Khoảnh khắc ấm áp: Văn Hậu ôm và xin lỗi ngôi sao Indonesia sau pha va chạm dẫn đến chấn thương

11/12/2019 19:00 PM | Xã hội

Evan Dimas cũng ôm và vỗ về Văn Hậu sau khi nhận được lời xin lỗi từ cầu thủ U22 Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu đã có một trận chung kết SEA Games 30 với nhiều niềm vui khi anh là chủ nhân của 2 bàn thắng giúp U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0. Tuy nhiên, có lẽ Văn Hậu chưa thể vui vẻ trọn vẹn. Bởi trong một pha va chạm với Văn Hậu ở hiệp 1 trận đấu, cầu thủ Evan Dimas đã gặp chấn thương và phải ngồi xe lăn ra sân nhận huy chương bạc.

Thấy nỗi đau của đồng nghiệp, sau khi nhận huy chương vàng, Văn Hậu liền tiến đến hỏi thăm và xin lỗi Evan Dimas. Hai cầu thủ ôm nhau và trò chuyện thân thiết. Evan Dimas còn liên tục vỗ về Văn Hậu bày tỏ sự thông cảm sau khi nhận được lời xin lỗi. Trước khi ra về, Văn Hậu và Evan Dimas còn nắm chặt tay nhau. Khoảnh khắc này đã lọt vào ống kính của các phóng viên và lan tỏa mạnh mẽ trên truyền thông mạng xã hội.

Khoảnh khắc ấm áp: Văn Hậu ôm và xin lỗi ngôi sao Indonesia sau pha va chạm dẫn đến chấn thương - Ảnh 1.

Văn Hậu ôm và xin lỗi Evan Dimas. Hình ảnh cắt từ video của Next Sports.

Rất nhiều người dành lời khen cho cách hành xử của Đoàn Văn Hậu. Bản thân Đoàn Văn Hậu cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy rất buồn khi nghe tin Evan Dimas bị chấn thương nặng sau tình huống va chạm với mình.

"Trong sân bóng, chuyện va chạm là điều dễ xảy ra. Tuy nhiên, Dimas vẫn là người cùng theo nghiệp bóng đá như em và em cần phải xin lỗi anh ấy rất nhiều", Văn Hậu tâm sự.

Về phía cầu thủ Indonesia, Evan Dimas cũng chia sẻ trên tờ Goal bày tỏ sự cảm thông với Văn Hậu: "Văn Hậu đã tới xin lỗi và tôi tha thứ vì bản thân không trách cậu ấy. Điều khiến tôi suy nghĩ là chấn thương. Tôi vẫn chưa biết mức độ nghiêm trọng của nó".

Cận cảnh tình huống khiến Evan Dimas chấn thương.

Theo Áo Đỏ

Cùng chuyên mục
XEM