LUG mở Mega Store quy mô 789m2 lớn nhất tại AEON Hà Đông: rất nhiều sản phẩm hành lý quốc tế nổi tiếng, giá hợp lý

06/12/2019 07:30 PM | Kinh doanh

Chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm hành lý LUG – phân phối độc quyền các sản phẩm vali/ balo/ túi xách/ phụ kiện du lịch của hơn 25 thương hiệu quốc tế nổi tiếng vừa mở Mega Store lớn nhất thị trường hành lý tại AEON Mall Hà Đông, Hà Nội.

LUG mở Mega Store quy mô 789m2 lớn nhất tại AEON Hà Đông: rất nhiều sản phẩm hành lý quốc tế nổi tiếng, giá hợp lý

Với diện tích 789 mét vuông, cửa hàng không chỉ là nơi trưng bày hơn 10 ngàn sản phẩm hành lý thuộc hơn 25 thương hiệu quốc tế mà còn là nơi tương tác với khách hàng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong toàn bộ quá trình chuẩn bị hành lý trước mỗi chuyến đi.

LUG mở Mega Store quy mô 789m2 lớn nhất tại AEON Hà Đông: rất nhiều sản phẩm hành lý quốc tế nổi tiếng, giá hợp lý - Ảnh 1.

G Mega Store trưng bày hơn 10 ngàn sản phẩm hành lý gồm vali, balo, túi xách, phụ kiện du lịch

LUG Mega Store chính thức tổ chức Grand Opening vào ngày 5/12.

Tại Mega Store, LUG trưng bày dải sản phẩm hành lý rất rộng gói trọn mọi hành trình cho mỗi chuyến đi từ vali, balo, túi xách, phụ kiện,... cho trẻ em tới người lớn.

LUG mở Mega Store quy mô 789m2 lớn nhất tại AEON Hà Đông: rất nhiều sản phẩm hành lý quốc tế nổi tiếng, giá hợp lý - Ảnh 2.

Dải sản phẩm hành lý rất rộng, gói trọn hành trình của mỗi chuyến đi

Điểm đáng chú ý tại LUG Mega Store AEON Mall Hà Đông, Hà Nội chính là khu vực được thiết kế để người dùng trải nghiệm thử sản phẩm ngay tại chỗ trước khi mua. Với sản phẩm vali, khách hàng không chỉ có thể cảm nhận kích thước, màu sắc,... mà còn có thể kéo thử và kiểm tra độ bền bánh xe, khả năng chống chịu va đập, ổ khóa, dây kéo tại khu vực trải nghiệm.

LUG mở Mega Store quy mô 789m2 lớn nhất tại AEON Hà Đông: rất nhiều sản phẩm hành lý quốc tế nổi tiếng, giá hợp lý - Ảnh 3.

Ngoài ra, mức giá của các sản phẩm hành lý ở LUG là hợp lý. Các sản phẩm từ vali – balo – túi xách – phụ kiện đáng tiền so với những giá trị mang lại cho người dùng. Khoảng giá từ vài chục ngàn, vài trăm ngàn cho đến vài triệu, rất phong phú và đa dạng.

LUG mở Mega Store quy mô 789m2 lớn nhất tại AEON Hà Đông: rất nhiều sản phẩm hành lý quốc tế nổi tiếng, giá hợp lý - Ảnh 4.

Trong thời gian khai trương từ 5.12 – 12.12, LUG Mega Store có hàng nghìn vali – balo – túi xách – phụ kiện du lịch giá chỉ từ 19.000 đồng.

Thêm nhiều hình ảnh của LUG Mega Store tại Tầng 1, Trung tâm thương mại AEON Hà Đông, Hà Nội.

LUG mở Mega Store quy mô 789m2 lớn nhất tại AEON Hà Đông: rất nhiều sản phẩm hành lý quốc tế nổi tiếng, giá hợp lý - Ảnh 5.

LUG mở Mega Store quy mô 789m2 lớn nhất tại AEON Hà Đông: rất nhiều sản phẩm hành lý quốc tế nổi tiếng, giá hợp lý - Ảnh 6.

Mừng khai trương LUG Mega Store, LUG mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như hàng ngàn vali, balo, túi xách, phụ kiện giá chỉ từ 19.000 đồng, mua 1 tặng 1 với vali của các thương hiệu quốc tế, vali Lusetti giá chỉ 789.000 đồng. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 12/12, chi tiết chương trình khai trương LUG Mega Store hoặc thông tin 65 cửa hàng trên toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm