MC Quyền Linh: Cuộc đời thật cay đắng, người bị lừa tình, người bị lừa tiền

11/01/2022 04:34 PM | Sống

"Cuộc đời thật cay đắng, người thì bị lừa tình, người lại bị lừa tiền, tôi không biết phải làm sao" – MC Quyền Linh nói.

MC Quyền Linh: Cuộc đời thật cay đắng, người bị lừa tình, người bị lừa tiền

Mới đây, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng với nhân vật chính là chị Đoàn Thị Minh Huế (35 tuổi) - kinh doanh thịt heo tại Sài Gòn và anh Tô Minh Khang (38 tuổi) - khoa trưởng một xí nghiệp gỗ ở Tây Ninh.

Nhân vật tuần này có hoàn cảnh khá đáng thương, chị Minh Huế vừa vào chương trình đã nghẹn ngào tâm sự:

MC Quyền Linh: Cuộc đời thật cay đắng, người bị lừa tình, người bị lừa tiền - Ảnh 1.

Ngọc Lan và Minh Huế

"Trước đây, tôi quen ông xã hơn tôi những 26 tuổi, lại có gia đình trước rồi nhưng chưa dứt hẳn, gia đình anh cũng biết tôi nên tôi rất tin tưởng và đồng ý kết hôn.

Đến khi sống với nhau được 5 năm, tôi sinh con trai thứ hai thì phát hiện anh cờ bạc, trai gái đủ cả.

Tính tôi tự lập, cũng không muốn gia đình buồn phiền về hôn nhân của mình nên vừa chuẩn bị sinh là ly hôn luôn.

Một mình tôi tự lo, tự sinh, tự mướn người làm, tôi làm hết mọi thứ. Tới khi con trai thứ hai được gần 1 tuổi rưỡi thì tôi lâm bệnh nặng, có nguy cơ chuyển sang ung thư.

Tôi phải đưa hai con vô chùa ở quê trong hai năm rồi một mình đi chữa bệnh. Chồng tôi thì không quan tâm, không chu cấp, không một lần điện thoại hỏi thăm con cái chứ đừng nói là tôi".

Về phía mình, anh Minh Khang cũng chia sẻ cuộc đời đầy nước mắt: "Tôi rất chân chất, giản dị, nhưng lại thật thà đến mức nhiều lần bị lừa tiền.

MC Quyền Linh: Cuộc đời thật cay đắng, người bị lừa tình, người bị lừa tiền - Ảnh 2.

Quyền Linh và Minh Khang

Bị cha mẹ bỏ từ nhỏ, tôi ở nhà ngoại nuôi, tới năm 11 tuổi thì ra ngoài tự lập. Nhà tôi có 8 anh em nhưng tôi cũng tự lo chứ không nhờ vả gì ai, ba mẹ cũng không đoái hoài đến tôi.

Sau khi ngoại mất, tôi ở bên nhà vợ mười mấy năm. Tôi với vợ kết hôn được 12 năm, có 3 đứa con nhưng vợ cũng đi lấy chồng khác.

Tôi phải ra đi hai bàn tay trắng, hơn hai năm nay, tôi vẫn gửi trợ cấp nuôi con. Hiện tại, tôi làm khoa trưởng cho công ty xí nghiệp, lương cũng được 15 triệu, tối đi cạo mướn cao su cỡ ngàn mấy cây để kiếm thêm.

Trợ cấp cho con xong, tôi cũng còn dư chục triệu. Nghề làm mướn nào tôi cũng làm được.

Tôi đến đây không đặt bất cứ yêu cầu gì về mẫu hình bạn đời. Điều tôi mong mỏi nhất vẫn là một mái ấm gia đình và tôi sẵn sàng hy sinh tất cả để vun vén, gìn giữ gia đình.

MC Quyền Linh: Cuộc đời thật cay đắng, người bị lừa tình, người bị lừa tiền - Ảnh 3.

Tôi dễ lắm, người ta thương tôi một tôi thương lại mười. Tôi thương bạn gái thì cũng thương con bạn như con của mình, tôi sẽ lo từng li từng tí. Chỉ cần một tháng cho tôi về thăm con một lần là được.

Tôi hiện ở huyện Dầu Tiếng (Tây Ninh), một tháng lên Sài Gòn thăm bạn gái được 3 lần còn lễ tết sẽ đến đều đều. Tôi chấp nhận thương vợ nên đi đâu cũng được hết, lên rừng xuống biển đều được, chỉ cần có việc làm thì không ngại khó".

Nghe xong câu chuyện của hai nhân vật, Ngọc Lan bật khóc nức nở vì thương xót. MC Quyền Linh cũng nghẹn ngào lắc đầu: "Cuộc đời thật cay đắng, người thì bị lừa tình, người lại bị lừa tiền, tôi không biết phải làm sao".

Cũng tại chương trình, hai con của Minh Huế đã xuất hiện để ủng hộ mẹ tìm tình yêu mới. Con lớn 10 tuổi còn sẵn sàng ở nhà trông em 6 tuổi cho mẹ đi hẹn hò.

MC Quyền Linh: Cuộc đời thật cay đắng, người bị lừa tình, người bị lừa tiền - Ảnh 4.

Ban đầu, Minh Huế vẫn do dự. Cô nói với Minh Khang: "Mình đến với nhau để làm cho nhau vui, hạnh phúc còn nếu cảm thấy không đủ tình cảm to lớn thì mình nên dứt khoát.

Em chỉ cần một người thương con của em như con ruột, vì con em từ nhỏ tới lớn sống thiếu thốn tình cảm của ba và bên nhà nội".

Tuy nhiên đến phút cuối, cả hai vẫn chọn đến với nhau, hai con của Minh Huế còn ôm chặt Minh Khang, khiến Ngọc Lan tiếp tục bật khóc.

Theo Tùng Ninh

Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Các startup hậu đóng máy Shark Tank mùa 4: Được cam kết đầu tư 200 tỷ, thực rót chỉ hơn 21 tỷ đồng, có vị cá mập sau 4 mùa vẫn chưa giải ngân đồng nào

"Chúng tôi không nhận được vốn rót", một Founder nhận được cam kết rót vốn trên Shark Tank Việt Nam mùa 4 cho biết. Startup của anh không vượt qua được vòng thẩm định của các cá mập. Shark Tank mùa 4 công chiếu tập cuối vào ngày 15/8/2021, đến ngày 21/5/2022 mới chỉ có 4 startup trên tổng số 35 startup được thực rót vốn.

Đế chế Facebook liệu có đang thực sự thoái trào?

Nhiều bằng chứng cho thấy đế chế Facebook sắp hết thời.

BizInsider

Đại gia bán lẻ AEON hoàn thiện "mảnh ghép" còn thiếu tại Việt Nam: Dịch chuyển vào nội đô, tiếp cận khu đông dân bằng mô hình trung tâm bách hóa tinh gọn, quy mô 1000-5000m2

Sau khi thử nghiệm thành công mô hình siêu thị nhỏ tinh gọn MaxValu – hiện đã nhân rộng ra 9 cái, AEON tiếp tục thử nghiệm thêm mô hình mới là kiểu siêu thị lớn kết hợp khu ẩm thực tự chọn. Họ đã mở cái đầu tiên tại AEON The Nine ở Hà Nội, với diện tích 1.200m2. Mô hình mới này sẽ nằm bên ngoài các trung tâm mua sắm AEON và tọa lạc trong các khu dân cư đông đúc.

Đọc thêm