Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Trong quá khứ, vỏ quả cà phê chín thường bị bỏ đi và coi là phế phẩm. Trớ trêu thay, nó lại là phần dinh dưỡng nhất của quả cà phê. Ngày nay, người ta đã sử dụng vỏ cà phê để sản xuất ra trà cascara. Tại Sơn La, mới đây, Công ty CP Phúc Sinh đã vận hành dây chuyền chế biến trà cascara đầu tiên tại Việt Nam.
Tags: phúc sinh , hồ tiêu Phúc Sinh , trà cà phê , cascara
CTCP Phúc Sinh có hành trình xây dựng, phát triển 12 năm để trở thành doanh nghiệp đứng đầu về xuất khẩu hồ tiêu. Nhưng ít ai biết rằng, Phúc Sinh đã phải mất đến 5 năm để... đi đòi thương hiệu.
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh