Tiền hậu bất nhất: Bị phát hiện đi hãng máy bay giá rẻ, tự xách vali, NTK Thái Công nói gì?

21/04/2022 08:06 AM | Sống

Anh đã có chia sẻ chính thức khi bị CĐM phát hiện ‘tiền hậu bất nhất’ trong lời nói và thực tế ra sao?

Là nhà thiết kế nổi tiếng, không ít lần Thái Công khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi có những phát ngôn gây tranh cãi. Mới đây nhất là nhận định về việc sẽ không đi du lịch nếu phải tự xách vali đồ. Thế nhưng mới đây, dân mạng lại lan truyền hình ảnh được cho là Thái Công tự tay xách vali ở sân bay và đi máy bay của hãng hàng không có giá khá rẻ. Điều này 1 lần nữa khiến dư luận xôn xao.

Tiền hậu bất nhất: Bị phát hiện đi hãng máy bay giá rẻ, tự xách vali, NTK Thái Công nói gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh Thái Công bị bắt gặp xách vali gây tranh cãi. (Ảnh: FB Thái Công Quách)

Trước luồng tranh cãi của cư dân mạng, trên trang cá nhân, Thái Công đã có lời hồi đáp. Nhà thiết kế nhận định cư dân mạng đã hiểu lầm bởi lẽ đồ vật mình xách không phải vali mà chính là loa nghe nhạc Speaker Trunk của Louis Vuitton. Ngoài ra, anh cho biết hãng hàng không mình đi không phải giá rẻ mà cũng có hạng thương gia, đắt tiền như những hãng hàng không sang chảnh khác. 

Nguyên văn chia sẻ của NTK Thái Công: "Thái Công xách trên tay một cái loa nghe nhạc Speaker Trunk của hãng LOUIS VUITTON. Ai đi máy bay thì cũng biết, thiết bị điện tử không được ký gửi mà phải bỏ vô hành lý xách tay. Còn Vietjet cũng có Hạng Thương gia, hãng máy bay này đặt tên là Skyboss và vé này đắt hơn giá vé Hạng Phổ thông 3 - 5 lần.

Tại thời điểm đó Vietnam Airlines bay đi Bangkok chỉ 3 chuyến mỗi tuần, lúc đó ai muốn đi ngay nhất định phải chọn hãng hàng không khác. Các bạn xem Thái Công đi cùng team đến Bangkok trên YouTube THÁI CÔNG TV".

Tiền hậu bất nhất: Bị phát hiện đi hãng máy bay giá rẻ, tự xách vali, NTK Thái Công nói gì? - Ảnh 2.

... mà là một chiếc loa xa xỉ

Tiền hậu bất nhất: Bị phát hiện đi hãng máy bay giá rẻ, tự xách vali, NTK Thái Công nói gì? - Ảnh 3.

Sở dĩ cộng đồng mạng chú ý đến việc "Thái Công có tự xách vali đi du lịch hay không" là bởi phát ngôn gây tranh cãi của anh. Cụ thể, trước đó khi được hỏi về việc di chuyển những chiếc vali đắt đỏ nhưng không có bánh xe của Thái Công, anh đã thẳng thắn cho biết: "Anh có một cái châm biếm thế này, nếu đưa cho em chiếc vali này mà bắt ngày mai em đi du lịch, không biết em đi làm sao luôn đó. Bây giờ em đi du lịch em có đi hạng thương gia chưa, có người chở em ra ngoài sân bay chưa, em có ở khách sạn đến tận gần máy bay để chở em ra ngoài luôn hay không. Nên nếu cho em xách cái vali này em không biết phải xách làm sao luôn đó. Đi du lịch mà phải tự tay xách vali thì ở nhà còn sướng hơn". 

Còn bạn, bạn nghĩ gì về lời giải thích của NTK đình đám? 

Ảnh: FBNV

PV

Cùng chuyên mục
XEM