HLV Park Hang-seo bức xúc vì pha lật kèo của U22 Brunei: "Cầu thủ giàu nhất thế giới" không được đăng ký nhưng lại bất ngờ ra sân đá chính một cách đầy khó hiểu

25/11/2019 15:59 PM | Xã hội

HLV Park Hang-seo phàn nàn với giám sát trận đấu về trường hợp của Faiq Bolkiah. Anh chàng không góp mặt trong đội hình đăng ký đá chính nhưng lại được ra sân thi đấu từ đầu.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì pha lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký nhưng lại bất ngờ ra sân đá chính một cách đầy khó hiểu - Ảnh 1.

Faiq Bolkiah không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận U22 Việt Nam vs U22 Brunei. Đây là cầu thủ đáng chú ý nhất bên phía đối thủ của U22 Việt Nam. Anh được cho là cầu thủ giàu nhất thế giới khi thừa kế tài sản hơn 10 tỷ USD.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì pha lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký nhưng lại bất ngờ ra sân đá chính một cách đầy khó hiểu - Ảnh 2.

Danh sách đăng ký thi đấu của 2 đội chứng minh Faiq Bolkiah không được đá chính.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì pha lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký nhưng lại bất ngờ ra sân đá chính một cách đầy khó hiểu - Ảnh 3.

Tuy nhiên ban huấn luyện U22 Brunei đột ngột thay đổi 180 độ, cho cầu thủ đáng chú ý nhất ra sân thi đấu ngay từ đầu. Đây rất có thể là chiến lược đánh lạc hướng của đội bạn.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì pha lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký nhưng lại bất ngờ ra sân đá chính một cách đầy khó hiểu - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo không hài lòng với sự thay đổi bất ngờ này. Ông bày tỏ ý kiến với các giám sát trận đấu bằng cách dùng bút chỉ rõ Faiq không có tên trong danh sách 11 cầu thủ đá chính.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì pha lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký nhưng lại bất ngờ ra sân đá chính một cách đầy khó hiểu - Ảnh 5.

Faiq Bolkiah vẫn ra sân thi đấu bình thường.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì pha lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký nhưng lại bất ngờ ra sân đá chính một cách đầy khó hiểu - Ảnh 6.

Tính cho đến phút 25, U22 Việt Nam đã sút tung lưới U22 Brunei 2 quả. Thế trận dễ dàng dành cho các học trò của HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì pha lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký nhưng lại bất ngờ ra sân đá chính một cách đầy khó hiểu - Ảnh 7.

Nhóm CĐV Việt Nam trên khán đài sân Binan.


Ảnh: Hiếu Lương - Tiến Tuấn (từ Philippines)

Theo Team Sport5

Cùng chuyên mục
XEM