Meghan Markle "tẩy trắng" quá khứ tiêu xài hoang phí của mình bằng loạt hành động khôn ngoan, bậc thầy xây dựng hình ảnh là đây

23/09/2019 16:52 PM | Sống

Meghan Markle quyết tâm lấy lại hình ảnh của mình trong lòng công chúng trong chuyến công du tới Nam Phi.

Theo trang The Sun, trước khi bắt đầu chuyến công du đến Nam Phi, vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex đã dành khoản quyên góp bí mật trị giá 4.350 bảng Anh (hơn 126 triệu đồng) cho một tổ chức từ thiện bảo tồn biển có tên là "Yêu đại dương". Thay vì dùng tên của cặp đôi, họ đã quyên góp dưới tên của con trai mình, bé Archie.

Số tiền được sử dụng để xây dựng bể bơi ở vịnh Guinjata, Mozambique (một đất nước ở Đông Phi), giúp trẻ em học bơi, hạn chế tình trạng chết đuối tại khu vực này. Meghan Markle trước đây cũng từng ủng hộ tổ chức "Yêu Đại dương" trên trang Instagram của Sussex Royal, nơi có 9,4 triệu người theo dõi.

Theo The Sun, gia đình 3 người nhà Meghan Markle sẽ đến Cape Town lúc 9h sáng ngày 23/9 (giờ địa phương), Nam Phi bắt đầu chuyến công du tại đây. Một số hoạt động của nàng dâu hoàng gia trong chuyến công du mới nhất này đã được công bố.

Meghan Markle tẩy trắng quá khứ tiêu xài hoang phí của mình bằng loạt hành động khôn ngoan, bậc thầy xây dựng hình ảnh là đây - Ảnh 1.

Khoản quyên góp của cặp đôi hoàng gia lấy tên bé Archie.


Meghan Markle tẩy trắng quá khứ tiêu xài hoang phí của mình bằng loạt hành động khôn ngoan, bậc thầy xây dựng hình ảnh là đây - Ảnh 2.

Meghan Markle sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuyến công du mới nhất.


Theo đó, Meghan Markle sẽ tham gia nấu các món ăn truyền thống của Nam Phi tại một trung tâm cộng đồng Cape Town. Qua hoạt động này nữ công tước hy vọng có thể chia sẻ và giúp đỡ một phần nào đó về những mảnh đời bất hạnh. Cặp đôi hoàng gia cũng sẽ ghé thăm và tiếp xúc với một số tổ chức từ thiện địa phương và các nhà lãnh đạo cộng đồng.

Một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Meghan Markle sẽ tặng sách, bút, quần áo cùng những vật dụng khác của bé Archie dành tặng cho trẻ em trong chuyến công du. Con trai đầu lòng của cặp đôi hoàng gia đã nhận được vô số những quà tặng của người hâm mộ trên khắp thế giới. Do không thể sử dụng hết những quà tặng đó, Nữ công tước xứ Sussex quyết định sẽ sử dụng chúng để làm những món quà ý nghĩa cho trẻ em địa phương.

Có thể thấy, sau một loạt những vụ lùm xùm về việc tiêu xài hoang phí, Meghan Markle đang tích cực lấy lại hình tượng của mình trong lòng công chúng bằng những khoản quyên góp và hoạt động từ thiện. Nhiều người cho rằng, nàng dâu hoàng gia quả là một bậc thầy về việc xây dựng hình ảnh bằng những chiêu trò gây tranh cãi, tương phản nhau.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM