HLV Park Hang-seo tới HAGL gặp Toàn, Duy, Vương nhưng đây mới là cầu thủ ông chờ đợi nhất

01/03/2019 16:32 PM | Sống

HLV Park Hang-seo dành sự quan tâm tới tiền vệ Tuấn Anh khi đặt chân tới Pleiku, chuẩn bị dự khán trận đấu giữa HAGL và CLB TPHCM ở vòng 2 V.League 2019 chiều 1/3.

Sáng 1/3, HLV Park Hang-seo đã có mặt tại đại bản doanh của CLB HAGL. Ông gặp gỡ riêng Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy, 3 cầu thủ cùng ông lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Trong cuộc trò chuyện, HLV người Hàn Quốc hỏi Văn Toàn về tình hình của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Lúc đó, tiền đạo sinh năm 1996 liền nhờ sự trợ giúp từ bác sĩ của đội, ông Đồng Xuân Lâm.

HLV Park Hang-seo tới HAGL gặp Toàn, Duy, Vương nhưng đây mới là cầu thủ ông chờ đợi nhất - Ảnh 1.
HLV Park Hang-seo tới HAGL gặp Toàn, Duy, Vương nhưng đây mới là cầu thủ ông chờ đợi nhất - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo quan tâm tới tình hình của tiền vệ Tuấn Anh. Ảnh: Tùng Lê, My Daily.

HLV Park Hang-seo hỏi: "Tuấn Anh đã hồi phục thế nào rồi?". Bác sĩ Đồng Xuân Lâm trả lời: "Theo tôi, Tuấn Anh đã đạt thể trạng khoảng 90%. Cậu ấy đã có thể sút bóng, có thể làm được mọi thứ mà một cầu thủ bình thường vẫn làm. Ở trận đầu tiên, Tuấn Anh chơi được hơn 80 phút, tôi nghĩ cậu ấy vẫn có thể thi đấu thêm nhưng HLV trưởng rút Tuấn Anh ra sớm để đảm bảo an toàn. Đó là trận đấu đầu tiên của Tuấn Anh sau một khoảng thời gian dài".

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã gặp gỡ Tuấn Anh khi anh chữa trị tại Hàn Quốc dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Ju-young. Ông động viên: "Tuấn Anh còn rất trẻ, tương lai còn rất dài ở phía trước, tôi mong cậu ấy hãy yên tâm điều trị, tôi luôn quan tâm và chờ đợi sự hồi phục của cầu thủ này".

Chiều 1/3, HLV Park Hang-seo có thể theo dõi trực tiếp màn trình diễn của Tuấn Anh nếu tiền vệ sinh năm 1995 được ra sân thi đấu với CLB TPHCM. Ở cuộc đối đầu với CLB Khánh Hoà, Tuấn Anh thi đấu 83 phút trước khi bị thay ra. Anh thi đấu ở mức tròn vai và cũng chưa gặp phải lối chơi rắn từ cầu thủ đối phương.

HLV Park Hang-seo tới HAGL gặp Toàn, Duy, Vương nhưng đây mới là cầu thủ ông chờ đợi nhất - Ảnh 3.
HLV Park Hang-seo tới HAGL gặp Toàn, Duy, Vương nhưng đây mới là cầu thủ ông chờ đợi nhất - Ảnh 4.
HLV Park Hang-seo tới HAGL gặp Toàn, Duy, Vương nhưng đây mới là cầu thủ ông chờ đợi nhất - Ảnh 5.

HLV Park Hang-seo có cuộc gặp gỡ thân mật với Văn Toàn, Hồng Duy và Minh Vương vào trưa 1/3. Ảnh: CLB HAGL.

Tuấn Anh là cầu thủ gặp nhiều chấn thương bậc nhất của bóng đá Việt Nam trong 3 năm qua. Anh dành phần lớn thời gian ở Yokohama FC trên ghế dự bị và phòng hồi phục, bỏ lỡ V.League 2017 và đá đến vòng 3 V.League 2018 thì gặp chấn thương nặng. Tuấn Anh sở hữu tài năng lớn nhưng không gặp thời. Sự trở lại của anh ở mùa giải năm nay vì thế nhận được rất nhiều kỳ vọng. Nhiều người hâm mộ có quan điểm Tuấn Anh chỉ cần đá đầy đủ các trận, không cần phải ghi nhiều bàn, kiến tạo nhiều lần, chỉ cần không chấn thương đã là thành công lớn.

Về phần HLV Park Hang-seo, ông cũng cho biết bản thân thường không đem đến vận may cho CLB TPHCM. Mỗi lần ông dự khán, CLB TPHCM thường thua.

Trong cuộc đối đầu lần này, người bạn thân của HLV Park Hang-seo là ông Chung Hae-seong đã chuyển sang làm GĐKT cho CLB TPHCM. Mùa giải năm ngoái, ông Chung là GĐKT của CLB HAGL chính vì vậy cuộc đối đầu chiều 1/3 càng có thêm những câu chuyện bên lề để bàn tới.

HLV Park Hang-seo tới HAGL gặp Toàn, Duy, Vương nhưng đây mới là cầu thủ ông chờ đợi nhất - Ảnh 6.

Lịch thi đấu V.League 2019. Ảnh: VPF.

Theo Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
XEM