KHẨN: CDC Bình Dương tìm người phụ nữ liên quan đến giám đốc nhiễm Covid-19

01/04/2021 08:15 PM | Thời sự

Theo thông báo khẩn số 3 của CDC Bình Dương, sau khi tìm được tài xế lái xe chở nam giám đốc người Trung Quốc từ Tây Ninh về Bình Dương, người này cho biết trên chuyến xe còn có một người phụ nữ đi cùng.

KHẨN: CDC Bình Dương tìm người phụ nữ liên quan đến giám đốc nhiễm Covid-19

Cụ thể, ngày 31/3/2021, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã tìm được tài xế chở BN 2585 từ Mộc Bài, Tây Ninh về Thuận An, Bình Dương.

Qua lời khai của tài xế này, có 1 người phụ nữ đi cùng xe với BN 2585 từ Mộc Bài về tới Khu dân cư Việt Sing. Sau đó, người phụ nữ này có ghé Siêu thị Mini Mart tại ngã tư giao nhau giữa đường D1 và D33 thuộc khu dân cư Việt Sing để mua hàng trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến 1 giờ sáng ngày 23/3/2021.

Qua làm việc nhân viên Siêu thị Mini Mart, trong khung giờ trên có 29 khách đã đến mua hàng tại siêu thị này. Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Dương đề nghị ai là người phụ nữ đi cùng xe ô tô chở BN 2585 và những ai đã ghé Siêu thị Mini Mart trong khung giờ như trên thì liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương nơi mình cư trú để khai báo y tế và được hướng dẫn phòng chống dịch bệnh theo quy định.

KHẨN: CDC Bình Dương tìm người phụ nữ liên quan đến giám đốc nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Trước đó, như thông tin đã đăng tải, vào lúc 24 giờ đêm ngày 23/3/2021, BN 2585 từ Campuchia về Việt Nam và về đến thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương bằng dịch vụ đưa người qua biên giới.

Từ khu vực cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, bệnh nhân được người đàn ông sắp xếp lên một xe ô tô 4 chỗ (không rõ bản số) do tài xế người Việt Nam đưa về thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương lúc 3 giờ ngày 24/3/2021.

Khoảng từ 0 giờ 30 phút đến 3 giờ sáng ngày 24/3/2021: Trong lúc chờ vợ đến đón, bệnh nhân có ghé vào quán mì Tiều Châu (C6-C11 KDC Việt Sing) để ăn, tại đây tiếp xúc 2 người là nhân viên quán.

Từ 14 giờ đến 15 giờ ngày 25/3/2021 bệnh nhân cùng vợ đi siêu thị AEON Mall Bình Dương nhưng chỉ vợ vào, bệnh nhân ngồi trên xe.

Ngày 25/3, bệnh nhân đến xét nghiệm Covid-19 và được xác định nhiễm bệnh. Hiện ngành chức năng vẫn đang tiến hành truy vết, tìm kiếm những người có liên quan đến ca nhập cảnh trái phép này.

VĂN TIÊN

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuyên bố khách phải trả tối thiểu 11,5 tỷ đồng mới phục vụ, công ty của NTK Thái Công kinh doanh ra sao?

Dù thu cả chục tỷ cho mỗi hợp đồng nhưng điều bất ngờ là, công ty của NTK Thái Công chỉ lãi "bèo bọt" vài trăm triệu đồng mỗi năm, thậm chí năm gần nhất còn thua lỗ.

Người bán hết nhà cửa, công ty thậm chí cả đồ chơi của con để 'tất tay' mua Bitcoin từ năm 2017 giờ ra sao?

Didi Taihuttu mua Bitcoin với giá 3.500 USD, giờ có giá 58.000 USD và vẫn chưa bán ra 1 đồng nào cả!

Người Việt Nam đầu tiên đạt điểm IELTS 9.0

Thí sinh này tuy trước đó chưa từng sống ở nước ngoài nhưng lại có khả năng diễn đạt tiếng Anh như người bản xứ.

Tìm ra lỗ hổng bảo mật trong 5 phút, 2 chuyên gia Viettel chiến thắng cuộc thi an ninh mạng lớn nhất thế giới

Tại cuộc thi Pwn2Own do Zero Day Initiative, 2 chuyên gia Viettel đã tìm ra 5 lỗ hổng mới, trong đó hai lỗ hổng của Windows 10 và ba lỗ hổng của máy chủ Exchange. Các lỗ hổng này đều được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng.

Đọc thêm