Khoảnh khắc "nữ thần" Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò

21/01/2021 02:00 PM | Thời sự

Đệ nhất tiểu thư kiêm cố vấn của Tổng thống Ivanka Trump đã có giây phút xúc động khi nghe cha phát biểu tạm biệt cương vị.

Khoảnh khắc "nữ thần" Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò

Trong buổi lễ chia tay của Tổng thống Mỹ Donald Trump vào 8 giờ sáng ngày 20/1 (giờ Mỹ) tại căn cứ không quân Andrews gần thủ đô Washington, gia đình của ông Trump đã có mặt để chứng kiến khoảnh khắc cuối cùng quan trọng này.

Như mọi lần, ái nữ Ivanka Trump là người được cánh săn tin chú ý nhất. Đệ nhất tiểu thư cũng là cố vấn Tổng thống trong 4 năm qua, vậy nên đây cũng là thời điểm kết thúc công việc tại Nhà Trắng của cô. Con gái cả ông Trump đã có khoảnh khắc xúc động đặc biệt khi nghe cha phát biểu lần cuối trên cương vị Tổng thống của Mỹ.

Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 1.

Ái nữ Ivanka xúc động khi nghe cha phát biểu lần cuối (Ảnh: Reuters)

Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 2.

Trong lời chia tay trước đó, Ivanka chia sẻ "4 năm qua là một hành trình đáng kinh ngạc"

Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 3.

Ivanka nhận cái hôn động viên từ chồng - Jared Kushner

Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 4.

Trước đó, khi xuất hiện ở nơi diễn ra buổi lễ, con gái lớn ông Trump rất tươi cười rạng rỡ (Ảnh: AFP)

Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 5.
Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 6.

Ivanka dắt tay con trai 4 tuổi Theodore (Ảnh: AFP)

Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 7.

Gia đình Trump đứng hàng đầu trong buổi lễ chia tay (Ảnh: AFP)

Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 8.

Từ trái qua: Tiffany Trump với vị hôn phu, Donald Trump Jr với bạn gái, Eric Trump với vợ và gia đình Ivanka Trump (Ảnh: AFP)

Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 9.

Vào ngày hôm qua, con gái út Tiffany Trump cũng vừa tuyên bố đính hôn với bạn trai Michael Boulos, trên tay cô là chiếc nhẫn kim cương đính hôn 13 carat

Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 10.

Con trai cả ông Trump và bạn gái (Ảnh: Reuters)

Tuy nhiên, một người con khác cũng rất được quan tâm của Tổng thống Trump là cậu út Barron lại hoàn toàn không có mặt trong sự kiện quan trọng này dù các anh chị và cả các thành viên gia đình chưa chính thức như hôn phu, bạn gái của họ đều xuất hiện đông đủ.

Khoảnh khắc nữ thần Ivanka Trump khóc khi nghe cha nói lời chia tay gây bão, cậu út Barron không xuất hiện khiến mọi người tò mò - Ảnh 11.

Sự vắng mặt của Barron Trump khiến nhiều người thắc mắc

Barron Trump là đứa con duy nhất sinh sống cùng Tổng thống và Phu nhân Melania tại Nhà Trắng. Cậu đã không xuất hiện trong buổi lễ chia tay, cũng không đi cùng bố mẹ trong lần rời khỏi Nhà Trắng cuối cùng trước đó.

Theo truyền thông dự đoán, Barron có thể cũng có mặt trên máy bay về bang Florida nhưng không xuất hiện trước ống kính. Cậu và vợ chồng ông Trump sẽ chuyển đến sinh sống tại dinh thự riêng Mar-a-Lago tại Florida.

Nguồn: DailyMail

CHI CHI

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không thể 'đốt tiền' thêm nữa, Shopee quyết định tăng tỷ lệ hoa hồng thu từ người bán, cắt giảm mã 'freeship'

Liệu Shopee còn người dùng khi tăng tỷ lệ hoa hồng thu từ người bán và giảm mã freeship?

Những người con của “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn: Sinh ra từ vạch đích, kế nhiệm mảng kinh doanh nghìn tỷ từ cha

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có 2 đời vợ và 8 người con, ở cả Philippines và Việt Nam. Trong đó, nhiều nhân vật đã nhẵn mặt với công chúng, có người lại chọn cách sống kín tiếng.

Một clip góc khác cho thấy Nguyễn Ngọc Mạnh đã vất vả và nỗ lực đến thế nào khi cố gắng cứu em bé

Mạng xã hội truyền tay một đoạn clip ở góc rõ hơn ghi lại cảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cố gắng trèo lên mái tôn, xác định đúng vị trí và đón cháu bé 3 tuổi. Cả 2 cùng ngã xuống, cháu bé đập vào tay anh, giảm lực nên không bị văng xuống mặt đất.

Đọc thêm