Khám phá quy trình sản xuất bánh Trung thu cao cấp

11/09/2017 10:00 AM | Kinh doanh

Năm nào đến thời điểm này, thị trường bánh Trung thu cũng trở nên sôi động. Giữa hàng loạt thương hiệu quen và lạ, không dễ tìm ra một dòng bánh vừa ý.

Để có sự lựa chọn an tâm nhất, có lẽ người tiêu dùng nên đặt sự quan tâm của mình vào quy trình sản xuất của các thương hiệu.

Uy tín thương hiệu trở thành tiêu chí chính

Hiện nay, đời sống của người dân ngày một khấm khá hơn nên nhu cầu hưởng thụ cũng khiến người tiêu dùng dần dà có những tiêu chí cao hơn khi chọn lựa bánh Trung thu. Giờ đây, chất lượng bánh và uy tín thương hiệu là những yếu tố không thể thiếu khi chọn bánh Trung thu.

Người tiêu dùng cũng ngày một khôn ngoan hơn khi quan tâm nhiều đến quy trình sản xuất để tìm cho mình sự an tâm. Chị Đặng Thị Bích Thuận, Giám đốc Kim Group, chia sẻ mỗi một dịp Trung thu, nhu cầu tặng bánh cho đối tác, bạn bè nhiều. Mỗi hộp bánh được tặng cũng chính là đại diện cho vị trí người tặng, đồng thời thể hiện sự quan tâm và trân trọng cho người được tặng nên chị đặc biệt quan tâm đến những thương hiệu mà đẳng cấp và chất lượng đã được khẳng định. Chị Thuận cho biết, tiêu chí để chị xác định thương hiệu đó có uy tín, an toàn hay không là xem quy trình sản xuất có chất lượng thế nào.

Siêu mẫu – MC Bình Minh cũng là một người nổi tiếng khắt khe trong việc chọn lựa bánh Trung thu làm quà. Bắt gặp Bình Minh tại một cửa hàng bánh Trung thu cao cấp nổi tiếng, anh chia sẻ: “Tôi quan niệm, mỗi năm chỉ có một “tết Trung thu” để chúng ta trao nhau tình cảm, kết nối yêu thương. Khi mua bánh Trung thu làm quà biếu, tôi chọn bánh có thương hiệu và đẳng cấp đã được khẳng định uy tín trên thị trường, bởi mỗi hộp bánh quà tặng là một phần thể diện của mình trong đó. Đấy cũng là cách tôi bày tỏ sự quý trọng dành cho người mình tặng”. Bình Minh cũng tiết lộ, bí quyết giúp anh chọn được thương hiệu chất lượng giữa muôn vàn dòng bánh trên thị trường là tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình sản xuất.

Quy trình sản xuất quyết định chất lượng sản phẩm

Những năm gần đây, người tiêu dùng biết nhiều đến một thương hiệu có quy trình sản xuất bánh Trung thu cao cấp xuất khẩu đi các thị trường hàng đầu thế giới. Đó chính là Đại Phát, thương hiệu 100% vốn Đài Loan, có nhà máy sản xuất tại KCN Sóng Thần.

Điều khiến người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Đại Phát, đó là các tiêu chuẩn nhà máy xuất khẩu châu Âu, đạt ISO 22000, HACPP cùng nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác. Việc chọn lựa nguyên liệu làm bánh cũng được đặt ra rất khắt khe khi Đại Phát chỉ chọn những nông sản Việt Nam cao cấp và tự nhiên. Cạnh đó, các Lễ Hộp Đại Phát áp dụng phương thức đóng gói hiện đại, được đóng gói kín bằng túi nhựa với mật độ cao KPA, hoàn toàn cách biệt với không khí bên ngoài. Công nghệ mới được áp dụng giúp mỗi chiếc bánh Trung thu được bảo quản an toàn trong hộp bánh, không có hiện tượng mốc, ẩm, biến chất. Công nghệ hiện đại và dây chuyền khép kín còn giúp cho bánh trung thu Đại Phát luôn đảm bảo về chất lượng, giữ nguyên được hương vị của sản phẩm. Với quy trình này, nhiều năm qua, sản phẩm của Đại Phát đã được xuất khẩu sang các thị trường nổi tiếng đòi hỏi cao trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, châu Âu…

Cạnh đó, Đại Phát còn là thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng về sự đa dạng và độc đáo với hơn 13 dòng Lễ Hộp quà tặng cùng hàng chục loại bánh Trung thu truyền thống.

Những yếu tố nói trên đã làm nên một thương hiệu Đại Phát uy tín, đẳng cấp và có giá trị bền vững trong nhiều năm qua. Đó cũng là lý do bánh Trung thu Đại Phát trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp thành đạt, những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí như Bình Minh, dùng làm quà biếu, kết nối tình cảm. Đây cũng là sản phẩm thường được chủ doanh nghiệp chọn lựa tặng nhân viên của mình để thể hiện lòng tri ân mỗi dịp Trung thu.

Tổng Công Ty TNHH thực phẩm TM Đại Phát

Địa Chỉ : Số 32, Đường Số 6, KCN Sóng Thần 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Tel: (0274) 3.790.540–41 Fax: (0274) 3.790.542

Hotline mua hàng: 091 8679 222

Email◊daiphat@daiphatfood.com.vn

Website◊daiphatfood.com.vn

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM