Lock&Lock lọt Top 10 Thương hiệu được yêu thích nhất năm 2019

20/11/2019 13:30 PM | Kinh doanh

Trong lễ trao giải mới đây diễn ra vào ngày 15 tháng 11 năm 2019, Lock&Lock đã có lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong TOP 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin và Dùng năm 2019 với dòng sản phẩm gia dụng và bình giữ nhiệt.

Lễ trao giải các sản phầm và dịch vụ tin dùng năm 2019 là chương trình trao giải uy tín được tổ chức thường niên từ năm 2016 do Tạp chí Tư vấn Tiêu và Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức, nhằm vinh danh các sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng và yêu chuộng trong năm 2019. Tạp chí Tư vấn Tiêu và Dùng đã tiến hành cuộc khảo sát dựa trên 35.000 phiếu bình chọn, 82.300 ý kiến đánh giá trực tuyến đối với 7.600 sản phẩm - dịch vụ được đề cử do Tạp chí Tư vấn Tiêu và Dùng (thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Trong suốt 10 tháng từ tháng 01/2019 đến 11/2019. Tiêu chí đánh giá và bình chọn của giải thưởng là: sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, quá trình sản xuất đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường và sức khoẻ và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Sản phẩm - dịch vụ bình chọn năm 2019 được chia theo 7 nhóm ngành chính như sau: Nhóm Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; Nhóm Thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; Nhóm Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; Nhóm Sản phẩm gia dụng - nội thất; Nhóm Dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khoẻ; Nhóm Du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản; Nhóm Công nghệ, viễn thông.

Lock&Lock lọt Top 10 Thương hiệu được yêu thích nhất năm 2019 - Ảnh 1.

"Ông Chun Hae Woo - Tổng Giám đốc Công ty nhận kỷ niệm chương và giấy chứng nhận Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin và Dùng 2019"

Cũng trong Lễ Trao giải những sản phẩm, dịch vụ Tin dùng năm nay, Lock&Lock đã được vinh danh tại Hạng mục sản phẩm yêu thích với bình giữ nhiệt và các sản phẩm đồ gia dụng Lock&Lock .Từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam (năm 2008) tới bây giờ, bình giữ nhiệt Lock&Lock vẫn luôn là điểm sáng khi trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng từ mọi lứa tuổi. Chất lượng đảm bảo, an toàn cho sức khỏe, kiểu dáng độc đáo và khả năng giữ nhiệt cao từ 6 đến 8 tiếng chính là những công thức đằng sau sự thành công của bình giữ nhiệt Lock&Lock tại thị trường Việt Nam.

Những năm trở lại đây, các sản phẩm đồ gia dụng từ thương hiệu Lock&Lock nhận được sự quan tâm đông đảo của các bà nội trợ Việt Nam như các sản phẩm nồi, chảo,.. Áp dụng công nghệ mới, các sản phẩm gia dụng của Lock&Lock giúp tối đa hóa việc bếp núc của chị em phụ nữ trong thời gian ngắn. Cùng với thiết kế đa dạng, đẹp mắt, sản phẩm gia dụng Lock&Lock là sự lựa chọn hàng đầu cho lối sống hiện đại của chị em phụ nữ. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, Lock&Lock đẩy mạnh các dòng sản phẩm điện gia dụng và tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người tiêu dùng như nồi chiên không dầu, máy xay thịt, bếp nướng điện, nồi lẩu điện đa năng,…Điểm chung của tất cả các sản phẩm Lock&Lock chính là sự đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Việc lần thứ 4 liên tiếp nằm trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng năm 2019 đã phần nào nói lên mức độ tin tưởng và sự đánh giá cao của người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm của Lock&Lock. Tại Lock&Lock, sự tin tưởng này là động lực để doanh nghiệp này tạo ra nhiều những sản phẩm với chất lượng tốt hơn và tối ưu hơn để việc bếp núc đối với chị em phụ nữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và hơn hết, Lock&Lock đã đang và sẽ luôn đặt mình trong vị trí của khách hàng để mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM