Hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại

13/03/2023 08:00 AM | Sống

Ngày nay, những phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh cả trong gia đình và trong sự nghiệp dần trở thành hình mẫu lý tưởng của thời hiện đại.

Ưu tiên niềm vui

Phụ nữ hiện đại ngày nay hiểu rõ niềm vui của bản thân cũng là một ưu tiên không kém phần quan trọng so với việc quán xuyến gia đình và phát triển sự nghiệp. Vì thế, thay vì tập trung toàn bộ năng lượng cho công việc và gia đình, họ biết dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm chút sắc đẹp, sức khỏe và đời sống tinh thần của bản thân. Người phụ nữ hiện đại tạo thêm niềm vui cho chính mình bằng cách làm phong phú thêm đời sống tâm hồn thông qua việc nâng cấp giá trị bản thân, học hỏi những bộ môn nghệ thuật, tận hưởng những niềm vui cuộc sống từ những buổi gặp gỡ bạn bè, du lịch, đọc sách...  

Hoạch định cho một cuộc sống tự tin trải nghiệm

Lo lắng ảnh hưởng lớn đến sắc đẹp và tinh thần của người phụ nữ. Vậy nên, để có thể an tâm tận hưởng cuộc sống, phụ nữ hiện đại luôn có những kế hoạch dự phòng cho những rủi ro bất ngờ.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ để phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là các bệnh phổ biến ở phụ nữ như ung thư cổ tử cung, ung thư vú… là một trong những việc cần làm giúp phụ nữ đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, những giải pháp tài chính hữu ích giúp bảo vệ bản thân trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống cũng là một công cụ đắc lực để các chị em phụ nữ cân nhắc. 

Hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại - Ảnh 1.

Phụ nữ hiện đại chủ động bảo vệ bản thân trước những rủi ro.

Hiện nay trên thị trường đã có sẵn các sản phẩm chỉ dành riêng cho phụ nữ. Điển hình như sản phẩm bảo hiểm "FWD Phụ nữ hiện đại" bảo vệ tài chính cho các chị em trước các bệnh ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ (vú, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và đại tràng); bảo vệ sức khỏe tinh thần và sắc đẹp của chị em với quyền lợi chi trả chi phí tư vấn và điều trị trầm cảm cùng quyền lợi phẫu thuật tái tạo chỉnh hình và ghép da. Đặc biệt, chị em có thể tự chủ động tìm hiểu và mua sản phẩm này hoàn toàn trực tuyến chỉ trong vài phút. Không tốn quá nhiều thời gian và chi phí, những lựa chọn như "FWD Phụ nữ hiện đại" có thể giúp chị em giảm trừ rất nhiều lo lắng.

San sẻ buồn vui

Phụ nữ hiện đại luôn mạnh mẽ và chủ động thật đấy nhưng đừng quên chia sẻ cảm xúc vui buồn trong cuộc sống với những người xung quanh nhé. Việc chia sẻ cảm thông không chỉ giúp chị em phụ nữ giảm bớt áp lực căng thẳng trong cuộc sống mà còn giúp gia tăng sự gắn kết với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Có thể thấy, hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại chính là luôn biết cách làm chủ cuộc đời mình, toả sáng và tận hưởng cuộc sống.

Món quà yêu thương dành cho những phụ nữ hiện đại:

Khi mua sản phẩm "FWD Phụ nữ hiện đại", khách hàng sẽ được nhận Charm mèo may mắn (đối với hợp đồng có phí bảo hiểm từ 1 triệu đồng/năm) hoặc bộ Lắc tay bạc PNJ và Charm mèo (đối với hợp đồng có phí bảo hiểm từ 2 triệu đồng/năm). Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/3/2023.

Tham gia và nhận quà tại: https://portal.fwd.com.vn/ifwd

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM