Hoàng tử Harry tìm được việc tại 1 startup ở thung lũng Silicon

24/03/2021 09:01 AM | Kinh doanh

Sau cuộc phỏng vấn bão táp, gia đình Harry - Megan vừa nhận được thù lao khủng, vừa tìm được việc mới.

Cuộc sống sau khi rời hoàng gia của Hoàng tử Harry khá bận rộn khi nhận lời sản xuất nội dung cho cả Spotify và Netflix. Tuy nhiên hiện tại, công tước sứ Sussex sẽ còn bận rộn hơn nữa khi vừa chính thức "nhận việc" tại 1 startup ở thung lũng Silicon.

Cụ thể, Hoàng tử Harry đã xác nhận với tờ WSJ vào ngày hôm qua rằng mình sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc ảnh hưởng tại Better Up Inc. – một công ty huấn luyện trực tuyến sức khỏe tinh thần đầy triển vọng, chuyên tập trung vào việc cải thiện "sự bền bỉ, khả năng thích ứng và có hiệu quả".

Trong một email được gửi đi, Hoàng tử Harry giải thích tại sao mình muốn đảm nhận vị trí này: "Tôi nhắm tới việc có thể tạo ra ảnh hưởng với cuộc sống con người. Huấn luận chủ động cung cấp những khả năng vô hạn cho sự phát triển cá nhân, tăng nhận thức và một cuộc sống tốt đẹp toàn diện hơn". Hoàng tử Harry cũng nói thêm rằng cá nhân cũng đang sử dụng ứng dụng của công ty và làm việc với nhiều HLV trong khoảng 2 tháng trước khi gia nhập công ty.

"Tôi muốn hòa hợp với huấn luyện viên của mình, thành thực mà nói người đó rất tuyệt vời và luôn cho tôi những lời khuyên và triển vọng tươi mới vô cùng giá trị".

"Thông thường bởi những rào cản về xã hội, khó khăn tài chính hay những điều khó nói, có quá nhiều người không thể tập trung vào sức khỏe tinh thần của chính mình cho tới khi buộc phải tìm tới các biện pháp điều trị. Tôi muốn mọi người nên bỏ suy nghĩ chờ xảy ra bệnh mới tìm đến sự giúp đỡ".

Dù CEO Better Up là Alexi Robichaux không tiết lộ chi tiết về những công việc cụ thể mà Hoàng tử Harry sẽ làm tại công ty hay mức lương mà Hoàng tử sẽ nhận được. Tuy nhiên, công tước sứ Sussex nói với tờ WSJ rằng: "Đó là một vị trí ý nghĩa và đáng giá". Harry sẽ gia nhập ban lãnh đạo công ty, được kỳ vọng sẽ đưa ra những quyết định chiến lược về sản phẩm và đóng góp từ thiện trong khi đó vẫn tiếp tục những buổi trò chuyện với công chúng về các chủ để liên quan tới sức khỏe tinh thần.

Vị hoàng tử cũng sẽ dành thời gian đến làm việc tại trụ sở ở San Fancisco của công ty khi tình hình dịch bệnh ổn định, tham gia các cuộc họp và sẽ là vị khách mời đặc biệt ở các sự kiện. "Hoàng tử Harry rất phù hợp với sự tiếp cận rèn luyện sức khỏe tinh thần theo hình thức này và cũng đang thực sự đầu tư cho chính mình".

Gần đây, vợ chồng Hoàng tử Harry chịu nhiều điều tiếng sau bài phỏng vấn gây bão "bóc phốt" Hoàng gia Anh. Nhà Sussex đã đề cập thẳng thắn đến những vấn đề liên quan đến phân biệt chủng tộc, mâu thuẫn, rạn nứt với gia đình hoàng gia. Trong đó, cặp đôi có một loạt những phát ngôn để đời khiến Hoàng gia Anh chao đảo còn truyền thông và dư luận không ngừng mổ xẻ, đưa ra một loạt những ý kiến trái chiều.

Nguồn: Vanityfair

Phương Linh

Từ khóa:  hoàng tử harry
Cùng chuyên mục
XEM