Khu Du lịch Đại Nam 6000 tỷ đồng bất ngờ đóng cửa sau 20 ngày tái xuất, chuyện gì xảy ra?

19/11/2021 04:49 PM | Kinh doanh

Thông báo mới nhất cho biết, khu Du lịch Đại Nam của ông Dũng Lò Vôi sẽ đóng cửa từ thứ 2 tới (ngày 22/11).

Khu Du lịch Đại Nam 6000 tỷ đồng bất ngờ đóng cửa sau 20 ngày tái xuất, chuyện gì xảy ra?

Cuối tháng 10, sau hơn nửa năm đóng cửa vì dịch Covid-19, khu du lịch nghìn tỷ của đại gia Dũng Lò Vôi (Huỳnh Uy Dũng) tại Bình Dương thông báo đón khách trở lại, miễn phí vào cửa. Tuy nhiên, hôm nay, thông báo của Tổng giám đốc Đại Nam bất ngờ cho biết, khu du lịch sẽ đóng cửa bắt đầu từ thứ 2 (ngày 22/11) tới đây.

Thông tin Đại Nam đóng cửa đang khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bởi trước đó, nhiều người đã tìm đến đây để trải nghiệm vui chơi, du lịch khi khu vực này mở cửa trở lại. Thậm chí, số du khách trong nhiều ngày đã tăng gấp vài lần khiến cho các khu vực sảnh chờ, khu vui chơi, nhà ăn hay bãi để xe thêm phần nhộn nhịp.

Mặc dù không đạt được mức đông đúc như trước đây không có dịch bệnh, nhưng khu du lịch nghìn tỷ cũng đã dần "hồi sinh" nhiều hoạt động, trong đó, các khu như quảng trường tập đua xe.

 Khu Du lịch Đại Nam 6000 tỷ đồng bất ngờ đóng cửa sau 20 ngày tái xuất, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 1.

Đại Nam đóng cửa sau ít ngày hoạt động trở lại.

 Khu Du lịch Đại Nam 6000 tỷ đồng bất ngờ đóng cửa sau 20 ngày tái xuất, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 2.

Rất đông người đã tìm đến đây vui chơi khi Đại Nam mở cửa trở lại. (Ảnh: Kenh 14)

 Khu Du lịch Đại Nam 6000 tỷ đồng bất ngờ đóng cửa sau 20 ngày tái xuất, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 3.
 Khu Du lịch Đại Nam 6000 tỷ đồng bất ngờ đóng cửa sau 20 ngày tái xuất, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 4.

Mặc dù đóng cửa cả nửa năm, nhưng nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi khu du lịch vẫn được gìn giữ vô cùng khang trang, sạch sẽ. Ông Dũng Lò Vôi từng chia sẻ, có tới hàng trăm nhân viên Đại Nam vẫn được ông trả lương khi Đại Nam đóng cửa, các việc chăm sóc cảnh quan tại đây được thực hiện thường xuyên.

Tuy nhiên, ngay sau khi mở cửa, Đại Nam gây chú ý vì tập trung đông người trong ngày tổ chức gặp mặt người hâm mộ của nữ CEO. Khi những hình ảnh được tung lên mạng đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Trước đó, chủ của khu du lịch nổi tiếng này - ông Huỳnh Uy Dũng từng khẳng định rằng, lợi nhuận từ khu du lịch sẽ được dùng để làm từ thiện. Chính vì lẽ đó, thời gian này, do ảnh hưởng của Covid-19, khu du lịch bị đóng cửa nhưng nhiều người vẫn háo hức, khẳng định hết dịch sẽ đến đây ủng hộ.

Đây cũng là dự án tâm huyết của vợ chồng vị đại gia Bình Dương. Nhiều lần, nơi đây vướng tin đồn đổi chủ, nhưng ông Dũng đã chính thức tuyên bố không có chuyện bán đi tâm huyết này.

Đây ;à dự án mà ông đầu tư tới 6.000 tỷ đồng, khởi công xây dựng từ năm 1999, đến năm 2008 khu du lịch Đại Nam mới chính thức khai trương đón khách. Khu du lịch bao gồm nhiều công trình tiêu biểu như: Kim Điện, Khu trò chơi hiện đại, Vườn thú Đại Nam, Dãy núi Bảo Sơn, Biển nhân tạo Đại Nam, Đền thờ Đại Nam quốc tự…

 Khu Du lịch Đại Nam 6000 tỷ đồng bất ngờ đóng cửa sau 20 ngày tái xuất, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 5.

Trường đua trong khu Đại Nam.

Khu vui chơi giải trí ở đây có hơn 40 trò chơi ở nhiều cấp độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu vui chơi của mọi đối tượng, mọi độ tuổi, nhiều trò chơi hiện đại cảm giác mạnh như: Tàu lượn siêu tốc khổng lồ, Vòng xoay vũ trụ, Thuyền đụng, Phi thuyền đại chiến, Phao đụng, Xe điện đụng, Thế giới tuyết, Lâu đài phù thủy, Cung ngũ long, Đu quay ong.

Đặc biệt, khu du lịch này còn sở hữu một mô hình vườn thú mở được ghi nhận là mô hình đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với chủng loại đa dạng, có cả những loài thú quý hiếm và đang có nguy cơ tuyệt chủng như hổ Đông Dương, Nai Cà-Tông,…

Tháng 7/2016, dự án Trường Đua Đại Nam được khởi công xây dựng. Trường đua Đại Nam là ý tưởng được nảy ra và triển khai thực hiện trong vòng chưa đầy… 24 giờ. Xuất phát từ mong muốn đầu tư vào phát triển thể thao bên cạnh du lịch hiện hữu của bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng.

H.Linh

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  Đại Nam
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm