Không chỉ smartphone mà máy giặt của Samsung cũng có thể phát nổ

29/09/2016 11:25 AM | Công nghệ

Chính Samsung công bố thông tin này với Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC).

Không chỉ smartphone mà máy giặt của Samsung cũng có thể phát nổ

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc vừa tiếp tục đón nhận một tin không vui trong khi vẫn còn quay cuồng với khủng hoảng pin của Note7. Mới đây, Samsung đã phải hợp tác với CPSC nhằm ngăn chặn thiệt hại do một lỗi trong các máy giặt được sản xuất trong gian đoạn từ tháng 3/2011 tới tháng 4//2016.

CNN Money báo cáo rằng đang có một vụ kiện nhắm vào Samsung, cáo buộc rằng các máy giặt của hãng này có nguy cơ phát nổ.

Tuyên bố của Samsung về vấn đề này chỉ nói rằng có một "nguy cơ gây thương tích hoặc thiệt hại tài sản" nếu bạn sử dụng một trong những máy giặt trên. Samsung không đề cập tới nguy cơ cháy nổ hay các vụ nổ đã xảy ra nếu có.

Samsung không nêu cụ thể mẫu máy giặt bị ảnh hưởng nhưng chia sẻ rằng vấn đề chỉ liên quan tới một số mẫu máy giặt cửa trên và có thể xảy ra trong khi giặt ga, gối, đồ vật cồng kềnh hoặc chịu nước.

Đây là một đòn đánh mạnh tiếp tục giáng vào Samsung, vốn đã rất khốn đốn sau thảm họa pin trên Note7 khiến họ buộc phải ra lệnh thu hồi tới 2,5 triệu chiếc Note7 đã được bán ra trên toàn thế giới. Dự kiến vụ thu hồi Note7 sẽ khiến Samsung thiệt hại khoảng hơn 1 tỷ USD.

Hiện theo Samsung, vấn đề trên Note7 đã được khắc phục, các mẫu Note7 an toàn hiện đã có mặt trên kệ hàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Apple của Tim Cook' - Biến 'tác phẩm' của Steve Jobs trở thành công ty nghìn tỷ USD, kinh doanh giỏi nhất thế giới bằng một phong cách lãnh đạo khác biệt hoàn toàn

Ngày Steve Jobs mất, mọi người đã tin rằng "mọi thứ chấm hết với Apple" nhưng Tim Cook đã chứng minh sự thật không phải vậy.

Thêm 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó 4 ca ở Đà Nẵng, Việt Nam có 847 bệnh nhân

Bản tin lúc 18h ngày 10/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã ghi nhận 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó 01 ca ở Quảng Nam, 04 ca ở Đà Nẵng và 01 ca nhập cảnh tại TP. Hồ Chí Minh được cách ly ngay. Đến thời điểm này, Việt Nam có 847 bệnh nhân.

Bill Gates chi 150 triệu USD để hạ giá vắc-xin COVID-19 cho các nước nghèo: Chỉ còn 3 đô một liều rẻ gấp 10 lần so với nước giàu

Hiện nay, trên thế giới cũng đang có khoảng gần 200 loại vắc-xin COVID-19 được nghiên cứu phát triển, 28 trong số đó đã tiến tới thử nghiệm lâm sàng. Ít nhất 5 vắc-xin đã đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi xin cấp phép thương mại hóa.

Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn view, chốt đơn 'thoăn thoắt' không kịp đếm?

Người tiêu dùng ngày nay đã 'tỉnh táo' hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.

Đọc thêm