McDonald's chế tác chiếc cốc đựng đồ uống giá 100.000 USD

26/02/2020 09:42 AM | Kinh doanh

Chiếc cốc đựng đồ uống Shamrock Shake được làm từ vàng 18K và 50 viên ngọc lục bảo được định giá lên tới 100.000 USD.

McDonald's chế tác chiếc cốc đựng đồ uống giá 100.000 USD

McDonald's vừa tiết lộ việc chế tác chiếc cốc vàng cho đồ uống Shamrock Shake nhân kỷ niệm 50 năm thức uống này ra mắt lần đầu tiên và trở thành sản phẩm theo mùa được yêu thích của hãng.

Được định giá gần 100.000 USD, chiếc cốc Golden Shamrock Shake được chế tác từ đội thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm và tiêu tốn 140 giờ sản xuất. Đây là một sản phẩm thủ công được làm bằng tay với chất liệu vàng 18K được đánh bóng sáng cùng điểm nhấn nổi bật là những viên ngọc.

50 viên ngọc lục bảo màu xanh lá cây và kim cương trắng đại diện cho màu sắc của thức uống sau những lần lắc giới hạn. Ngoài ra, 50 viên kim cương màu vàng đại diện cho con số 50 năm kỷ niệm một trong những thức uống theo mùa được yêu thích nhất tại McDonald's.

Chiếc cốc hiện được McDonald's đấu giá làm từ thiện. Những người hâm mộ có thể đặt giá thầu trên trang từ thiện Ronald McDonald House Charity eBay để sở hữu chiếc cốc Golden Shamrock Shake. Giá khởi điểm chỉ 1 USD. Tất cả số tiền thu được sẽ giúp Ronald McDonald House Charity giúp đỡ các gia đình có trẻ em bị bệnh hoặc bị thương nhận được các nguồn hỗ trợ trong giai đoạn khó khăn.

Ra mắt lần đầu tiên năm 1970, Shamrock Shake là loại đồ uống sữa kết hợp với một lớp bạc hà ở phía trên có màu xanh lá cây đẹp mắt và hương vị thơm ngon.

Theo Thiên Bình

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngày 7/4, không có ca mắc Covid-19 mới, 62 ca có kết quả âm tính 1-2 lần

Theo Bộ Y tế, 6h sáng nay 7/4, Việt Nam chưa ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 mới. Hiện vẫn còn 3 ca diễn biến nặng, 62 ca đã có kết quả âm tính 1-2 lần.

Bloomberg: Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế lớn chưa từng có, trị giá gần 1.000 tỷ USD nhằm chống suy thoái vì dịch Covid-19

Gói cứu trợ mới nhất này của Nhật Bản tương đương 20% GDP sẽ bao gồm việc phát 6 nghìn tỷ Yên cho các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp nhỏ chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Nóng: Thủ tướng Anh phải vào phòng chăm sóc đặc biệt vì tình trạng sức khoẻ xấu đi sau khi nhiễm Covid-19

Bộ trưởng Ngoại giao Dominic Raab sẽ tạm thời đảm nhận nhiệm vụ của Thủ tướng trong khi ông Boris Johnson phải nhập viện.

Bộ Y tế đề nghị kéo dài thời gian cách ly xã hội nhằm khống chế dịch bệnh

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, cách ly toàn xã hội là biện pháp quan trọng để khống chế dịch bệnh. Vì vậy, Bộ đề xuất Thủ tướng xem xét kéo dài thời gian cách ly toàn xã hội.

Đọc thêm