J&T Express công bố Lionel Messi là đại sứ thương hiệu toàn cầu

01/12/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Nhà cung cấp dịch vụ hậu cần J&T Express (Global) đã công bố ngôi sao bóng đá, biểu tượng thể thao toàn cầu - Lionel Messi là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của mình.

Được biết đến là ngôi sao theo đuổi sự hoàn hảo, kiên cường và bền bỉ, chủ nhân của 7 Quả bóng vàng Lionel Messi hiểu rằng tính cam kết và không ngừng cải tiến là mục tiêu theo đuổi trong hoạt động của J&T Express.

Giống như J&T Express cam kết không ngừng mang lại lợi ích cho các cộng đồng và các quốc gia nơi J&T Express có mặt, Messi là người tin tưởng mạnh mẽ vào việc cống hiến cho xã hội, bằng chứng là đóng góp của tiền đạo này với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thế giới. Messi cho rằng màn trình diễn của anh ấy, cả trong và ngoài sân cỏ, phần lớn là nhờ nỗ lực hợp tác của các đồng đội. Điều này phù hợp với nỗ lực của J&T Express nhằm mang lại các giải pháp hỗ trợ công nghệ tốt nhất cho khách hàng ở tất cả các thị trường toàn cầu thông qua sự hợp tác với các đối tác địa phương.

J&T Express công bố Lionel Messi là đại sứ thương hiệu toàn cầu - Ảnh 1.

J&T Express chọn Lionel Messi làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu

Khi hợp tác với J&T Express, Messi sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về J&T Express không đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần nổi bật mà còn là chuyên gia one-stop e-commerce (giải pháp hậu cần một điểm đến cho mọi nhu cầu trong thương mại điện tử) hướng tới mọi điểm chạm của chuỗi cung ứng, cũng giống như một nhà vô địch đích thực mang tinh thần "better together".

Chia sẻ về thông tin này, đại diện toàn cầu của J&T Express cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được hợp tác với Lionel Messi với tư cách là đại sứ toàn cầu của J&T Express. Anh ấy đại diện cho thế hệ vận động viên có đạo đức làm việc, khiêm tốn và tận tâm cống hiến trong công việc - tương đồng với giá trị cốt lõi mà J&T Express theo đuổi. Thông qua nỗ lực bền bỉ và thành tích của mình, Messi trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Điều này cộng hưởng sâu sắc với các giá trị của chúng tôi trong việc xây dựng một doanh nghiệp chu đáo, có trách nhiệm và bền vững."

"J&T Express đã đạt được những thành tựu ấn tượng từ khi ra mắt. Chúng tôi chia sẻ nhiều điểm tương đồng về niềm đam mê và quyết tâm không ngừng cải thiện. Giống như cách bóng đá gắn kết hàng triệu người khắp hành tinh, J&T Express hướng đến phát triển các giải pháp hậu cần để kết nối khách hàng với thế giới. Tôi rất mong chờ được trở thành một phần của hành trình ấy." Messi chia sẻ.

J&T Express và Messi sẽ cùng nhau nâng cao mức độ phổ biến của thương hiệu và nâng cao nhận thức về các dịch vụ của J&T khi tìm cách đóng góp vào quá trình chuyển đổi chuỗi giá trị dịch vụ hậu cần.

Việc hợp tác với Messi nằm trong chuỗi chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội và tiếp thị với chủ đề #JTBetterTogether được đơn vị cung cấp dịch vụ hậu cần này triển khai trong mùa lễ hội và năm mới cận kề.

Về J&T Express

J&T Express là nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu cùng các doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng đầu ở Đông Nam Á, thị trường lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2015, mạng lưới J&T Express trải dài 13 quốc gia, khắp Châu Á, Trung Đông, Bắc Phi và Châu Mỹ Latinh.

Theo đuổi sứ mệnh "hướng đến khách hàng và nâng cao tiện ích người dùng", J&T Express cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp hậu cần tích hợp thông qua cơ sở hạ tầng thông minh và mạng lưới hậu cần kỹ thuật số, như một phần của chiến lược toàn cầu nhằm kết nối thế giới với hiệu quả cao, đem lại lợi ích cho người dùng.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM