Meghan Markle bị tố lừa dối và lợi dụng hoàng gia với âm mưu trục lợi sau khi ký kết hợp đồng béo bở với Netflix

06/09/2020 02:07 PM | Sống

Các chuyên gia cùng cộng đồng mạng đang chỉ trích gay gắt hành động trục lợi của nhà Sussex đối với hoàng gia Anh.

Meghan Markle bị tố lừa dối và lợi dụng hoàng gia với âm mưu trục lợi sau khi ký kết hợp đồng béo bở với Netflix

Vợ chồng Harry - Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi họ vừa ký kết hợp đồng lâu dài với Netflix, gã khổng lồ truyền hình trực tuyến.

Netflix sẽ chi ra khoảng 150 triệu USD để cặp đôi này thực hiện các bộ phim tài liệu và các chương trình dành cho trẻ em cũng như tạo ra những tác phẩm có sự sáng tạo riêng mang đậm phong cách nhà Sussex.

Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định rằng, cặp đôi này có được bản hợp đồng béo bở là nhờ vào địa vị hoàng gia của họ và đây là hành vi trục lợi không thể chấp nhận được.

Trước đó, cặp đôi tuyên bố từ bỏ nghĩa vụ hoàng gia và sẽ tự chủ tài chính. Tuy nhiên, cho đến nay, họ vẫn chưa thoát khỏi mác là "thành viên hoàng gia" và dựa vào đó để phát triển sự nghiệp độc lập của mình.

 Meghan Markle bị tố lừa dối và lợi dụng hoàng gia với âm mưu trục lợi sau khi ký kết hợp đồng béo bở với Netflix - Ảnh 1.

Nhà Meghan gây bức xúc với bản hợp đồng béo bở.


Nhà bình luận Duncan Larcombe nói: "Không có người bình thường nào trên hành tinh này có thể nhận được số tiền khổng lồ như vậy nếu như họ không có mối quan hệ với hoàng gia Anh. 

Nhà Sussex sẽ không có một thỏa thuận béo bở nào nếu họ không sử dụng vị trí hoàng gia của mình. Nếu không có Harry, Meghan chỉ là một diễn viên tầm trung ở Mỹ và ở Anh sẽ không biết cô ấy là ai. 

Giờ đây, Meghan có vị trí mà cô ấy khao khát từ lâu".

Người viết tiểu sử Angela Levin cho biết thêm: "Đây là sự khai thác và lợi dụng hoàng gia chưa từng có. 

Tôi cho rằng đây là âm mưu được Meghan vạch ra trước khi hôn lễ được cử hành. 

Meghan lợi dụng Harry và hoàng gia để từ một diễn viên hạng C trở thành một trong những người phụ nữ nổi tiếng và giàu nhất thế giới. Đây là sự toan tính trục lợi từ trước".

Larcombe cho hay Nữ hoàng Anh và các thành viên còn lại trong gia đình hoàng gia đã không được nhà Sussex thông báo trước về thỏa thuận béo bở của họ với Netflix.

Đây là một sự vô lễ, thiếu tôn trọng với người đứng đầu hoàng gia, một hành vi không thể chấp nhận được.

 Meghan Markle bị tố lừa dối và lợi dụng hoàng gia với âm mưu trục lợi sau khi ký kết hợp đồng béo bở với Netflix - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh không được nhà Sussex thông báo về bản hợp đồng của cặp đôi với Netflix.


"Cung điện hoàng gia đã hoàn toàn không biết gì. Nữ hoàng Anh chỉ biết được thông tin qua các nhân viên của mình. 

Harry và Meghan đã không nói cho Nữ hoàng Anh ngay từ đầu. Đây sẽ là dấu chấm hết cho Meghan quay trở lại hoàng gia", chuyên gia hoàng gia cho hay.

Trong khi đó, một nguồn tin từ cung điện cho biết hoàng gia sẽ xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mới ký của nhà Sussex với Netflix.

Theo thỏa thuận giữa cặp đôi với hoàng gia, các hợp đồng thương mại trong tương lai của họ sẽ cần phải được thảo luận với hoàng gia để đảm bảo rằng họ không trục lợi từ danh tiếng của gia đình.

Diệp Lục

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm