cảnh tận thế chỉ vì một anh chàng rút hết dây diện ở trung tâm dữ liệu

Một khi mọi thứ thế giới này được kết nối, chúng ta sẽ sống trong một thời đại vô cùng tiện lợi.

Một khi kết nối ấy bị đứt, mọi thứ vốn được liên kết với nhau biến mất, liệu ta có trở về thời nguyên thủy, lấy hai cành cây cọ vào nhau để tạo ra lửa không? Không tệ đến thế, nhưng vẫn khá tệ đấy ...

Các bạn xem video dưới đây thì biết: liệu sẽ xảy ra thảm họa gì khi mà mọi thứ bạn biết bỗng mất kết nối?

Thực tế thì, tôi thích Tinder như thế kia hơn. Bạn có thể xem được "hàng chuẩn", chưa qua photoshop hay hàng tỉ app chỉnh sửa khuôn mặt khác. Ít ra thì đó là một điểm lợi khi tận thế (giống trong video) diễn ra.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  apple, video, tận thế
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Toàn văn bài phát biểu cuối của ông Trump trên cương vị Tổng thống: Tôi đã cảnh báo các bạn rồi đấy!

Trưa ngày 20/1, tại căn cứ Andrews, trước những người ủng hộ, các cựu nhân viên và người thân trong gia đình, ông Trump đã có bài phát biểu cuối cùng trên cương vị Tổng thống Mỹ.

Đọc thêm