Hồ Tràm: điểm đến đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng

29/12/2017 13:30 PM | Kinh doanh

Với vị thế riêng trong cơn lốc phát triển condotel hiện nay, Kahuna Hồ Tràm Strip đang là thỏi nam châm hút khách hàng mua căn hộ, biệt thự để nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.

Giữa lúc nguồn cung căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng dồi dào, Kahuna Hồ Tràm Strip ngay lập tức vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ khi nhận được rất nhiều đăng ký đặt mua sau khi ra mắt.

Vùng đất hứa của nhà đầu tư

Sự xuất hiện đúng thời điểm đã tạo nên sức hút đối với 164 căn hộ và 44 biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip. Savills nhận định đây là “thời điểm vàng” để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đánh giá này dựa trên sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch, đón 13 triệu khách quốc tế trong năm 2017, tăng 30% so với năm trước.

Đáng chú ý, khách du lịch nội địa cũng tăng mạnh, đạt 73,2 triệu lượt. Nhu cầu của khách nội địa đang thay đổi nhanh chóng, nếu trước đây chỉ ở khách sạn 2-3 sao thì giờ đây ngày càng nhiều người chọn ở khách sạn 4-5 sao.

Từ chỗ chỉ thuê khách sạn đang hình thành một tầng lớp trung lưu có nhu cầu mua ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và đầu tư. Minh chứng là thanh khoản của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều cao nên dễ hiểu tại sao Kahuna Hồ Tràm Strip được săn đón ngay từ khi trình làng.

Nhưng, trong lúc bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ khắp nơi thì tại sao Kahuna Hồ Tràm Strip vẫn có sức hút riêng?

Hồ Tràm có bãi biển đẹp không thua kém gì ở Phú Quốc hay Nha Trang. Nhu cầu bất động sản hướng biển ngày càng lớn và những dự án có bãi biển đẹp như Kahuna Hồ Tràm Strip không nhiều nên ngày càng đắt giá.

Nhưng Hồ Tràm là “vùng đất hứa” với lợi thế riêng mà nơi khác không có. Đó chính là vị trí – yếu tố quyết định thành công của tất cả dự án bất động sản. Vị trí đẹp không đơn thuần là có bãi biển đẹp, phong cảnh đẹp mà phải thuận tiện về giao thông. Khách hàng TP. HCM mua nhà nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Nha Trang mất thời gian đi lại bằng máy bay mà không phải lúc nào cũng thu xếp được nhưng có thể đến Hồ Tràm bằng cách tự lái ô tô, xe máy hay đi xe buýt tuỳ thích vì Hồ Tràm chỉ cách TP. HCM 2 giờ lái xe bằng đường cao tốc.

Ở Thái Lan, những điểm đến trong vòng 2-3 tiếng lái xe từ Bangkok như Pattaya tiêu thụ bất động sản nghỉ dưỡng tốt hơn nhiều so với những nơi phải đi bằng máy bay như Phuket nên các chuyên gia tin rằng chẳng mấy chốc du lịch Hồ Tràm sẽ bùng nổ.

Sức hút hấp dẫn

Nhưng sự khác biệt lớn nhất tạo nên sức hút khó cưỡng của Kahuna Hồ Tràm chính là quần thể Hồ Tràm Strip - dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và đã giải ngân hơn 1,1 tỷ USD. Nghĩa là khách hàng mục sở thị những gì chủ đầu tư đã làm trên thực tế chứ không còn là lời hứa, nên có thể vững tin khi quyền lợi của mình, bao gồm cả cam kết lợi nhuận được đảm bảo.

Nhà đầu tư cũng như khách lưu trú ở Kahuna sẽ được hưởng những lợi ích mà khó có dự án nào có thể mang lại. Đó là những tiện ích cao cấp của cả quần thể Hồ Tràm Strip như sân gôn quốc tế, chương trình ca nhạc hàng tháng, các quầy rượu, nhà hàng và những hoạt động giải trí về đêm.

Đặc biệt, Hồ Tràm Strip là dự án có casino liền kề TP. HCM hiện chỉ mở cửa cho khách nước ngoài nhưng chủ đầu tư đang xin phép cho người Việt vào chơi theo quy chế mới có hiệu lực từ 1/12/2017.

Vào thời điểm căn hộ Kahuna đầu tiên được bàn giao thì Hồ Tràm Strip cũng đã thay đổi diện mạo một cách đáng kể, trong đó có những hạng mục mới như khu nghỉ dưỡng thứ hai The Beach Club, công viên nước, nhà hát ngoài trời 2.000 chỗ, khu ẩm thực gia đình, rạp chiếu phim và khu chơi bowling.

Kahuna Hồ Tràm Strip còn là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả. Không chỉ dễ dàng mua với giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ và 7,9 tỷ đồng/biệt thự, khách hàng còn được hưởng lợi nhuận cam kết 8% trong hai năm đầu tiên. Từ năm tiếp theo, khách hàng sẽ được chia doanh thu thuần theo tỷ lệ 60/40, nghĩa là lợi nhuận ngày càng tăng theo doanh thu chứ không cố định như nhiều dự án khác.

Sở dĩ Kahuna Hồ Tràm Strip tự tin với phương thức kinh doanh này vì trên thực tế, khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong quần thể Hồ Tràm Strip là The Grand chạy hết công suất phòng trong một số giai đoạn nhất định và chủ đầu tư tiếp tục tăng vốn đầu tư mới thoả mãn được nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM