Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12

19/11/2020 11:00 AM | Công nghệ

Dân tình xôn xao vì iPhone 12 sắc đến mức... gọt được vỏ táo.

Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12

Cư dân mạng luôn có những phát hiện chẳng thể ngờ tới từ những vật dụng phổ biến, đến mức ngay cả nhà sản xuất cũng chẳng nhận ra. Như mới đây là chuyện iPhone 12 có thể sử dụng để... gọt vỏ táo - một câu chuyện tưởng chẳng liên quan nhưng có thật.

Theo đó, dân mạng thế giới trên các diễn đàn gần đây liên tục chia sẻ ảnh/ clip gọt táo bằng iPhone 12 (đủ các phiên bản). Cụ thể, phần cạnh vuông vức trên thân iPhone 12 vì quá sắc bén nên có thể gọt được vỏ táo.

Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12 - Ảnh 1.
Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12 - Ảnh 2.
Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12 - Ảnh 3.

Đủ các phiên bản của iPhone 12 đều có thể gọt vỏ táo

Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12 - Ảnh 4.

Có người còn bị… đứt tay vì cầm vào cạnh iPhone 12

iPhone 12 có thiết kế phần viền thân khá giống với iPhone đời 4, 5 trước đây nhưng mỏng hơn và vuông vức hơn. Có lẽ vì vậy mà phần cạnh sắc tới mức gọt được táo. Dân mạng đã kịp có nhiều comment trái khoáy về câu chuyện này:

- “Thì ra đắt ‘sắc’ ra miếng là có thật”.

- “Rút ngay con iPhone 12 mới xách tay ra thử liền”.

- “Giờ muốn gọt trái cây đi picnic mà quên dao biết xài gì rồi”.

- “Cũng muốn được gọt táo bằng iPhone 12 mà không có tiền”.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện này. Ai đã có iPhone 12 rồi thử test xem nào?!

Thanh Phong

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Bất ngờ với Cao Sao Vàng: Bán ở Việt Nam chưa tới 5k/hộp, sang Hàn Quốc, Nhật Bản toàn 200k trở lên

Những hộp cao Sao Vàng quen thuộc với người Việt Nam nay được nhiều quốc gia ưa chuộng, trong đó có thêm Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đọc thêm