Khám phá ngôi nhà diệu kỳ “chủ nói là nghe” của cậu ấm Phan Hải - Người phán xử

08/09/2017 08:00 AM | Công nghệ

Mặc dù đã kết thúc, nhưng bộ phim Người phán xử vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những ngày qua. Trở về đời sống thực tại, liệu “giọng nói quyền năng” của Phan Hải có còn trọng lượng? Hãy cùng chúng tôi ghé thăm ngôi nhà diệu kỳ “chủ nói là nghe” đầu tiên tại Việt Nam.

Tôi là người khá kỹ tính khi quyết định lựa chọn các sản phẩm công nghệ vào trong ngôi nhà hiện đại của mình ”

“Trong lần đi nước ngoài, tôi được ở trong ngôi nhà rất hiện đại, với hệ thống các thiết bị có thể điều khiển bằng giọng nói. Đó là ngôi nhà tiện nghi và đẳng cấp, tôi muốn sở hữu ngôi nhà như vậy. Khi về Việt Nam, tôi đã không ngừng tìm kiếm và thật sự bất ngờ, khi tìm thấy giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói của Lumi Việt Nam, đã giúp tôi có được tất cả những điều đó." – diễn viên Việt Anh cho biết.

“Bởi vậy, tôi đã lắp đặt ngay giải pháp điều khiển nhà bằng giọng nói – công nghệ mới nhất trên thị trường nhà thông minh tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội: an toàn cho trẻ nhỏ vì hạn chế tiếp xúc điện, dễ sử dụng đối với người cao tuổi... giải pháp đã giúp tôi có một ngôi nhà hoàn hảo”.

“Trong căn hộ sang trọng, thay vì dùng tay để điều khiển, bằng “giọng nói quyền năng” của mình, tôi đã có thể bật/tắt, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện như: rèm cửa, điều hòa, đèn chiếu sáng … hay bằng smartphone cũng dễ dàng giám sát, các thiết bị dù ở bất cứ nơi đâu”.

Khám phá ngôi nhà diệu kỳ “chủ nói là nghe” của cậu ấm Phan Hải - Người phán xử - Ảnh 1.

“Điều khiển nhà bằng giọng nói, thật sự rất tiện lợi. Đặc biệt là những lúc như thế này”

“Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, như một người trợ lý đắc lực giúp tôi làm được nhiều việc trong mọi tình huống như: đang nấu ăn có thể tắt điều hòa, bật đèn hay tưới nước cho cây … Chủ nói - nhà nghe, đã thực sự vượt quá những gì tôi mong đợi cho ngôi nhà của mình” – anh chia sẻ.

Khám phá ngôi nhà diệu kỳ “chủ nói là nghe” của cậu ấm Phan Hải - Người phán xử - Ảnh 2.

“Dù ở đâu vẫn có thể khiểm soát được hệ thống các thiết bị điện trong gia đình, nhà thông minh thực sự rất tiện lợi cho gia đình tôi”

"Rất khó để miêu tả bằng lời, mà phải trải nghiệm thực sự mới cảm nhận hết được những tiện ích mà giải pháp mang lại", diễn viên Việt Anh nói. "Điều làm tôi thực sự ấn tượng là giải pháp này được cung cấp bởi Lumi Việt Nam – đơn vị duy nhất ở nước ta, tích hợp thành công công nghệ nhận dạng giọng nói Amazon (Mỹ). Hơn nữa, các sản phẩm được thiết kế rất tinh tế, từng chi tiết nhỏ nhất để hài hòa, đồng điệu với các thiết bị trong ngôi nhà hiện đại”.

“Chủ nói – nhà nghe, với tôi là một ngôi nhà diệu kỳ, tiện lợi, an toàn và thể hiện được đẳng cấp của chính mình”.

A.D

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM