Khách hàng tá hỏa vì Nhật Cường Mobile đóng cửa

10/05/2019 04:37 PM | Kinh doanh

Sáng ngày 9-5, các cửa hàng bán lẻ của Nhật Cường Mobile bất ngờ bị khám xét, mọi hoạt động kinh doanh và bảo hành đều ngừng hoạt động.

Khách hàng tá hỏa vì Nhật Cường Mobile đóng cửa

Theo ghi nhận, ở thời điểm hiện tại, fanpage Nhật Cường Mobile với hơn 500.000 lượt Like đã bốc hơi khỏi Facebook, màn hình chỉ hiển thị vỏn vẹn thông báo Sorry, this content isn’t available right now (rất tiếc, nội dung này hiện không khả dụng).

Khách hàng tá hỏa vì Nhật Cường Mobile đóng cửa - Ảnh 1.

Fanpage Nhật Cường Mobile với hơn 500.000 lượt like bất ngờ "bốc hơi" khỏi Facebook. Ảnh: TIỂU MINH

Tương tự, cả hai trang web của Nhật Cường Mobile gồm nhatcuong.com và dienthoaididong.com đều không thể truy cập, hiển thị lỗi 404 not found quen thuộc. Trang sửa chữa, bảo hành điện thoại của Nhật Cường tại địa chỉ nhatcuongservices.com cũng gặp khó khăn trong việc truy cập.

Rất nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng vì chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm mua tại hệ thống này khi các kênh liên lạc của Nhật Cường Mobile đều bị cắt đứt. Tất cả các chi nhánh cửa hàng của Nhật Cường đều đã bị đóng cửa, ngoại trừ fanpage Nhatcuongservices vẫn còn hoạt động, tuy nhiên, số điện thoại của dịch vụ bảo hành lại không thể liên lạc.

Khách hàng tá hỏa vì Nhật Cường Mobile đóng cửa - Ảnh 2.
Các trang web của hệ thống này cũng không thể truy cập. Ảnh: TIỂU MINH

Điều này đã khiến không ít người dùng cảm thấy lo ngại cho số phận của chiếc điện thoại, laptop đang được gửi bảo hành tại đây.

Lợi dụng việc Nhật Cường Mobile bị kiểm tra, nhiều người đã nhanh tay lập các nhóm, fanpage ảo lấy tên doanh nghiệp này để ăn theo, câu kéo thành viên.

Nhật Cường Mobile đã bắt đầu hoạt động từ năm 2001 và hiện đang có 10 cửa hàng tại Hà Nội. Phần lớn sản phẩm kinh doanh của công ty là điện thoại di động chính hãng, bên cạnh đó, hệ thống cũng kinh doanh một số mẫu iPhone và iPad xách tay, đã qua sử dụng.

Theo TIỂU MINH

PLO

Từ khóa:  Nhật Cường, mobile
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Nhiều công ty Trung Quốc cho nhân viên làm việc ở nhà sau kỳ nghỉ Tết, có nơi chưa hẹn ngày quay trở lại văn phòng

Ứng dụng tìm kiếm hàng đầu Trung Quốc Baidu cho biết các nhân viên sẽ làm việc từ xa đến ít nhất 7/2 nhưng "chưa có thông báo về ngày quay trở lại văn phòng".

Đọc thêm