Họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn mỹ nhân đọ sắc và công bố một điều hoàn toàn mới trong cách thức bình chọn năm nay

08/10/2020 17:17 PM | Sống

Cách thức bình chọn mới mẻ này cho thấy nỗ lực của ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 trong việc bảo mật, minh bạch và đảm bảo kết quả của cuộc thi. Và điều này cũng nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Sáng nay, ngày 8/10, buổi họp báo Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Tham gia buổi họp báo có sự góp mặt của các người đẹp tên tuổi như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga...

Cuối cùng, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra được 60 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Bán kết diễn ra vào ngày 10/10 tới sau khi trải qua 2 vòng Sơ khảo phía Nam và Bắc. Trong khoảng hơn hai tháng diễn ra cuộc thi, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 (Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An) cũng đồng hành cùng thí sinh ở nhiều hoạt động.

Họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn mỹ nhân đọ sắc và công bố một điều hoàn toàn mới trong cách thức bình chọn năm nay - Ảnh 1.

Cũng trong khuôn khổ họp báo bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020, lễ ký kết thỏa thuận giữa Công ty ByteNext và ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng được diễn ra nhằm đưa ứng dụng bình chọn Blockchain Bvote trở thành hình thức bình chọn độc quyền của cuộc thi năm nay. Theo đó, BVote sẽ trở thành cách thức bình chọn duy nhất của cuộc thi năm nay, thay thế cho hình thức bình chọn qua tin nhắn của những năm trước.

Xuất hiện trong buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Yến Hoa - CEO ByteNext bày tỏ: "Các cuộc thi khi sử dụng BVote làm nền tảng bình bầu sẽ đảm bảo được tính công khai minh bạch và toàn vẹn dữ liệu. Không một ai có thể tác động vào kết quả của hệ thống, kể cả những hacker giỏi nhất."

Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất sẽ hoàn toàn dựa vào kết quả bình chọn trên BVote. Được ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 đánh giá cao về tính năng linh hoạt, dễ sử dụng, BVote đã trở thành nền tảng bình chọn cho hàng trăm cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ tại Việt Nam như: Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019, Người đẹp Kinh Bắc 2019, Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019... Trong tương lai, ứng dụng các loại hình công nghệ 4.0 sẽ ngày càng trở nên phổ biến với các cuộc thi sắc đẹp.

PV

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm