Xuống máy bay, đoàn thể thao Việt Nam sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào?

11/12/2019 04:38 PM | Thời sự

Công an TP Hà Nội đã bố trí lực lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đoàn thể thao Việt Nam, từ trước thời điểm đoàn có mặt tại sân bay Nội Bài cho đến khi di chuyển về nội thành.

Xuống máy bay, đoàn thể thao Việt Nam sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào?
Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội đã bố trí lực lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đoàn thể thao Việt Nam, từ trước thời điểm đoàn có mặt tại sân bay Nội Bài cho đến khi di chuyển về nội thành. Ảnh minh họa.

Ngày 11/12, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, Trung tá Vũ Văn Hoài, Đội trường Đội Tuyên truyền, Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội cho biết: "Phòng CSGT đã có phương án chi tiết, cụ thể về công tác đón đoàn và đảm bảo an toàn cho đoàn thể thao Việt Nam trong quá trình di chuyển và tham gia các hoạt động".

Trung tá Vũ Văn Hoài cho biết: "Phòng CSGT đã bố trí lực lượng tại các chốt, các vị trí trên các tuyến đường giao cắt mà đoàn thể thao đi qua.

Đặc biệt là quá trình di chuyển từ sân bay Nội Bài về Văn phòng Chính phủ. Trong đó, lực lượng tuần tra kiểm soát sẽ xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông".

"Đồng thời, khuyến cáo người tham gia giao thông chấp hành nghiêm sự hướng dẫn, phân luồng của lực lượng chức năng và Luật Giao thông đường bộ, nhất là vào thời điểm có đoàn thể thao Việt Nam đi qua.

Đối với các hành vi vi phạm, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ kiểm tra và xử lý nghiêm", Trung tá Vũ Văn Hoài cho hay.

Theo đó, vào 18h chiều nay, máy bay chở đoàn thể thao Việt Nam sẽ chính thức hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

Dự kiến đến khoảng 19h, sau khi di chuyển về nội thành, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có buổi diện kiến Thủ tướng tại Văn phòng Chính phủ.

Theo Bảo Loan

Gia đình và xã hội

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm