Kiếm bạc tỷ dễ như Kim Kardashian: Đăng 1 bài lên Instagram, mua được cả siêu xe 16 tỷ

06/05/2019 04:30 PM | Thời sự

Không chỉ khiến cư dân mạng trầm trồ bởi vòng 3 trứ danh không đối thủ, mới đây Kim Kardashian một lần nữa khiến mọi người đứng ngồi không yên khi tiết lộ doanh thu trên Instagram cá nhân.

Kiếm bạc tỷ dễ như Kim Kardashian: Đăng 1 bài lên Instagram, mua được cả siêu xe 16 tỷ

Đầu tháng 5 vừa rồi, Kim Kardashian đã quyết định đâm đơn kiện nhãn hàng Missguided USA do cố tình sử dụng trái phép hình ảnh của cô để quảng cáo sản phẩm. Đáng chú ý hơn cả, việc luật sư của cô công bố số tiền Kim "hốt" về được qua mỗi bài đăng Instagram giao động đã khiến công chúng ngỡ ngàng.

Theo đó, giá cho mỗi bài đăng của Kim giao động từ 300.000 USD (tương đương 6,9 tỷ VNĐ) đến 500.000 USD (tương đương 11,5 tỷ VNĐ). Đây chỉ là con số được công bố trên giấy tờ, trên thực tế hãng tin TMZ cho biết phu nhân Kanye còn có thể "cá kiếm" đến 760.000 USD (tương đương 17 tỉ VNĐ) cho một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới này.

Kiếm bạc tỷ dễ như Kim Kardashian: Đăng 1 bài lên Instagram, mua được cả siêu xe 16 tỷ - Ảnh 1.

Hình ảnh được Kim cho rằng Missguided đang lợi dụng danh tiếng của cô để chuộc lợi


Cô chị nhà Kardashian đang ráo riết đòi Missguided bồi thường thiệt hại cho mình với số tiền 10 triệu USD (tương đương 230 tỷ VNĐ). Nếu thắng kiện thì không những bỏ hầu bao một số tiền quá khủng mà Kim còn "dằn mặt" được những kẻ đang có ý định dùng hình ảnh của cô để quảng bá bất hợp pháp.

Kiếm bạc tỷ dễ như Kim Kardashian: Đăng 1 bài lên Instagram, mua được cả siêu xe 16 tỷ - Ảnh 2.

Người đẹp 38 tuổi có số lượng người follow nhiều nhất trong các chị em : con số khủng 137 triệu followers


Đây không phải lần đầu tiên fan hâm mộ được dịp cảm thán độ giàu có của Kim "siêu vòng 3". Kim được ước tính có giá trị cá nhân lên đến 175 triệu đô (tương đương hơn 4.000 tỷ VNĐ), số người theo dõi khủng nhất hội chị em nhà Kardashian với 137 triệu lượt theo dõi, ăn đứt cả cô em tỉ phú Kylie Jenner với 134 triệu lượt.

Kiếm bạc tỷ dễ như Kim Kardashian: Đăng 1 bài lên Instagram, mua được cả siêu xe 16 tỷ - Ảnh 3.

Kim cùng cô em Kylie Jenner đích thị là cặp chị em bạc tỉ "nhà người ta"


Theo LINOBAN

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm