Lái xe Uber đánh nữ hành khách ở Hà Nội: "Tôi cũng rất mệt mỏi, ân hận"

23/11/2017 11:44 AM | Kinh doanh

Theo anh M, đến thời điểm hiện tại, bản thân anh vẫn rất buồn và không ăn uống, làm được việc gì vì sự việc đã gây ra đối với chị L.

Chị Nguyễn Diệu L. (Hà Nội) đã tố cáo việc bị lái xe Uber hành hung đến "bầm mặt, chảy máu nhiều" và sau đó, nhận được rất nhiều tin nhắn nội dung đe dọa từ một số số điện thoại.

Chiều 22/11, trao đổi với PV, anh N. M. (Hà Nội) thừa nhận, chính mình là lái xe Uber đã có hành vi hành hung chị Diệu L. vào tối 19/11.

Theo anh M, đến thời điểm hiện tại, bản thân anh vẫn rất buồn và không ăn uống, làm được việc gì vì sự việc đã gây ra đối với chị L.

"Mấy ngày hôm nay, tôi rất mệt mỏi vì những gì đã xảy ra. Thực sự, tôi rất ân hận, mong muốn được gửi lời xin lỗi bởi chỉ vì chuyện buồn của gia đình đã gây ra sự việc đáng tiếc đối với chị L.", anh M. nói.

Lái xe Uber này cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra phía Uber đã chặn quyền truy cập của anh vào hệ thống và trong ngày 22/11, công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) có mời anh lên làm việc để xác định rõ các thông tin liên quan.

"Sự việc là điều không mong muốn và tôi cũng gặp lại chị L. để xin lỗi và đề nghị bồi thường nhưng chị ấy không nhận. Hiện nay, tôi không muốn nói gì thêm mà tất cả sẽ chờ phía cơ quan công an giải quyết", anh M. bày tỏ.

Về các tin nhắn đe dọa mà chị L. nhận được trong vài ngày qua, anh M. cho hay, bản thân anh không biết, không liên quan đến việc này và "mong cơ quan công an làm rõ ràng".

Trong sáng 23/11, đại diện Công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, trong ngày 22/11, đã mời lái xe Uber lên làm việc và anh M. khai nhận hành hung chị Linh vì quá nóng giận.

"Hiện, chúng tôi đã lập biên bản sự việc và báo cáo cấp trên xin ý kiến xử lý tiếp theo. Còn các số máy lạ nhắn tin đe dọa chị Linh chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa thông tin.

Chị Diệu L. cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại chị vẫn chưa nhận được lời xin lỗi chính thức, giải thích cụ thể của phía Uber.

Theo Hoàng Đan

Cùng chuyên mục
XEM