HostingViet đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch miễn phí dịch vụ email & máy chủ

28/07/2021 05:30 PM | Kinh doanh

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang – HostingViet chính thức triển khai chương trình "Đồng hành cùng doanh nghiệp trong mùa dịch", với mong muốn góp chút sức nhỏ để cùng các doanh nghiệp trong vùng dịch vượt qua khó khăn, cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

HostingViet đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch miễn phí dịch vụ email & máy chủ

Cách hỗ trợ thiết thực

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp với sự xuất hiện của nhiều biến chủng mới, số ca nhiễm vẫn tăng liên tục đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Ngoài việc thực hiện những biện pháp tránh lây nhiễm như thực hành khuyến cáo 5K của Bộ Y tế (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế) thì xu hướng làm việc từ xa cũng là một hành động chống dịch vô cùng thiết thực.

Chương trình "Đồng hành cùng doanh nghiệp trong mùa dịch" với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong vùng dịch.

Cụ thể, HostingViet hỗ trợ 6 tháng dịch vụ cho các công ty, doanh nghiệp trong vùng đang thực hiện giãn cách xã hội, bao gồm:

+ Miễn phí máy chủ làm việc từ xa

+ Miễn phí đưa phần mềm kế toán lên Cloud.

+ Miễn phí Dịch vụ Business Email

+ Miễn phí dịch vụ VPN mạng riêng ảo

 Ông Nguyễn Ngọc Thư, Giám đốc Công ty cho biết: "Là doanh nghiệp cũng chịu ảnh hưởng do đại dịch tuy nhiên chúng tôi mong muốn được chung tay góp sức cùng cộng đồng trong cuộc chiến cam go và nhiều thử thách này. Với ưu thế là một công ty công nghệ, chúng tôi mong muốn hỗ trợ các công ty trong vùng dịch có thể làm việc từ xa với sự tiện nghi, dễ dàng nhất."

Nỗ lực để không doanh nghiệp nào bị bỏ lại phía sau

Làm việc online là hành động cần thiết trong đợt giãn cách xã hội, bên cạnh những ưu điểm về phòng chống dịch, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại thì làm việc online cũng có một số hạn chế đặc thù. Vì lý do đó, HostingViet mang đến những giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, giúp mọi người có thể làm việc một cách thuận tiện hơn, nâng cao năng suất lao động.

Cung cấp Máy chủ Cloud làm việc từ xa – là dịch vụ máy chủ hoạt động trên nền tảng Cloud. Cloud Server cho phép quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn, giúp truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách thuận tiện, tốc độ nhanh chóng và bảo mật hoàn toàn thông tin.

Đưa phần mềm kế toán lên Cloud: làm việc mọi lúc, mọi nơi qua Internet. Phần mềm kế toán Offline tại văn phòng có hạn chế khi công ty nhiều chi nhánh và khó khăn khi Work From Home. Cloud server chuyên dụng giúp kế toán viên có thể làm việc online dễ dàng, bảo mật, thuận tiện, không lo lắng về việc lỗi máy chủ, không lo mất dữ liệu do được sao lưu định kỳ một cách tự động.

HostingViet đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch miễn phí dịch vụ email & máy chủ - Ảnh 1.

Phần mềm kế toán MISA, giúp kế toán viên làm việc online dễ dàng

Dịch vụ Business Email – dịch vụ thư điện tử hoạt động trên hệ thống máy chủ riêng, có độ bảo mật cao. Với Business Email, người dùng có quyền tùy chỉnh cấu hình, số lượng tài khoản, các tính năng bảo mật, chống spam đã được tích hợp sẵn, độ tin cậy và đảm bảo tỷ lệ gửi thư thành công 100%.

HostingViet đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch miễn phí dịch vụ email & máy chủ - Ảnh 2.

Email theo tên miền riêng, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ VPN mạng riêng ảo (Virtual Private Network) – mạng riêng ảo, ra đời trên cơ sở của mạng Internet nhằm tạo ra một kết nối mạng hoàn toàn riêng tư, bảo mật. Đây được xem là mạng nội bộ, giúp các công ty, doanh nghiệp bảo mật hoàn toàn dữ liệu. Thông tin của công ty với kết nối VPN sẽ được mã hoá, tránh được sự xâm nhập của hacker.

HostingViet mong muốn với các dịch vụ này các doanh nghiệp, công ty ở vùng dịch có thể giữ vững được hiệu quả làm việc, năng suất cũng như doanh thu. HostingViet sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7.

Về HostingViet: là công ty về công nghệ hàng đầu, cung cấp các dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin (Cung cấp hạ tầng máy chủ, Phát triển phần mềm), đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Để nhận hỗ trợ các dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng, vui lòng liên hệ với HostingViet!

Văn phòng: P.1005 Toà nhà Kim Ánh, Số 1 Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 02466-567-555 – 0356-95-86-88

Email: hotro@hostingviet.vn

Website: https://hostingviet.vn 

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung tân Phó TGĐ Kienlongbank Đỗ Anh Tuấn: Từ dân công nghệ, viên chức Nhà nước đến người giàu thứ 9 thị trường chứng khoán Việt Nam

Ông Đỗ Anh Tuấn hiện là Chủ tịch Sunshine Group và vừa chính thức ngồi vào ghế Phó Tổng giám đốc Kienlongbank. Ông Tuấn đang sở hữu tài sản 18.000 tỷ trên thị trường chứng khoán.

Tại sao "vua thép" Trần Đình Long chi gần 1.000 tỷ lập công ty điện máy cạnh tranh trực tiếp với Sunhouse và Asanzo?

Không lâu sau khi thoái toàn bộ vốn khỏi Công ty CP Nội thất Hòa Phát và rút chân ra khỏi mảng nội thất, Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực mới với mảng điện máy gia dụng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đi giày vải 70.000 đồng nhưng Trung Nguyên chịu chi vài trăm tỷ cho siêu xe, hoa hậu?

Theo ông Vũ, ngân sách Trung Nguyên nếu phân bổ 10% doanh thu làm truyền thông, quảng cáo xây dựng thương hiệu sẽ là vài trăm tỷ đồng. Mua siêu xe vừa là tài sản của doanh nghiệp lại thu hút báo chí, truyền thông và công chúng tới các hoạt động như tặng sách của Trung Nguyên.

Đọc thêm