Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ

18/09/2019 14:10 PM | Kinh doanh

Với các dây đeo mang thương hiệu Hermès, Apple Watch đang lột xác để hướng tới phân khúc thời trang hạng sang.

Apple Watch đang trở thành một tượng đài cho thành công của dòng thiết bị smartwatch trên toàn cầu. Các thành công về doanh số không chỉ đến từ sự tương thích với hệ sinh thái iOS, mà còn từ các nỗ lực tiếp thị và tính năng hướng đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tập thể dục thể thao.

Thế nhưng Apple còn muốn đưa dòng sản phẩm này lên một tầm cao hơn nữa, bước chân vào lĩnh vực đồng hồ hạng sang để có thể đứng ngang hàng với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Đó là lý do tại sao từ năm 2015, Apple đã hợp tác với thương hiệu thời trang Hermès để cung cấp các tùy chọn về dây đeo cho những chiếc smartwatch này.

Với Series 5, bên cạnh nâng cấp các tính năng mới và bổ sung những mặt màn hình mới dành riêng cho tính năng Always-on, dòng Apple Watch Hermès còn được bổ sung thêm các dây đeo với những màu sắc và họa tiết mới mang những đặc trưng của thương hiệu thời trang này.

Tập trung vào yếu tố tối giản, Apple Watch Hermès phiên bản Dark Art mang đến điểm nhấn mạnh mẽ khi dùng hoàn toàn màu đen cho sản phẩm. Dark Art là sự kết hợp giữa bộ vỏ bằng thép không gỉ màu đen không gian với mặt đồng hồ và dây da Swift. Không chỉ có tùy chọn dây da, Dark Art còn được bổ sung thêm phiên bản dây đeo thể thao Sport Band, tất nhiên cũng mang tông màu đen phù hợp với Apple Watch.

Nhưng phong phú và sặc sỡ hơn cả là các dây đeo phiên bản Della Cavalleria, sự kết hợp giữa các dây da mang màu sắc độc đáo với các hoa văn mang thiết kế Della Cavalleria đặc trưng của Hermès. Các phiên bản dây da này sẽ xuất hiện với 3 tùy chọn màu sắc đã thành thương hiệu của Hermès: Brique Beton, Encre Beton và Étain Beton.

Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ - Ảnh 1.

Dây đeo Brique Beton cho Apple Watch Hermès.

Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ - Ảnh 2.

Dây đeo Encre Beton cho Apple Watch phiên bản Hermès.

Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ - Ảnh 3.

Dây đeo Étain Beton dành cho Apple Watch.

Cũng giống như các iPhone mới, Apple Watch series 5 sẽ bắt đầu được bán ra chính thức vào ngày 20 tháng Chín tới đây.

Theo Nguyễn Hải

Cùng chuyên mục
XEM