Không nhận quảng cáo nhưng vẫn có tiền tỷ: Cách kiếm tiền quá khôn ngoan của idol “Tóp Tóp” từng phá sản rồi “xây lại cơ đồ”

16/03/2022 10:52 AM | Xã hội

Nghề lạ nhưng kiếm tiền tỷ là có thật!

Tuy từng là chủ một chuỗi shop quần áo khá lớn tại Nghệ An, Lê Khánh Hoà (1994) bị phá sản do đại dịch nổ ra. Những tưởng mọi thứ chấm dứt tại đây nhưng anh thanh niên này đã “xây lại cơ đồ” bằng TikTok và nghề lạ không kém.

Kênh TikTok của Hòa mang tên LK Hòa đã có 1,4 triệu người theo dõi với hơn 40 triệu lượt thả tim. Tài khoản khiến người xem thích thú bởi các video nói về chuyện đi câu và tận hưởng cuộc sống miền quê thanh bình, đặc biệt là các video săn bắt con thủy quái trắm đen tự nhiên của Việt Nam. Từ khi kênh TikTok phát triển, Hòa đã có nguồn thu nhập đủ để anh lo cho gia đình, bố mẹ cũng như theo đuổi sở thích sưu tầm cần câu hiếm - độc - lạ của mình.

Đi câu với "kẻ săn thuỷ quái" LK HoàKiếm hàng tỷ đồng từ bán mồi câu

Vì không nhận quảng cáo nên nguồn thu nhập chính của Hòa vẫn chủ yếu là bán mồi câu cá thông qua… TikTok. Nhờ vào độ hot của kênh mà anh có thu nhập lên đến hàng tỷ đồng.

Không nhận quảng cáo nhưng vẫn có tiền tỷ: Cách kiếm tiền quá khôn ngoan của idol “Tóp Tóp” từng phá sản rồi “xây lại cơ đồ” - Ảnh 2.

Khi xem những video săn thủy quái khổng lồ, người ngoại đạo chỉ thấy thú vị, song người chơi hệ cần thủ sẽ luôn tò mò làm sao anh chàng có thể câu được cá to như vậy. Mỗi lần lên clip, Hoà lại lồng ghép khéo léo cảnh quay về mồi câu, khiến khách hàng phải tự tìm đến để tậu được thứ mồi câu săn thủy quái cộp mác LK Hòa. Theo Hoà, đây là chiêu bán hàng "tính toán mà như không tính toán, quảng cáo mà như không quảng cáo vậy".

Triết lý kinh doanh đáng ngưỡng mộ

Không những là chiêu bán hàng mà phương châm "tính toán mà như không tính toán, quảng cáo mà như không quảng cáo" còn được anh áp dụng trong cách đối nhân xử thế, làm kinh doanh với các cộng sự.

Không nhận quảng cáo nhưng vẫn có tiền tỷ: Cách kiếm tiền quá khôn ngoan của idol “Tóp Tóp” từng phá sản rồi “xây lại cơ đồ” - Ảnh 3.

Hòa chia sẻ khi chia lợi nhuận sau mỗi thương vụ, cộng sự được 6 phần còn mình chỉ nhận về 4 phần. Anh cho rằng không tiếc tiền khi “chia chác” như vậy, bởi “làm ăn chung phải nhận về phần thiệt trước thì hệ thống mới phát triển”. Thật đúng như vậy, nhờ vào khiêm tốn nhận phần thiệt về mình, các cộng sự của Hoà có thêm động lực bán hàng và thành quả là 1 hệ thống bán hàng phủ rộng khắp các tỉnh thành, qua cả Đài Loan, Nhật Bản chỉ sau 1 thời gian ngắn xây kênh TikTok.

Hành trình đáng mong đợi sắp tới

Không những đam mê với bộ môn câu cá, Hòa còn có nhiều dự định vươn xa trên thế giới. Anh đang hí hửng chuẩn bị cho kế hoạch đi câu thủy quái khắp thế giới. Nơi đầu tiên anh đến sẽ là Hàn Quốc. "Hộ chiếu giấy tờ soạn xong rồi, vãn dịch là tôi đi. Hoặc vui lên thì ít hôm nữa đi luôn! Tôi đi bắt cá lóc khủng trước, rồi sẽ săn thủy quái ở khắp các nước khu vực Châu Á", Hoà hào hứng chia sẻ dự định.

Không nhận quảng cáo nhưng vẫn có tiền tỷ: Cách kiếm tiền quá khôn ngoan của idol “Tóp Tóp” từng phá sản rồi “xây lại cơ đồ” - Ảnh 4.

Với triết lý kinh doanh đáng ngưỡng mộ cùng với cách kiếm tiền độc lạ dựa vào nền tảng TikTok và những dự định về hành trình vươn ra thế giới, cùng chúc kênh TikTok của Hòa thành công hơn nữa trong tương lai.

Theo Q.N

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm