iPhone XR là chiếc iPhone bán chạy nhất lịch sử Apple, nhưng con số chính xác không được công bố

29/11/2018 11:19 AM | Công nghệ

iPhone XR hiện là chiếc iPhone bán chạy nhất và là phiên bản phổ biến nhất được bán ra mỗi ngày kể từ khi phát hành chính thức.

Năm ngoái, dù có mức giá cao hơn các thiết bị tiền nhiệm nhưng iPhone X vẫn trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất ngay khi được phát hành. Năm nay, xu hướng này đã thay đổi khi người dùng ưu tiên hơn cho phiên bản giá rẻ - iPhone XR.

Trong một bài trả lời phỏng vấn với Cnet mới đây, Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị sản phẩm của Apple, Joswiak, đã thông báo rằng iPhone XR hiện là chiếc iPhone bán chạy nhất và là phiên bản phổ biến nhất được bán ra mỗi ngày kể từ khi phát hành chính thức. Các nhà phân tích cũng hi vọng iPhone XR giữ vững phong độ này trong một thời gian dài nữa.

Gần đây, có nhiều nguồn tin cho rằng doanh số bán iPhone của Apple có thể thấp hơn dự kiến ​​- công ty được cho là đã cắt giảm đơn đặt hàng sản xuất hai lần. Khi được hỏi về nhu cầu iPhone của thị trường, Joswiak từ chối bình luận.

Liên quan đến một nội dung khác của bài phỏng vấn, vị giám đốc điều hành này cũng đề cập đến cam kết của Apple đối với sáng kiến ​​Product RED – đây là một thương hiệu được đăng ký bởi tổ chức (RED) với mục tiêu khuyến khích các tổ chức tư nhân đóng góp nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi.

Ngày Thế giới phòng chống AIDS sẽ diễn ra vào thứ 7 và để đón sự kiện này, công ty sẽ quyên góp 1 USD cho mỗi lần khách hàng thanh toán qua Apple Pay từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 7 tháng 12 tại Apple Store (bao gồm cả mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, qua website hay ứng dụng). Hơn nữa, 125 Apple Store sẽ chuyển logo màu đỏ nhân sự kiện này.

Theo BillVN

Từ khóa:  iPhone
Cùng chuyên mục
XEM