Kinh doanh không khả quan, Công Phượng đã rút vốn khỏi quán CP10 Coffee tại Hà Nội?

04/10/2020 09:10 AM | Kinh doanh

Theo nguồn tin, quán cà phê này vẫn mang thương hiệu CP10 nhưng Công Phượng đã không còn là chủ quán.

Kinh doanh không khả quan, Công Phượng đã rút vốn khỏi quán CP10 Coffee tại Hà Nội?

CP10 Coffee là thương hiệu cà phê do cầu thủ Công Phượng lập ra. Năm 2017, Công Phượng khai trương quán đầu tiên tại Pleiku (Gia Lai), ngay sau khi anh trở về từ Mito Hollyhock (Nhật Bản). Sang đến tháng 5/2018, tiền đạo này mở tiếp một chi nhánh khác tại khu vực trung tâm Hà Nội.

Tuy nhiên, theo một trang tin chuyên về bóng đá, quán cà phê tại Hà Nội hiện đã được sang tên cho chủ mới. Công Phượng đã thoái hết toàn bộ vốn và không còn là ông chủ của cơ sở CP10 Coffee tại Hà Nội nữa.

Một nhân viên trong quán đề nghị được dấu tên, cho biết: "Quán bọn em thương hiệu vẫn mang tên là CP10 Coffee, nhưng anh Công Phượng đã không còn là chủ chính của quán nữa. Bọn em được biết anh ấy đã rút hết vốn".

Theo đánh giá của trang tin này, quyết định rút hết vốn của Công Phượng đã đến từ khi anh sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Mito Hollyhock. Do quá bận đá bóng, lại chưa dày kinh nghiệm quản lý, nên quán không còn được đông khách như thời gian đầu mới mở. Phần nữa đến từ việc tình hình kinh doanh tại quán không mấy khả quan, nên Công Phượng đã quyết định nhượng quyền thương hiệu, và sang tên điều hành cho một người khác.

Kinh doanh không khả quan, Công Phượng đã rút vốn khỏi quán CP10 Coffee tại Hà Nội - Ảnh 1.

Mặc dù rút hết vốn ở quán CP10 ngoài Hà Nội, nhưng Công Phượng vẫn còn cơ sở tại Gia Lai. Ngoài ra, tiền đạo này cũng góp vốn với người đồng đội một thời tại HAGL là Trần Hữu Đông Triều để kinh doanh quán bánh tráng, thịt heo. Phía trước quán, anh tiếp tục bán cafe theo hình thức "take away" (mang đi), nhượng quyền từ chuỗi cà phê Ông Bầu của Bầu Đức, Bầu Thắng và Bầu Hải.

Công Phượng từng chia sẻ về vấn đề rẽ ngang kinh doanh của giới cầu thủ khi anh tham dự lễ khai trương quán cà phê Ông Bầu tại Bình Dương hồi tháng 5 vừa qua như sau: "Tùy vào tính cách của từng cầu thủ mà họ có những hướng kinh doanh khác nhau. Nhìn thì thế thôi, chứ chuyện đó không đơn giản như mọi người nghĩ đâu. Từ chuyện thiết kế, nhân sự, mô hình..., nhiều thứ phức tạp lắm".

Gần đây nhất, sau lễ đính hôn với Viên Minh, Công Phượng đã tự mở công ty riêng về tiếp thị thể thao. Ngoài ra, anh cũng cùng người bạn đời của mình sáng tạo ra một thương hiệu thời trang riêng dành cho giới trẻ có tên gọi PM Official.

Nhật Anh (tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hòa Phát của tỷ phú Long lãi lớn chưa từng thấy: Mỗi giờ trôi qua lãi sau thuế gần 5 tỷ đồng, quý 3 lập kỷ lục hơn 10.000 tỷ đồng

Hòa Phát lần đầu tiên đạt lợi nhuận hơn 10.000 tỷ đồng chỉ trong một quý. Lãi 9 tháng của tập đoàn tăng 200% so với cùng kỳ 2020.

Bà Nguyễn Phương Hằng đã đến trụ sở Bộ Công an ở TP HCM làm việc

Sau khi hoãn vì lý do sức khỏe, bà Nguyễn Phương Hằng đã đến trụ sở Bộ Công an tại TP HCM làm việc theo thư mời đã gửi từ ngày 19-10.

Khởi tố giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn

Bị cáo buộc có hành vi Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng khi đang là giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, ông Nguyễn Quang Tuấn, hiện là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, bị khởi tố.

BizInsider

Những bằng chứng rõ ràng cho thấy người Việt đang rời bỏ xe máy: Các hãng xe máy hãy lo dần cho tương lai đi là vừa!

5 nhà nhà sản xuất xe máy hàng đầu vừa công bố doanh số chỉ 367 nghìn xe trong quý 3/2021, giảm tới gần một nửa so với quý trước và so với cùng kỳ năm 2020, đánh dấu quý có doanh số bán hàng thấp kỷ lục.

Đọc thêm