Khoa Pug chi 23 tỷ mở nhà hàng không cần lời, dằn mặt antifan: "Mình không nghèo được đâu, đừng phá làm gì cho tốn công"

03/03/2023 12:59 PM | Sống

Độ “chơi ngông” của Khoa Pug lại lên một tầm cao mới rồi!

Mới đây, Khoa Pug làm clip review cận cảnh nhà hàng lẩu của anh tại Mỹ. Theo đó, sau một thời gian dài tưởng ngừng hoạt động, Khoa Pug cuối cùng cũng đã đầu tư chỉn chu từ cơ sở vật chất đến chất lượng thực phẩm để chính thức khai trương. 

Đáng chú ý, nam YouTuber tiết lộ tính đến hiện tại anh đã tốn khoảng hơn 23 tỷ để đầu tư nhà hàng. Tuy nhiên, Khoa Pug lại để giá một suất ăn khá rẻ, chỉ bằng một tô phở khoảng 20 USD (hơn 400 nghìn đồng). Do vậy, dù tốn hàng chục tỷ đồng nhưng anh không quá quan tâm đến lời lãi mà mở ra chỉ chủ yếu lấy chỗ cho mọi người đến giao lưu, gặp gỡ. 

Khoa Pug đầu tư 23 tỷ mở nhà hàng cho vui không cần kiếm lời, dằn mặt antifan cực gắt: "Mình không nghèo được đâu, đừng phá làm gì cho tốn công" - Ảnh 1.

Khoa Pug giới thiệu nhà hàng lẩu bên Mỹ

“Mình biết nhiều người ghét mình rất muốn mình làm nhà hàng này thất bại, đổ vỡ hay vỡ nợ nhưng các bạn nên biết rằng khi đầu tư, không ai bỏ trứng vào 1 rổ. Mình có 10 quả trứng, mình chỉ bỏ vào nhà hàng này có 1 quả trứng thôi. Nên nhà hàng có thành công hay không, với mình không phải vấn đề”, Khoa Pug chia sẻ. 

Không những vậy, nam YouTuber còn dằn mặt antifan cực gắt: “Các bạn đừng tốn công suy nghĩ để phá nhà hàng hay muốn Khoa thất bại, sạt nghiệp hay ra đường ở,... Mình còn 9 quả trứng khác, mình đầu tư rất nhiều thứ nên mình nói cho các biết mình không nghèo được đâu, đừng phá làm gì cho tốn công”

Anh cho rằng với 23 tỷ, nếu ở Việt Nam gửi tiết kiệm mỗi tháng lãi 10%, không cần kinh doanh bất cứ thứ gì cũng có thể lãi được 2,3 tỷ đồng. Khoa Pug cho hay nếu anh là người muốn để dành tiền, anh đã gửi ngân hàng, lấy tiền lời đi du lịch thay vì đầu tư nhà hàng. 

Khoa Pug cho hay mở nhà hàng chỉ để cho vui, không quan tâm lời lãi

Mặc dù vậy, Khoa Pug cho hay anh vẫn luôn chào đón cả những người yêu mến hay thậm chí antifan đến với nhà hàng để trải nghiệm. Nam YouTuber cho rằng đôi khi một video của anh lên sóng, người ghét còn theo dõi nhiều hơn cả người hâm mộ để “bắt lỗi” hoặc trù ẻo, mong anh mau phá sản. Tuy nhiên anh không quá quan tâm đến điều đó và chỉ tập trung vào các dự án riêng của bản thân. 

Trước đây, nhà hàng của Khoa Pug từng nhận nhiều tin đồn như bỏ hoang, vỡ nợ, không đủ tiền xây dựng. Thậm chí, có nhiều người còn đến tận nơi để ghi lại cảnh nhà hàng khoá trái cửa, không hoạt động. Tuy nhiên, Khoa Pug cho rằng thời gian đó vẫn trả tiền thuê mặt bằng đều đặn mỗi tháng 13.000USD (khoảng hơn 300 triệu), nhưng vì là người cầu toàn, muốn mọi thứ thật chỉn chu nên đến hiện tại anh mới hoàn thành nhà hàng và chuẩn bị khai trương đón khách. 

Khoa Pug đầu tư 23 tỷ mở nhà hàng cho vui không cần kiếm lời, dằn mặt antifan cực gắt: "Mình không nghèo được đâu, đừng phá làm gì cho tốn công" - Ảnh 3.

Nhà hàng của Khoa Pug nhìn từ bên ngoài

Theo Hải My

Cùng chuyên mục
XEM