Meghan Markle bị tố trục lợi, kiếm tiền từ tổ chức từ thiện mới, nhanh chóng kết thân với Angelina Jolie để phục vụ cho lợi ích cá nhân

09/04/2020 07:47 PM | Sống

Meghan Markle đã tranh thủ kết thân với Angelina Jolie, ngôi sao hạng A trong giới Hollywood, để phục vụ cho tham vọng lớn của mình trong tương lai.

Meghan Markle bị tố trục lợi, kiếm tiền từ tổ chức từ thiện mới, nhanh chóng kết thân với Angelina Jolie để phục vụ cho lợi ích cá nhân

Trang Mirror đưa tin, mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng Meghan Markle đã kết thân với ngôi sao hạng A Angelina Jolie. Thậm chí cô còn muốn nữ diễn viên này làm người dẫn đường, cố vấn cho mình khi quay trở lại Hollywood.

Được biết, Meghan rất ấn tượng trước những thành tựu mà Angelina Jolie đạt được ở cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Điều này cũng giống với việc cô tôn trọng và kính nể Công nương Diana, mẹ chồng quá cố của mình. Ngoài ra, vợ của Harry còn nể phục cách Angelina cân bằng giữa sự nghiệp với việc nuôi dạy 6 đứa trẻ.

Mặc dù Meghan và Angelina được cho là chỉ gặp nhau đôi lần nhưng gần đây họ kết nối thường xuyên qua email và các ứng dụng trò chuyện.

Người trong cuộc nhấn mạnh Meghan hy vọng sẽ được Angelina dẫn đường, hỗ trợ trong quá trình xây dựng lại sự nghiệp ở Hollywood.

"Cô ấy muốn hợp tác và xây dựng một tình bạn đầy ý nghĩa với Angelina Jolie. Angie vốn hy vọng có một người bạn gắn bó ở Los Angeles và Meghan cho thấy mình là sự lựa chọn tốt nhất về lâu về dài", một nguồn tin cho hay.

Trong khi đó, nhà Sussex đang bị chỉ trích vội vã hé lộ tên tổ chức từ thiện mới. Cặp đôi này chỉ tiết lộ tên gọi của tổ chức là Archewel, mang ý nghĩa cho sức mạnh và hành động mà không chia sẻ thêm gì nữa.

Không chỉ bị chỉ trích là lựa chọn thời điểm không phù hợp mà nhà Sussex còn bị nghi ngờ là không có mục đích tốt đẹp gì.

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cúi đầu xin lỗi công khai, thề không truyền ngôi cho con: Những điều chưa từng làm của thái từ Lee nhằm nỗ lực kiến tạo 'Samsung mới'

Trước thời điểm diễn ra phiên tòa thứ 2, thái tử Lee đang tìm mọi cách để đánh bóng tên tuổi của chính mình và Samsung.

VinFast bất ngờ miễn phí toàn bộ phí trước bạ cho khách mua hai dòng xe Lux, giá xe sẽ giảm trực tiếp 113-223 triệu đồng

Từ nay cho đến hết năm 2020, khách hàng mua xe VinFast sẽ không phải trả phí trước bạ.

Chiến lược giúp Uniqlo dễ dàng vượt bão Covid-19: 'Lấy lòng' được đất nước tỷ dân, khiến một người sẵn sàng dùng từ sơ mi, áo phông đến cả đôi tất

Người Trung Quốc 'nghiện' đồ Uniqlo, một người sẵn sàng dùng từ sơ mi, áo phông đến cả đôi tất của hãng.

Mỹ sẽ cấm các hãng hàng không Trung Quốc từ ngày 16/6

Ngày 3/6, Bộ Giao thông Mỹ xác nhận nước này sẽ cấm các chuyến bay của Trung Quốc tới Mỹ kể từ ngày 16/6.

Đọc thêm