Học sinh Việt Nam có cơ hội trở thành học sinh Mỹ trên đất Việt

29/12/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Năm học 2020 – 2021, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chính thức triển khai độc quyền chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus mở ra cơ hội cho học sinh Việt Nam lấy song bằng Mỹ - Việt và thẳng tiến vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ và trên thế giới.

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) không ngừng tìm kiếm những hướng đi mới vì sự phát triển thế hệ tương lai của nước nhà. Ngày 12/12/2020 vừa qua, lễ ký kết giữa Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, Tổ chức Hudson Global Scholars (HGS) và trường Providence Country Day (PCD) được diễn ra long trọng tại trụ sở của NHG và Tổ chức HGS, mở ra một chương trình mới tại Việt Nam. Các em học sinh khắp cả nước sẽ được thụ hưởng nền giáo dục ưu tú của Mỹ tại đất nước của mình.

Chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Povidence Country Day – Vietnam Campus do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai độc quyền đã chính thức tuyển sinh tại 15 tỉnh, thành phố bao gồm: Hạ Long, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP. HCM, Long An, Long Xuyên, Sóc Trăng, Rạch Giá.

Học sinh Việt Nam có cơ hội trở thành học sinh Mỹ trên đất Việt - Ảnh 1.

Ông Bruce Davis (thứ hai từ trái qua) – Tổng giám đốc Tổ chức Hudson Global Scholars mong muốn được đưa nền giáo dục trực tuyến với chất lượng giáo dục Mỹ đến với học sinh Việt Nam

Trường Providence Country Day là trường được kiểm định và công nhận chất lượng bởi tổ chức NEASC. Với lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm, Trường PCD cũng là đối tác hàng đầu của các trường đại học Mỹ, mở ra nhiều cơ hội mới để học sinh bậc Trung học Cơ cở và Trung học Phổ thông Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến từ Hoa Kỳ, nhận song bằng Mỹ - Việt ngay sau khi tốt nghiệp 12.

Trải nghiệm chương trình du học tại chỗ lấy song bằng Mỹ - Việt

Chương trình được triển khai cho học sinh từ lớp 8 – lớp 10 trên phạm vi toàn quốc theo lộ trình học "kết hợp" giữa trực tuyến và trực tiếp, học 100% bằng tiếng Anh. Tham gia khóa học, học sinh sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên chất lượng cao của Trường Providence Country Day cùng cố vấn học tập tại Việt Nam.

Đặc biệt, học sinh chỉ cần hoàn thành 6 tín chỉ của chương trình Mỹ, 18 tín chỉ còn lại sẽ được chuyển đổi điểm từ chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Ưu điểm khi tham gia chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Povidence Country Day – Vietnam Campus

Nhận bằng Tú tài Mỹ.

Nhận Thư giới thiệu vào đại học từ các Giáo viên Mỹ, Trường Providence Country Day

Tiết kiệm hơn 5 tỷ đồng so với du học tại Mỹ

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn học sinh 24/7 từ giáo viên của Trường Providence Country Day và Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Được tư vấn lộ trình học tập nhằm dễ dàng hoàn tất hồ sơ du học tại các trường Đại học nổi tiếng trên Thế giới.

Bằng Tú tài Mỹ do Trường PCD cấp được chấp nhận bởi nhiều trường Đại học hàng đầu Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới như: Brandeis University, Johns Hopkins, The University of Chicago, University of California và các trường đại học của các quốc gia chấp nhận bằng Tú tài Mỹ.

Phát triển các kỹ năng Thế kỷ 21 thông qua các hoạt động cộng đồng, hình thức học tập theo dự án cùng với học sinh Mỹ và học sinh tại các quốc gia khác.

Học sinh Việt Nam có cơ hội trở thành học sinh Mỹ trên đất Việt - Ảnh 2.

Các học sinh thuộc các trường IEC Quảng Ngãi, Hệ thống trường UK Academy và iSchool sẽ có cơ hội nhận được 2 bằng Tú tài Mỹ và Việt nam khi tốt nghiệp lớp 12

Đón nhận tinh hoa tri thức của ngôi trường 100 tuổi

Trường Providence Country Day được thành lập từ năm 1923, nằm ở phía Đông Providence, Rhode Island, Hoa Kỳ. Trải qua 97 năm phát triển, hiện nay Truuờng PCD là một trong những trường uy tín về chất lượng giáo dục, với mạng lưới hơn 4,000 học sinh đa quốc gia.

Trường Providence Country Day cũng là đối tác của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ và thế giới như Brandeis University; Johns Hopkins University; The University of Chicago; University of California; New York University, ...

Học sinh Việt Nam có cơ hội trở thành học sinh Mỹ trên đất Việt - Ảnh 3.

Lễ ký kết giữa Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, Tổ chức Hudson Global Scholars và Trường Providence Country Day tạo cho cơ hội cho học sinh Việt Nam trở thành du học Mỹ trên đất Việt

Khi thế giới đang có nhiều biến động vì dịch bệnh Covid-19, chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Povidence Country Day – Vietnam Campus do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai sẽ là sự lựa chọn của thời đại, giúp con có sự chuẩn bị chu đáo và an toàn để tự tin vươn xa trong tương lai.

Chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Providence Country Day được Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai tại 16 trường trực thuộc IEC, UK Academy và iSchool. Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý phụ huynh và các bạn vui lòng truy cập:

Website:tutaimy.nhg.vn

Email: tutaimy@nhg.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM