Khi hội con nhà giàu Việt "hưởng" Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt!

24/12/2021 05:20 AM | Sống

Dù ở trong nước hay ngoài nước, dàn rich kid Việt cũng đang tận hưởng một mùa Giáng sinh xịn xò.

Thời gian trôi nhanh như một cơn gió thực sự! Mới đó mà chỉ còn đúng 1 ngày nữa là Giáng sinh, đồng nghĩa với việc cũng chỉ dăm bảy ngày nữa là hết năm cũ, chính thức bước sang năm mới 2022.

Đến tầm này rồi, bên cạnh không khí khẩn trương, cày cuốc cho trọn vẹn công việc trong năm thì "enjoy cái moment" lễ hội cũng rất quan trọng. Ai nấy đều xúng xính áo quần, trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị cho một năm mới rực rỡ.

Mà nhộn nhịp nhất chắc chắn phải kể đến dàn rich kid Việt đình đám như Tiên Nguyễn, Nhất Hoàng, Ngọc Thanh Tâm,... Có ai thắc mắc hội con nhà giàu này đã chuẩn bị Giáng sinh đến đâu rồi không? "Lượn" một vòng cõi mạng thì biết!

Tiên Nguyễn

Tiên Nguyễn vốn là "nữ hoàng bar sàn" nên sau gần 2 năm mới được tiệc tùng, cô nàng "chặt chém" hết cỡ, nhất là khoản dáng dấp.

 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 1.


Không biết ái nữ nhà tỷ phú tập tành căng thẳng ra sao nhưng chắc chắn là phải rất gì và này nọ thì mới sở hữu đường cong căng đét , chân dài miên man như vậy.

 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 2.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 3.

Nhất Hoàng

Bình thường đã rất chịu khó đi chơi và shopping nên trong dịp nghỉ lễ thế này, Nhất Hoàng không thể bỏ lỡ cơ hội du hí nước Mỹ cùng hội bạn thân.

 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 4.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 5.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 6.


Đương nhiên rich kid Hà thành không quên check-in khoe view, cập nhật tình hình Giáng sinh với cây thông rực rỡ, tuyết trắng mịn và hoàng hôn tuyệt đẹp cho dân mạng chiêm ngưỡng.

 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 7.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 8.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 9.

Ngọc Thanh Tâm

Ái nữ nhà đại gia thuỷ sản - Ngọc Thanh Tâm cũng đang có một mùa Noel tưng bừng . Đầu tiên phải kể đến việc trang hoàng căn nhà siêu to khổng lồ (là 6 căn chung cư ghép lại) theo tone màu yêu thích.

 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 10.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 11.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 12.


Bản thân Ngọc Thanh Tâm đầu tư cho bản thân một bộ ảnh long lanh, vừa xinh đẹp gợi cảm "hết nước chấm" vừa toát lên nét Giáng sinh không lẫn vào đâu được.

 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 13.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 14.

Thảo Nhi Lê

Một trong những hoạt động đầu tiên trong dịp Giáng sinh năm nay của Thảo Nhi Lê là tổ chức ăn uống tại nhà cùng người thân và bạn bè. Như mọi khi, bạn trai rich kid lại vào bếp trổ tài nấu nướng cực đỉnh.

 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 15.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 16.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 17.


Người chơi hệ "sống ảo" như Thảo Nhi Lê cũng không thể bỏ qua thủ tục chụp vài con ảnh nhìn là biết lễ hội.

 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 18.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 19.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 20.

Gia Kỳ

Mùa Giáng sinh và đón năm mới năm nay, rich kid Gia Kỳ liên tiếp tổ chức giveaway tặng tiền cho netizen.

 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 21.


Với những người được rich kid 2k3 lựa chọn, anh chàng đều ghi nội dung chuyển khoản rất dễ thương: "Gia Kỳ xin phép gửi tặng ạ". Đặc biệt, một vài người nhận được tiền cũng lựa chọn cách sử dụng ý nghĩa như trích 1 phần để làm từ thiện.

 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 22.
 Khi hội con nhà giàu Việt hưởng Noel: Người du lịch mệt nghỉ, trang hoàng cho 6 căn chung cư, người lại show dáng khét lẹt! - Ảnh 23.

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA/ Thiết kế Thành Đạt

Cùng chuyên mục
XEM