Lần đầu mua ô tô của sao Việt: Người chán cảnh đi taxi, muốn có cái "che mưa che nắng"; người làm việc điên cuồng, tiết kiệm để tậu xe

26/04/2022 08:07 AM | Sống

Mỗi sao Việt đều có lý do riêng khi tậu chiếc ô tô đầu tiên của mình.

Mạc Văn Khoa mua xế hộp đầu tiên hơn 1 tỷ đồng: Là món quà kỉ niệm 5 năm yêu nhau với bạn gái.

Năm 2020, Mạc Văn Khoa khiến khán giả chú ý khi tậu một chiếc xế hộp giá hơn tỷ đồng cho bạn gái để làm quà kỉ niệm tình yêu cả hai.

 Lần đầu mua ô tô của sao Việt: Người chán cảnh đi taxi, muốn có cái che mưa che nắng; người làm việc điên cuồng, tiết kiệm để tậu xe  - Ảnh 1.

Trước món quà đặc biệt này, Vy Pumpe - bạn gái của anh, đã không giấu được niềm hạnh phúc và gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến nửa kia: "Cảm ơn món quà 5 năm của anh. Tuy hơi muộn một chút thôi nhưng không sao ạ. Từ nay đi diễn không phải dầm mưa dãi nắng cực khổ nữa rồi. Nói là quà cho em nhưng em quan trọng là sức khỏe anh đó. Thương anh".

Angela Phương Trinh: Tậu xe cũng là cách xây dựng hình ảnh bản thân

Trước thềm sinh nhật thứ 20 cách đây 7 năm, Angela Phương Trinh khi ấy cũng gây bão khi đi sự kiện và khoe khéo chiếc Audi A8 bản 4.0 có giá gần 6 tỷ.

 Lần đầu mua ô tô của sao Việt: Người chán cảnh đi taxi, muốn có cái che mưa che nắng; người làm việc điên cuồng, tiết kiệm để tậu xe  - Ảnh 2.

Ở độ tuổi còn trẻ khi ấy, việc sở hữu xế hộp đắt tiền khiến cô bị nhiều người nghi ngờ có đại gia chống lưng, tuy nhiên cô hoàn toàn phủ nhận và cho biết mình chiếc xe như món quà tự thưởng sau những ngày làm việc vất vả, đồng thời cũng là cách xây dựng hình ảnh cá nhân.

Chi Pu, Hương Tràm, Hương Giang: Chán cảnh đi taxi, mua xe để tiện chạy show.

Chi Pu cũng tự tậu cho mình chiếc xe đầu tiên khi chỉ mới đôi mươi. Được biết, chiếc xe của cô mang thương hiệu BMW có giá trị hơn 2 tỷ, được cô mua từ cuối năm 2014. Chi Pu tự hào khoe đây là phần thưởng cho bản thân sau một năm miệt mài chạy show từ đóng phim, dự event tới đóng quảng cáo.

 Lần đầu mua ô tô của sao Việt: Người chán cảnh đi taxi, muốn có cái che mưa che nắng; người làm việc điên cuồng, tiết kiệm để tậu xe  - Ảnh 3.

Sau một năm đi hát, quán quân The Voice 2012 - Hương Tràm cũng tậu chiếc xế hộp thuộc dòng Hyundai với giá vừa phải để làm phương tiện đi diễn vào năm 2013. Xế hộp của Hương Tràm nhỏ gọn, thuận tiện cho cô nàng đi lưu diễn và thăm bạn bè. Trước khi mua xe, cô nàng cũng từng chật vật khi phải chạy show bằng taxi.

 Lần đầu mua ô tô của sao Việt: Người chán cảnh đi taxi, muốn có cái che mưa che nắng; người làm việc điên cuồng, tiết kiệm để tậu xe  - Ảnh 4.

Tương tự Hương Tràm và Chi Pu, Hương Giang cũng là sao nữ mua ô tô nhằm mục đích di chuyển và chạy show, lưu diễn thay vì di chuyển bằng taxi. Chiếc xe đầu tiên của Hương Giang thuộc thương hiệu Mazda, được mua vào năm 2014. Thời điểm đó, cô cho biết số tiền mua xe do cô dành dụm hơn một năm và gia đình hỗ trợ một phần.

 Lần đầu mua ô tô của sao Việt: Người chán cảnh đi taxi, muốn có cái che mưa che nắng; người làm việc điên cuồng, tiết kiệm để tậu xe  - Ảnh 5.

Ngọc Thảo: Chiếc xe dùng để che mưa nắng, phục vụ những nhu cầu cần thiết

Ngọc Thảo cũng là một trong những hotgirl đời đầu tậu xe ô tô vì nhu cầu thiết yếu. Chiếc ô tô đầu tiên của Ngọc Thảo thuộc thương hiệu Mitsubishi có giá hơn 600 triệu đồng.

 Lần đầu mua ô tô của sao Việt: Người chán cảnh đi taxi, muốn có cái che mưa che nắng; người làm việc điên cuồng, tiết kiệm để tậu xe  - Ảnh 6.

Cô từng chia sẻ: "Đây là số tiền mình tiết kiệm để mua nhà. Tuy nhiên, thấy xe đúng sở thích, vừa túi tiền, mình quyết định "rước" về nhà. Có xe hơi che mưa, che nắng, mình sẽ ít bị ốm. Đêm khuya đi sự kiện về mình cũng an toàn hơn".

 Lần đầu mua ô tô của sao Việt: Người chán cảnh đi taxi, muốn có cái che mưa che nắng; người làm việc điên cuồng, tiết kiệm để tậu xe  - Ảnh 7.

Để sở hữu được chiếc xe này, Ngọc Thảo đã lao vào làm việc điên cuồng, thậm chí là tiết kiệm tiền. Cô cũng chia sẻ rằng bản thân đã không dám mua món đồ hiệu nào suốt 1-2 năm. Ngoài việc để dành tiền, tiết kiệm từng chút một, cô còn để "tiền sinh ra tiền" để tích góp mua xe và mua nhà.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Q,N

Cùng chuyên mục
XEM