Không chỉ xi măng, bất động sản, Bầu Thụy còn xây trường quốc tế

12/05/2016 08:51 AM | Kinh doanh

Theo thông tin trên website của ngôi trường này, mức học phí cấp Mầm non là 14,8 triệu đồng/tháng. Ở cấp Tiểu học, chương trình quốc tế có học phí là 28 triệu đồng/tháng còn chương trình song ngữ là 15,2 triệu đồng/tháng.

Những ngày gần đây, từ đề xuất xây dựng dự án giao thông thủy xuyên Á (được gọi là siêu dự án sông Hồng) của công ty TNHH Xuân Thiện, cái tên Bầu Thụy và tập đoàn ThaiGroup lại nổi như cồn trên khắp các phương tiện truyền thông sau sự kiện chi 1.000 tỷ để mua khách sạn Kim Liên hồi năm ngoái.

Nhưng không nhiều người biết, tập đoàn này còn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục với việc góp vốn làm chủ đầu tư Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS).

JIS được thành lập và hoạt động trên cơ sở hợp tác giữa các nhà đầu tư Việt Nam với trường Đại học Chuo, Tokyo Nhật Bản, trong đó Tập đoàn Thaigroup của bầu Thụy góp nguồn vốn quan trọng. Đây là ngôi trường quốc tế với hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình của Nhật Bản.

JIS vừa được khánh thành, nằm trên trục đường Lê Văn Lương (kéo dài) thuộc quận Hà Đông.

Theo thông tin trên website của JIS, mức học phí cấp Mầm non là 14,8 triệu đồng/tháng. Ở cấp Tiểu học, chương trình quốc tế có học phí là 28 triệu đồng/tháng (nếu được học bổng của Đại sứ quán Nhật Bản, mức học phí còn 22 triệu/tháng) còn chương trình song ngữ là 15,2 triệu đồng/tháng.

Theo Hà Phương

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm