Khung cảnh xa hoa bên trong "khách sạn 5 sao di động" trên đường ray Nhật Bản

02/04/2017 11:29 AM | Sống

Mới đây, công ty đường sắt Đông Nhật Bản đã công khai những hình ảnh cận cảnh của chuyến tàu 5 sao TRAIN SUITE sắp được vận hành vào tháng 5 tới.

Được biết, chuyến tàu hạng sang TRAIN SUITE của công ty đường sắt Đông Nhật Bản sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/5 tới đây.

Chuyến tàu xa hoa được mệnh danh là "khách sạn 5 sao di động" này có tổng cộng 10 khoang, bao gồm: phòng ngủ, phòng ăn, phòng thuỷ tinh để ngắm phong cảnh thông qua lớp kính chắn...

TRAIN SUITE được thiết kế hết sức trang nhã nhưng vẫn làm bật lên được sự sang trọng và đẳng cấp riêng. Tàu có sức chứa 34 hành khách với 17 gian phòng ngủ, trong đó có 1 phòng Tổng thống, 1 phòng VIP và 15 phòng hạng phổ thông.

Khách hàng muốn một lần trải nghiệm cảm giác được phục vụ như "Thượng đế" trên chuyến tàu này sẽ phải chi từ 320.000 yên (tương đương 65,5 triệu đồng) trở lên.

Ngoài ra, vào mỗi mùa trong năm, các du khách có thể lựa chọn cho mình những chuyến du lịch ngắn ngày (khoảng 2-3 ngày) trên tàu để đi vãn cảnh tại nhiều địa danh nổi tiếng tại Nhật Bản.

Theo Đình Đình

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 rất cao, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn TPHCM chống dịch

Bộ Y tế chỉ đạo Giám đốc Sở Y tế quyết liệt chỉ đạo người đứng đầu các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc thực hiện nghiêm Bộ tiêu chí bệnh viện và phòng khám an toàn, đặc biệt quan tâm công tác sàng lọc, phân luồng, xét nghiệm để phát hiện ngay những trường hợp nghi ngờ và ca bệnh mới (nếu có).

Tiếp viên hàng không Vietnam Airlines đồng loạt treo hashtag #WeApologize, thay mặt đồng nghiệp xin lỗi cộng đồng

Rất nhiều tiếp viên và nhân viên của Vietnam Airlines đã treo hashtag #WeApologize trên mạng xã hội, thay mặt người đồng nghiệp của mình (BN 1342) xin lỗi cộng đồng và bày tỏ hy vọng được đối xử thấu cảm, văn minh.

Công bố danh tính tiếp viên Vietnam Airlines vi phạm và kết quả xét nghiệm 4 cô giáo ở quận 6

Tại cuộc họp báo tối 1-12, Sở Thông tin - Truyền thông TP HCM nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm bệnh nhân 1342, trong khi Sở Y tế TP nêu rõ những vi phạm của tiếp viên Vietnam Airlines này trong cả giai đoạn cách ly tập trung lẫn tại nhà.

Đọc thêm