Không chỉ làm xe hơi, Elon Musk giờ còn bán cả súng phun lửa và công dụng của nó chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ

30/01/2018 10:47 AM | Công nghệ

Nếu bạn có 500 USD trong tay, nhưng bạn chỉ muốn mua một thứ gì đó không quá số tiền này. Elon Musk chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn điều đó.

Tháng 12 vừa qua, Elon Musk đã đưa ra lời hứa hẹn: "Sau khi chúng tôi bán được 50 nghìn chiếc mũ của Boring Company, chúng tôi sẽ bán súng phun lửa mang nhãn The Boring Company."

Và như lời ông đã hứa, súng phun lửa hãng Boring Company cuối cùng cũng đã lên kệ. Chúng trông giống một chiếc súng trường Airsoft, và đã được chỉnh sửa để bắn lửa. Kích thước của chiếc súng không quá dài, nhưng chúng có thể phun được lửa ra xa khoảng vài feet.

Theo TechCrunch, chiếc súng phun lửa của Musk sẽ được bán với giá 500 đô, chưa bao gồm thuế và chi phí vận chuyển. Khách hàng có thể thanh toán bằng tất cả các hình thức thanh toán tiền online. Vì vậy, ngay bây giờ chúng ta đã có thể đặt hàng trước trên trang web của Boring Company sau khi xác nhận các điều kiện.

Tuy nhiên, khi mua được chiếc súng phun lửa khách hàng sẽ phải chi thêm khoảng 30 USD để mua thêm một bình lửa của Boring Company.

Trên Twitter, Musk đã tuyên bố sẽ bán tổng cộng 20.000 súng phun lửa.

Không chỉ làm xe hơi, Elon Musk giờ còn bán cả súng phun lửa và công dụng của nó chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 1.

Trong một bài viết trên trang cá nhân, Musk có nói rằng "ý tưởng có một chiếc súng phun lửa là một ý tưởng cực kỳ điên rồ, bạn nên cân nhắc trước khi thực sự muốn mua chúng".

Sở hữu một chiếc súng phun lửa liệu có hợp pháp? Theo Washington Post , có lẽ, không nghi ngờ gì nữa, vì nếu Musk đã thiết kế ra được một chiếc súng phun lửa, chắc chắn họ phải có đủ các điều kiện pháp lý trước đó để sản xuất chúng. Tuy nhiên, những chiếc súng đó chỉ được sử dụng hợp pháp ở 48 tiểu bang và bị giới hạn tại California và Maryland.

Huyền My

Cùng chuyên mục
XEM