Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Sơ chế, chế biến thực phẩm sai cách không chỉ làm mất đi nhiều dinh dưỡng mà còn có thể biến chúng trở thành “thuốc độc” khi ăn.
Ngâm mộc nhĩ lâu ngày không chỉ làm phát triển các độc tố gây hại cho gan mà thậm chí có thể dẫn tới tử vong.
Tags: mộc nhĩ , Mộc nhĩ trắng , Mộc nhĩ đen , mộc nhĩ ngâm lâu gây độc , mộc nhĩ gây ung thư gan , ung thư gan
Sơ chế mộc nhĩ đúng cách vừa đảm bảo an toàn sức khỏe của gia đình, vừa giữ lại được những dưỡng chất có trong nấm.
Tags: đảm bảo an toàn , bà nội trợ , nhiệt độ cao , chất dinh dưỡng , mộc nhĩ , thuốc độc
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh